Chương trình tiểu học

Chương trình tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh Bamboo Junior theo chuẩn Cambridge giúp trẻ tiếp thu, sử dụng ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên thông qua hoạt động giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Số tiết học tiếng Anh lên đến 12 tiết/tuần, tương tác trực tiếp 4 tiết với Giáo viên Nước ngoài. Trẻ đủ năng lực đạt chứng chỉ Cambridge – Starters, Movers, Flyers.

Chương trình Công dân toàn cầu

Chương trình Công dân toàn cầu GCP (Global Citizen Program) tại Bamboo School giúp các em có Tư duy toàn cầu, có khả năng thích nghi trong mọi môi trường khác nhau, có thể sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, có thể vượt qua những ranh giới về không gian, ngôn ngữ và văn hóa.

Chương trình Giáo dục tâm hồn Việt

Chương trình phát triển tâm hồn Việt: Bamboo School có những giờ học phát triển tâm hồn để giúp các em thấu hiểu cha mẹ, đối diện với mâu thuẫn, thấu hiểu những người xung quanh để phát triển trái tim vị tha. Đây là những giờ học đặc biệt để đảm bảo các em không rời xa những giá trị truyền thống của người Việt Nam.

Chương trình MOET kết hợp STEAM

Chương trình học tại Bamboo School là chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng được thiết kế khoa học theo chuẩn CDIO (Conceive – Design – Implement – Operate). Các môn học được giảng dạy theo phương pháp dạy tích hợp liên môn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa MOET và STEAM giúp học sinh rèn luyện 6 kỹ năng chính: quan sát, lên kế hoạch, thực hành, phân tích – toán học, đánh giá, giao tiếp. Với Bộ học cụ Steam được đặt mua từ Mỹ “lạ mà quen – quen mà lạ”, học sinh lạc vào những thử thách đầy thú vị để chủ động tìm ra kiến thức.

Chương trình Phát triển Thể chất

Với mục tiêu Phát triển chiều cao, cân bằng hình thể toàn diện cho trẻ, Bamboo School đầu tư hệ thống hồ bơi, sân bãi đạt chuẩn, học sinh được tham gia nhiều bộ môn thể thao trong thời gian học chính khóa: Bơi lội (kỹ năng chống đuối nước), Aerobic, Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Võ thuật…

BẢNG HỌC PHÍ NĂM HỌC 2021-2022

HP Tiểu học

Xem thông tin chi tiết về Biểu phí và quy định tài chính Trường tiểu học Tre Việt năm 2021 – 2022

Xem tại đây