.
.
.

Tổng hợp trường tiểu học tư thục TP.HCM tốt cập nhật mới nhất

Tổng hợp trường tiểu học tư thục TPHCM tốt cập nhật mới nhất

Chọn trường tiểu học tư thục tphcm là một trong những nỗi băn khoăn của rất nhiều phụ huynh. Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình đăng ký cho con theo học các trường tư thục từ bậc tiểu học, trung học đến đại học. Đáp ứng nhu cầu này, số lượng các trường tư thục cũng ngày một tăng lên. Vậy đâu là trường tiểu học tư thục tphcm mà các phụ huynh đang tìm kiếm?

trường tiểu học tư thục tphcm

Trường hội nhập quốc tế BamBoo School – trường tiểu học tư thục TP.HCM

trường tiểu học tư thục tphcm

Giới thiệu

Trường tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo – trường tiểu học tư thục TP.HCM luôn mong muốn cùng quý Phụ huynh nuôi dạy những công dân toàn cầu, có đầy đủ phẩm chất, kỹ năng để vươn ra biển lớn nhưng vẫn giữ gìn những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cung cấp môi trường tốt nhất cho con phát triển ngay từ nhỏ. Con sẽ được phát triển cả trí tuệ lẫn thể chất, sức khỏe, chiều cao một cách bài bản.

Chương trình học không những cung cấp các kiến thức phổ thông mà còn trang bị cho con thêm kỹ năng thiết yếu trong thế kỷ XXI: tiếng anh chuẩn quốc tế, kỹ năng tin học và ứng dụng công nghệ, kỹ năng mềm.

Học phí

Học phí chính khóa: 6.000.000/tháng

Phí bán trú: 1.400.000/tháng

Phí nhập học: 1.000.000 (Đóng 1 lần duy nhất khi nhập học)

Phí học phẩm, CSVC đầu năm: 3.000.000

Phí cổng thông tin dịch vụ: 400.000

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 140/17 Thạnh Xuân 22, Khu phố 7, P. Thạnh Xuân, Quận 12

Số điện thoại: 0906 33 4050

Website: https://bambooschool.edu.vn/

Email: tuyensinhbamboo@gmail.com

Trường Tiểu học – THCS – THPT Ngô Thời Nhiệm

trường tiểu học tư thục tphcm

Giới thiệu

Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm thành lập năm 1997. Các cơ sở của trường có không gian thoáng mát, nhiều cây xanh. Phòng học được trang bị máy lạnh; trang thiết bị dạy học hiện đại với hệ thống LCD, máy chiếu và hệ thống internet hỗ trợ việc giảng dạy, học tập. Trường còn có sân bóng đá, sân cầu lông, khu tập thể hình, nhà thi đấu, hồ bơi, tạo điều kiện cho học sinh thư giãn và phát triển năng khiếu.

Học phí

Tiểu học – THCS – THPT Ngô Thời Nhiệm có học phí tiểu học hàng tháng đối với học sinh ngoại trú là 2,3 triệu đồng, bán trú hơn 3,1 triệu đồng, nội trú hơn 5,3 triệu đồng nếu ở phòng quạt, gần 5,6 triệu đồng cho phòng máy lạnh. Ngoài ra, phụ huynh phải đóng 1,5 triệu đồng/năm cho chương trình học tập trải nghiệm ngoài nhà trường cùng một số khoản phí khác.

Thông tin liên hệ

Trường Tiểu học – THCS – THPT Vạn Hạnh

trường tiểu học tư thục tphcm

Giới thiệu

Thành lập năm 2000, trường đã đào tạo trên 15.000 học sinh các tỉnh thành trong cả nước. Trường đáp ứng đủ các điều kiện giảng dạy và học tập theo tiêu chuẩn quốc gia; mang đến cho học sinh môi trường học tập đầy hứng thú.

Học phí

Tiểu học, THCS và THPT Vạn Hạnh dạy học sinh tiểu học theo chương trình của Bộ GD-ĐT. Học phí bậc học này năm 2020-2021 ở mức 1,5-1,8 triệu đồng/tháng. Phí học Anh văn giao tiếp với giáo viên bản ngữ là 600.000 đồng/tháng. Học sinh tiểu học đóng ngày 65.000 đồng tiền ăn 3 bữa tại trường.

Thông tin liên hệ

  • Địa Chỉ: 781E Lê Hồng Phong (Nối Dài) P.12 Q.10 Tp. Hồ Chí Minh
  • 18A Trần Thiện Chánh P.12 Q.10 Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 38.631.566 – 38.631.568
  • Website: https://thptvanhanh.edu.vn/

Hệ thống trường Vinschool

trường tiểu học tư thục tphcm

Giới thiệu

Vinschool là hệ thống giáo dục không vì lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, hướng đến một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Ra đời từ năm 2013, Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học, trở thành hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Học phí

Bậc tiểu học của Vinschool phải trả mức học phí 6,5 triệu đồng/tháng đối với chương trình chuẩn và 12 triệu đồng/tháng đối với chương trình nâng cao, chưa bao gồm các chi phí khác.

Thông tin liên hệ

Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc tế Á Châu

trường tiểu học tư thục tphcm

Giới thiệu

Trường Quốc tế Á Châu (Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học AHS) là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, cung cấp môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái, chất lượng giảng dạy cao cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe tương đương với các trường phổ thông tại các nước phát triển

Học phí

Trường Tiểu học -THCS – THPT Quốc tế Á Châu (AHS) có mức học phí bậc tiểu học bán trú 10,9 triệu đồng /tháng đến 11,6 triệu đồng/tháng, chưa kể các chi phí khác (ăn uống, đưa rước…). Bậc tiểu học được học chương trình của Việt Nam, chương trình Quốc tế và sinh hoạt vui chơi, học tập dã ngoại, câu lạc bộ, hoạt động văn nghệ – thể thao…

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 2 Bis Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: (84-28) 3823 3358 – 3823 3357
  • Website: http://www.asianintlschool.edu.vn/

Hệ thống trường Emasi

trường tiểu học tư thục tphcm

Giới thiệu

EMASI là một hệ thống trường song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ GD-ĐT. Chương trình tiếng Anh Cambridge tăng cường được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ, cùng với chương trình Giáo dục Thể chất và Giáo dục Nghệ thuật theo chuẩn Common Core / AERO của Mỹ được dạy bằng tiếng Anh bởi giáo viên nước ngoài

Học phí

Hệ thống trường Emasi có mức học phí bậc tiểu học từ 134 đến 162 triệu đồng/năm, chưa bao gồm các chi phí khác trong năm 2021-2022.

Thông tin liên hệ

Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Tri Phương

trường tiểu học tư thục tphcm

Giới thiệu

Với việc xây dựng và hình thành hiệu quả cho sự phát triển đồng đều về tri thức – thể chất – khí chất, Trường Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương cùng đồng hành, giúp học sinh được tham gia song song vào chương trình học tập của Bộ GD-ĐT và chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge.

Học phí

Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương có học phí bậc tiểu học hàng tháng cho học sinh học hai buổi là 1 triệu đồng, bán trú 1,4 triệu đồng, nội trú 3,1 triệu đồng. Tiền ăn (4 bữa) là 85.000 đồng/ngày. Đầu năm, học sinh tiểu học hai buổi và bán trú đóng 2 triệu đồng, nội trú đóng 2,5 triệu đồng tiền cơ sở vật chất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5427.7888 – 0906.800.790

Email: ntp@ntp.edu.vn

Website: http://www.ntp.edu.vn

Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh

trường tiểu học tư thục tphcm

Giới thiệu

Trường Việt Anh theo đuổi triết lý giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, với 3 phương pháp đặc trưng dành cho bậc tiểu học: Học sinh học Tiếng Anh như một ngôn ngữ; Học tập theo 1 chủ đề bằng nhiều môn học; Học sinh kết nối kiến thức áp dụng thực tế.

Học phí

Tiểu học, THCS & THPT Việt Anh có mức học phí trung bình khoảng 12 triệu đồng/tháng với chương trình của Bộ GD-ĐT kèm Anh văn hệ Cambridge (40% thời lượng học) cùng các chương trình ngoại khóa.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
  • Điện thoại: 028 6670 8666
  • Website: https://truongvietanh.com/

Trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein

trường tiểu học tư thục tphcm

Giới thiệu

Xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, sáng tạo và nhân văn để AES trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi tìm kiếm một ngôi trường có chất lượng cao về đào tạo các môn khoa học tự nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực của xã hội công nghệ trong thời đại ngày nay.

Học phí

Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein có mức học phí bậc tiểu học khoảng từ 100 triệu (lớp 1) đến 150 triệu đồng/năm (lớp 5) trong năm học 2021-2022. Bậc tiểu học được áp dụng chương trình tiếng Việt theo chuẩn của Bộ GD-ĐT và chương trình tiếng Anh iP/iLS với 3 môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học.

Thông tin liên hệ

Trường Tiểu học – THCS – THPT Thanh Bình

trường tiểu học tư thục tphcm

Giới thiệu

Tạo điều kiện thuận lợi, giúp cho mỗi học sinh phát huy tốt nhất năng lực có sẵn của mình để hoàn thiện bản thân. Song song với việc học tập văn hóa, nhà trường luôn chú trọng phát huy năng khiếu của học sinh trong mọi lĩnh vực như: nhạc, họa, thể thao, vi tính, … Trường có các lớp năng khiếu của các môn trên để các em tham gia luyện tập và phát triển năng khiếu của mình.

Học phí

Học sinh tiểu học học 2 buổi/ngày. Học phí năm học 2020-2021 là 4,2-4,7 triệu đồng/tháng cho học sinh bán trú và 7-7,5 triệu đồng/tháng cho học sinh nội trú.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 192/12 Nguyễn Thái Bình, P12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 44 7810 – (028) 38 11 0307

Website: http://thanhbinh.edu.vn

Xem thêm:

Như vậy Bambo School đã giới thiệu cho các bạn các trường tiểu học tư thục tphcm. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chúc bạn sớm lựa chọn được trường học phù hợp nhất cho con mình nhé!

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan