.
.
.

Chia sẻ từ nhà sáng lập

Chủ tịch HĐQT

Thầy Bùi Gia Hiếu

Chúng tôi cảm thấy tiếc nuối khi nhìn thấy những em học sinh ngoan ngoãn, hiếu thảo nhưng không có được sự tự tin và chủ động để học tập/làm việc trong các môi trường quốc tế. Ngược lại, chúng tôi cũng rất đau lòng khi nhìn thấy những con người trẻ trưởng thành trong các trường học quốc tế nhưng lại đánh mất sự lễ phép và sự gắn bó với cội rễ gia đình. Sau sự thành công của hệ thống trường Nhân Việt, chúng tôi đã quyết định xây dựng nên một Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế Bamboo với đầu tư nghiêm túc từ cơ sở vật chất đến chương trình học. Tại Bamboo school, chúng tôi giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu chính trực – chủ động – giàu khát vọng, nhưng vẫn gìn giữ tấm lòng hiếu thảo và tình yêu thương gia đình. Chúng tôi tin rằng, với cơ sở vật chất đẳng cấp, đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết và chương trình học được chăm chút từ tâm, Bamboo School sẽ là trường học đáng tin cậy cho mọi gia đình, mọi phụ huynh. Với chương trình học được thiết kế toàn diện, giúp trẻ phát triển cả thể lực, trí lực và ngoại ngữ, phụ huynh sẽ không cần phải đưa trẻ đến bất kỳ lớp học hoặc lớp học năng khiếu nào khác khi trẻ đã học tại Bamboo School. Bamboo School đã sẵn sàng chào đón mùa tuyển sinh 2023 – 2024. Chúng tôi tin rằng phụ huynh và các em học sinh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Bamboo School.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Giáo viên và học sinh tại Bamboo School

Tầm nhìnKhát vọng của Bamboo School là trở thành Hệ thống trường Hội Nhập Quốc Tế có quy mô và chất lượng dẫn đầu tại Việt Nam. Đây sẽ trở thành nơi trưởng thành đáng tự hào của những con người trẻ tuổi tài năng và đạo đức trong tương lai.​

Học sinh tại Bamboo School

Sứ mệnhLà Hệ thống trường Hội Nhập Quốc Tế, Bamboo School góp phần tạo nên những thế hệ Công Dân Toàn Cầu biết trân trọng những giá trị truyền thống, được phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn và trí tuệ.

4 Giá trị cốt lõi

Học sinh tại Bamboo School

Chủ động

Bamboo School tin tưởng rằng môi trường học tập hiệu quả phải là môi trường mà học sinh chủ động lĩnh hội tri thức, chủ động rèn luyện sức khỏe, chủ động hoàn thiện bản thân.

Chính trực

Bamboo School tin tưởng rằng môi trường học tập hiệu quả phải là môi trường mà học sinh chủ động lĩnh hội tri thức, chủ động rèn luyện sức khỏe, chủ động hoàn thiện bản thân.

Học sinh tại Bamboo School
Học sinh tại Bamboo School

Yêu thương

Bamboo School cảm thấy ấm áp khi tình yêu thương được lan toả rộng để các em học sinh luôn giữ được trái tim nhân ái và tâm hồn vị tha, biết ơn công lao cha mẹ và yêu thương những người xung quanh.

Khát vọng

Bamboo School tự hào đào tạo những thế hệ học sinh có khát vọng, có nghị lực vươn lên bền bỉ trong cuộc sống mãnh liệt như loài tre Phù Đổng Việt.

Học sinh tại Bamboo School
Liên hệ

Liên hệ để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về chương trình tuyển sinh tại Bamboo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan