Chương trình giáo dục trung học phổ thông tại Bamboo school

Chương trình kỹ năng sống

Lồng ghép và tập trung phát triển cho học sinh những kỹ năng sống cần thiết của một công dân toàn cầu như Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phản biện, Kỹ năng làm việc nhóm.

Chương trình Bộ GD&ĐT

Chương trình giảng dạy tại Bamboo School bậc THCS-THPT bám sát theo chương trình đạo tạo của bộ giáo dục, giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức một cách toàn diện và chuyên sâu.

Chương trình STEAM

STEAM là một phương pháp giáo dục kết hợp giữa Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kĩ thuật (Engineering), Toán học (Math) và Nghệ thuật (Art) giúp học sinh tổng hợp kiến thức và vận dụng kiến thức học tập vào đời sống.

Chương trình tiếng anh Cambridge

Hệ THPT: IELTS 4.0
Ngoài việc cung cấp các kiến thức tổng hợp cho học sinh, việc nâng cao khả năng tiếng anh là điều vô cùng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Bamboo School luôn chú trọng đến việc nâng cao khả năng tiếng anh của học sinh bằng việc tăng cường tiếng anh và phối hợp với các đơn vị có uy tín trong hoạt động giảng dạy.

Chương trình tin học MOS

Học sinh thành thạo kỹ năng tin học là mục tiêu lớn nhất mà nhà trường đặt ra. Với Hệ thống phòng Tin học hiện đại Bamboo School tin rằng, các Bambooer sẽ trở thành những công dân toàn cầu đáp ứng những yêu cầu về công nghệ của thời đại Công nghệ 4.0

HS THPT

Tại sao nên chọn học Trung học phổ thông tại Bamboo school

BẢNG HỌC PHÍ NĂM HỌC 2021-2022

HỌC PHÍ THPT BAMBOO SCHOOL

“Xem thông tin chi tiết về Biểu phí và quy định tài chính của Khối trung học phổ thông Nhân Việt năm 2021 – 2022”

Xem tại đây
Bamboo School

ĐỜI SỐNG HỌC ĐƯỜNG

Bamboo school luôn xem học sinh là đối tượng trung tâm trong quá trình học tập, sinh hoạt và chăm sóc. Các em học sinh tại Bamboo luôn được quan tâm tận tình, chu đáo, toàn diện.

Xem thêm

Chia sẻ của giáo viên

chia sẻ của giáo viên

“Với kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều nước khác nhau”

Các em học sinh tại Việt Nam, đặc biệt các bạn học tại Bamboo school thông minh và năng động trong mọi hoạt động học tập và giải trí. Tôi rất vinh dự khi được công tác tại Bamboo school.

Thầy Andrew / Giáo viên trung học phổ thông
Chia sẻ giáo viên bộ môn

” Điệu khiến tôi gắn bó với công việc chính là môi trường giảng dạy tại Bamboo school”

Với tôi, tôi đã áp dụng nhiều phương pháp học tập khác nhau để các em có nhiều hứng thú trong học tập.

Cô Lê Thúy An / Điều phối viên Chuyên môn Tiếng anh Trung học
Chia sẻ giáo viên điều phối môn trung học phổ thông

“Tôi đang xây dựng một nhóm bạn học toán online”

Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc học tập và chia sẻ các kiến thức về toán để tạo niềm vui trong quá trình học môn Toán. Tôi nhận được sự khuyến khích nhiệt tình của học sinh lẫn phụ huynh.

Thầy Nguyễn Thiện Phú / Điều phối viên môn học THPT

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ BAMBOO SCHOOL

Sau quá trình 3 năm phụ huynh và con em đồng hành cùng trường, phụ huynh khổi 12 chia sẻ gì khi con em mình kết thúc quãng đường 3 năm học tập tại ngôi trường.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHỐI TRUNG HỌC

A. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Câu 1: Học tại Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo có được cấp bằng chính quy?

– Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo là trường thuộc hệ chính quy, do sở giáo dục quản lí, các em học sinh lớp 12 được thi chung phòng, chung đề, bằng do sở giáo dục cấp, các em được thi đại học như các bé trường công.

Câu 2: Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo có dạy Kỹ năng sống?

– Nhà trường có tiết Kỹ năng sống xếp trong Thời khóa biểu hàng tuần, mỗi lớp có 1 – 2 tiết Kỹ năng sống, GTS, ngoài ra nhà trường còn tổ chức các chuyên đề về các KN cho học sinh trong các buổi sinh hoạt chào cờ, ngoại khóa tổ chuyên môn.

Câu 3: Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo có tổ chức luyện thi Đại học?

– Đối với các em học sinh học tại Nhà trường, ngay từ năm lớp 10 các em được kiểm tra xếp lớp theo năng lực, các môn chính các em được tăng tiết, để tìm ra môn thế mạnh, lên hớp 11 các em được đăng kí học theo tổ hợp thi, học chuyên sâu theo môn khối thi, lên 12 các em được tăng cường luyện thi, nhà trường tổ chức thi thử đại học từ đầu năm, để các em làm quen cấu trúc đề thi từ đó có phương pháp học phù hợp.

– Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các buổi hướng nghiệp, các tiết học hướng nghiệp để các em định hướng nghề nghiệp trong tương lai, lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực.

Câu 4: Đối với các em học sinh yếu Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo có giải pháp nào giúp các em tiến bộ?

– Đối với các em tiếp thu chậm hơn các bạn, thầy cô giáo viên bộ môn sẽ theo sát, kèm trực tiếp trong tiết học, những bạn nào không chịu học, không làm bài thầy cô giáo giao sẽ bị cấm túc sau giờ học, khi nào làm bài xong thầy cô cho về, tạo áp lực để các em tự học, chuẩn bị bài, để các em được về sớm cùng các bạn.

Câu 5: Tiếng Anh tại Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo được dạy như thế nào?

– Học sinh tại Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo sẽ được học 5 tiết Tiếng Anh hàng tuần gồm 1 tiết học với GV bản ngữ, 4 tiết học với GV Việt Nam (Đối với Hệ Phổ thông Chất lượng cao) và 8 tiết học Tiếng Anh với 2 tiết học với GV bản ngữ và 6 tiết học với Giáo viên Việt Nam (Đối với hệ Hội nhập).

– Với chương trình Tiếng Anh, học sinh sẽ có thể làm quen và hoàn thiện được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tạo cho học sinh kỹ năng phản hồi linh hoạt nhiều chủ đề, tự tin giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh trong ngôn ngữ hàng ngày.

– Đặc biệt, đối với Hệ hội nhập, học sinh sẽ được xây dựng nền tảng từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và đảm bảo đầu ra IELTS từ 4.0 trở lên.

Câu 6: Chất lượng đào tạo của Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo có gì khác so với những trường khác?

– Định hướng đào tạo: giá trị cốt lõi (lòng hiếu thảo, biết ơn công lao cha mẹ);  (chủ động, chính trực, yêu thương, khát vọng); Đậu Đại học và Trang bị kỹ năng; Cả trí tuệ lẫn tâm hồn.

– Mô hình học: GV Bộ môn giỏi, tận tâm; Quản lý HS nghiêm; cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; GV Chủ nhiệm + GV Quản nhiệm; Luyện thi Đại học từ lớp 10 .

– Chất lượng đào tạo qua các năm: Top 300 trường ĐH điểm cao; thứ 37 trong tổng số 200 trường THPT (chuyên, công lập, tư thục); Nhiều năm liền dẫn đầu thành tích NCKH, HSG, Olympic trong khối các trường tư thục; Số ít các trường THPT tư thục trên cả nước nhiều năm liền có HSG cấp Quốc gia.

– Kết quả đã đạt được: Bằng khen UBND TP. Hồ Chí Minh; Sở Giáo Dục, Trung ương Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam.

Câu 7: Được biết Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo rất chú trọng đến lòng hiếu thảo vậy cụ thể chương trình của trường gồm những gì?

– Lớp 10, học sinh sẽ được học tiết học về Lòng hiếu thảo và biết ơn. Xuyên suốt chương trình học, lòng hiếu thảo được lồng ghép trong tất cả các môn học, các hoạt động của nhà trường được thể hiện cụ thể trong lịch năm học của nhà trường.

– Cụ thể như sau:

Tuần 1 tháng 3 là tuần lễ gia đình.

Tuần 1 tháng 5 là tuần lễ của mẹ.

Tuần 2 tháng 10 là tuần lễ viết về mẹ.

Câu 8: Các môn học của Bộ giáo dục và Đào tạo tại Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo có gì đổi mới không?

– Dựa trên yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng và sách giáo khoa theo chương trình của Bộ GD-ĐT, những môn học trong chương trình phổ thông trung học sẽ được triển khai với sự đổi mới đáng kể ở trong cả phương pháp dạy và học theo xu hướng thế giới với việc ứng dụng mạnh mẽ Công nghệ Thông tin và các trang thiết bị hiện đại.

– Theo đó, tùy theo môn học và nội dung bài học, phương pháp giảng dạy có thể thay đổi từ việc GV giảng đến các hoạt động nhóm, thảo luận, làm đề án nghiên cứu, tự học,… Học sinh sẽ được rèn luyện tính tự lập, tự giải quyết vấn đề, chủ động trong học tập và biết chịu trách nhiệm. Học tập sẽ lấy định hướng học thực chất, vui vẻ và hiệu quả chứ không hình thức hay định hướng thi cử, điểm số.

Cậu 9: Chương trình học tại Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo có gì đặc biệt?

– Đối với Hệ Phổ thông Chất lượng cao:

+ Chương trình Tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ: Tạo điều kiện để các em tiếp xúc với con người và văn hóa quốc tế, tự tin trong giao tiếp.

+ Chương trình tin học MOS: Xây dựng nền tảng công nghệ thông tin cho học sinh trong thời đại 4.0; Thực hành và thành thạo các kỹ năng tin học.

+ Mô hình học tập theo phương pháp STEAM: Vận dụng các kiến thức được học từ nhiều bộ môn, tạo ra sản phẩm có ứng dụng thực tế; Học sinh có sản phẩm cụ thể sau mỗi tiết học.

+ Hoạt động Câu lạc bộ (CLB) đa dạng: Được tham gia vào các CLB như CLB học thuật, CLB văn nghệ,…; Được tham gia vào nhiều hoạt động/cuộc thi do nhà trường tổ chức; Tạo điều kiện để học sinh giải tỏa căng thẳng sau giờ học.

– Đối với Hệ Hội Nhập:

+ Chương trình IELTS 4.0 trở lên: Ngoài chương trình Tiếng Anh chuẩn của Bộ GD&DT, học sinh được học với giáo trình riêng; Thời lượng: 2-3 tiết/tuần với GV Việt Nam, 2 tiết/tuần với GV nước ngoài; Có bài Test đầu vào, đánh giá kỹ năng Nghe – Đọc.

+ Kết hợp Anh văn tổng quát và IELTS học thuật; Không chỉ học Tiếng Anh như một ngôn ngữ, học sinh còn sử dụng Tiếng Anh để khám phá bản thân, khám phá thế giới, phát triển kỹ năng và ý thức để trở thành công dân toàn cầu.

+ Chương trình Công Dân Toàn Cầu: Giúp học sinh hình thành tư duy hội nhập; Giúp học sinh tự tin giao tiếp toàn cầu.

+ Chương trình học STEAM: Vận dụng các kiến thức được học từ nhiều bộ môn, tạo ra sản phẩm có ứng dụng thực tế; Học sinh có ngay sản phẩm học tập sau mỗi tiết học.

+ Môi trường học tập sử dụng Tiếng Anh: Giao tiếp bằng Tiếng Anh, đặc biệt trong tiết sinh hoạt chủ nhiệm; Giúp học sinh rèn luyện khả năng ngoại ngữ, tự tin giao tiếp.

+ Chương trình dã ngoại trải nghiệm: Dã ngoại 3 lần/năm (trong thành phố), 1 lần/năm (nước ngoài) để học sinh trải nghiệm môi trường Tiếng Anh và học tập Quốc tế.

B. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Câu 1: Chất lượng của đội ngũ giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo như thế nào?

– Đội ngũ Giáo viên nhà trường rất tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giáo dục, thể hiện rất rõ thông qua kết quả chuyên môn nhà trường: 100% học sinh đậu đại học, kết quả qua các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

– Đội ngũ Giáo viên được tham dự các chương trình đạo tạo chuyên môn trong năm để đào tạo về chuyên môn và phương pháp giáo dục học sinh.

C. KỶ LUẬT

Câu 1: Kỷ luật tại Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo như thế nào?

Để có kết quả học tập hiệu quả thì một trong những điều kiện quan trọng là nhà trường phải có nền nếp kỷ luật. Để có nề nếp kỷ luật tốt thì nhà trường thực hiện các giải pháp sau đâu:

  1. 100% học sinh được học tập và hướng dẫn về nội quy nhà trường. Mục tiêu của nội quy của nhà trường là hướng dẫn học sinh những điều học sinh được làm và không được làm. Không phải nội quy đưa ra để chờ các em vi phạm khuyết điểm để xử lý kỷ luật.
  2. Để đảm bảo học sinh không đưa các vật dụng nguy hiểm, các chất cấm vào nhà trường nên khi các em vào cổng trường sẽ có thây cô kiểm tra để đảm bảo không có học sinh đưa đồ cấm vào trường.
  3. Trong giờ ra chơi đều có thầy cô quản lý ở các vị trí như: sân trường. hành làng lớp học, nhà ăn, hồ bơi, sân bòng để quản lý nhắc nhở và hỗ trợ học sinh lúc cần thiết.
  4. Trong giờ học có thầy cô thuộc bộ phận giám thị sẽ đi kiểm tra thường xuyên.
  5. Nhà trường có gắn hệ thống camera để giám sát hoạt động cảu toàn bộ cơ sở.

 

Câu 2: Học sinh sẽ được quản lý như thế nào?

– Quan điểm Nhà trường là tôn trọng sự khác biệt cá nhân, đề cao sự thân thiện, hòa đồng và tính tự giác của học sinh nhưng điều đó không có nghĩa là nhà trường sẽ nuông chiều học sinh, coi nhẹ kỷ luật.

– Song hành với việc tôn trọng cá nhân, học sinh cũng được dạy về việc tôn trọng người khác và tôn trọng cộng đồng, thông qua thực hiện nghiêm túc các nội quy chung.

– Ngoài ra, bên cạnh giáo viên chuyên môn, Nhà trường còn cử các giáo viên chủ nhiệm – người sẽ sát sao với việc học tập của học sinh theo chương trình học chính khoá, và các giáo viên quản nhiệm – người trực tiếp chăm lo đời sống sinh hoạt của các em để quản lý học sinh tốt hơn.

Câu 3: Thời gian học ở trường như thế nào?

– Học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

+ Buổi sáng: từ 7h00 đến 11h20. (từ 7h15 đến 11h35.)

+ Buổi chiều: từ 13h40 đến 16h55, (Khối 12 học đến 17h00, Khối 10, 11 học đến 16h15)

+ Buổi tối: từ 19h00 đến 21h30 (áp dụng cho học sinh nội trú hoặc học sinh bán trú, 2 buổi đăng ký học tối). Cơ sở Hóc Môn khối 12 học luyện thi từ 18h00 – 20h30.

Câu 4: Học sinh được sử dụng điện thoại trong trường không?

– Học sinh khi học tại Nhà trường sẽ không được sử dụng điện thoại. Vì các em sẽ sao nhãng, không tập trung trong các tiết học, đồng thời hạn chế các sự cố khác.

– Nội quy Nhà trường quy định rõ việc mang và sử dụng điện thoại trong Trường là một trong 5 điều cấm.

-Trong các trường hợp học sinh cần gọi điện về cho PH các em có thể mượn điện thoại của GV. Điều kiện là số điện thoại phải là số của PH.

– Riêng đối với học sinh Nội trú các em có lịch gọi điện từ 17h00-18h00 hàng ngày.

-Nếu PH muốn gặp học sinh thì liên hệ qua thầy cô chủ nhiệm và thầy cô Quản nhiệm nội trú để được gặp học sinh.

Câu 5. Mô hình ở Nội trú như thế nào? Học sinh ở Nội trú có an toàn không? Học sinh ở một phòng bao nhiêu người?

– Khi học nội trú tại trường các em sẽ có cảm giác đây là ngôi nhà thứ 2 của mình.

– Phòng ở được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho nhu cầu giải trí, sinh hoạt và ngủ nghĩ tại trường. Ngoài ra trường còn có phòng gym, sân banh, hồ bơi,… Đủ để học sinh rèn luyện sức khỏe và giải trí sau những giờ học tại trường.

– Học sinh ở nội trú sẽ được nhiều giáo viên quản lí ở mọi lúc mọi nơi.

– Khi học nội trú thì các em sẽ không được ra ngoài khi chưa có phụ huynh xác nhận hoặc đến đón. Cổng trường luôn đóng, hạn chế người lạ vào trường.

– Học sinh khi vào học nội trú sẽ không được đem những vật dụng cấm theo quy định nhà trường.

– Khu nội trú nam – nữ được tách biệt nhau. Mỗi phòng có 1-2 GV cùng ăn và ở tại phòng nội trú để chăm sóc và quản lý các em.

– Tùy vào diện tích phòng thì sẽ có số lượng học sinh tương ứng (khoảng 30-35 học sinh). Sẽ không dồn ép quá nhiều, để tạo cho HS môi trường giải trí, ngủ nghỉ thoải mái, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Ăn uống: Các em được bộ phận bếp nấu ăn 3 bữa: sáng, trưa, chiều. Thực đơn được được xây dựng phong phú và thay đổi hàng tuần.

– Giặt ủi: có bộ phận giặt ủi riêng và đưa đồ xuống tận phòng cho các em học sinh.

– Học tập: buổi tối các em được tổ chức học bài tại lớp và có GV hướng dẫn và dò bài cho các em.

D. THÀNH TÍCH

Câu 1: Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo có những thành tích gì?

– Top 300 trường THPT có điểm thi Đại học trung bình cao nhất cả nước.

– Trên 10 năm thành công trong lĩnh vực Giáo dục tại TP.HCM, hàng ngàn học sinh đã theo học tại trường.

– Nhiều năm liền đều dẫn đầu về thành tích Học sinh giỏi, Olympic, nghiên cứu khoa học trong tất cả các trường Ngoài công lập tại Tp.HCM.

– Là một trong số rất ít trường tư thục trên cả nước có nhiều học sinh đạt Huy chương Olympic và Học sinh giỏi Quốc gia.

– Nhận được nhiều bằng khen của UBND TP.HCM, Sở Giáo Dục và Đào Tạo, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam,…

– Dạy tốt – Học tốt: Đạt tỷ lệ 100% Đậu Tốt nghiệp.

– Đặc biệt, trong năm học 2020 – 2021 Nhà trường đã gặt hái thành tích:

  1. HSG 12 cấp Thành phố: 3 giải
  2. Olympic Thành phố: 7 huy chương
  3. Có nhiều thành tích trong hội thao của Huyện, của Thành phố: Huy chương vàng môn bóng đá năm huyện Hóc Môn, môn bơi lội, môn bóng bàn, môn bóng chuyền, môn cầu lông

E. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Câu 1: Cơ sở vật chất tại Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo có điểm gì nổi trội?

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện tại, các phòng học có máy lạnh, có trang bị trang thiết bị phục vụ giảng dạy học tập.

– Có hồ bơi, sân bóng đá cỏ nhân tạo, có sân bóng chuyền, bóng rổ.

(Tùy theo cơ sở)

F. TUYỂN SINH

Câu 1: Điều kiện tuyển sinh của Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo như thế nào?

– Điều kiện chung về hạnh kiểm: Xếp loại  hạnh kiểm : Khá; Tốt.

– Điều kiện về học lực:

+ Khối 10: Xét tuyển học bạ lớp 9, yêu cầu tốt nghiệp THCS. Học lực từ Trung Bình, hạnh kiểm từ loại Khá trở lên.

+ Khối 11: Xét tuyển học bạ lớp 10, điểm trung bình môn là 6.5.

+ Khối 12: Xét tuyển học bạ lớp 11, điểm trung bình môn là 7.5.

Câu 2: Đăng ký nhập học sớm có ưu đãi gì không?

– Đăng ký sớm, học sinh có cơ hội nhận được những phần học bổng có giá trị cao nhất, được ưu tiến xếp lớp theo nguyện vọng.

– Ngoài ra phụ huynh có thể nhận thêm những phần quà có giá trị khác.

Câu 3: Học sinh khá, giỏi được ưu đãi như thế nào?

– Học sinh giỏi có: học bổng, khen thưởng, giảm học phí, theo từng chế độ học  từ 10-30% (Đối với học sinh giỏi, nếu đăng ký nhập học sớm sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi học phí từ 30-50%).

Câu 4: Gia đình khó khăn có được Nhà trường hỗ trợ học phí hay không?

– Gia đình khó khăn có hỗ trợ : mức 5-10% (Gia đình thuộc diện chính sách).

– Đối với học sinh khuyết tật giảm 20% (trong suốt thời gian học ở trường).

Câu 5: Anh/chị em học chung tại Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo được hưởng quyền lợi gì?

– Hai anh em học chung trường: 2 con hoặc nhiều hơn trong 1 gia đình đang theo học tại Trường (anh chị em ruột) thì giảm thêm 10% cho học sinh thứ 2 trở lên.

Câu 6: Đóng học phí theo Kỳ hoặc theo Năm được hưởng ưu đãi gì?

– Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo có các chính sách ưu đãi cho Phụ huynh có nhu cầu đóng tiền học phí nhiều tháng như sau:

+ Đóng trên 4 tháng: ưu đãi 5% trên tổng số tiền đóng.

Câu 7: Thời gian đóng học phí được Nhà trường quy định như thế nào?

– Thời gian thu học phí hàng tháng nhà trường quy đinh thu đầu tháng từ ngày 1 – 10 hàng tháng

– Phụ huynh có thể chọn đóng theo Tháng, theo Học kỳ, theo Năm.

– Nếu Phụ huynh đóng theo Học kỳ sẽ được ưu đãi thêm 2%, theo năm ưu đãi 5%.

Câu 8: Nhà trường có tăng học phí trong năm? Ngoài học phí có phát sinh thêm khoản khác không?

– Nhà trường cam kết không tăng học phí trong năm, khoản thu học phí không phát sinh thêm khoản thu đối với Phụ huynh.

– Đối với tiền Bảo hiểm, Nhà trường thu hộ theo mức giá của nhà nước

– Tiền quỹ lớp, tiền photo tài liệu là của các em, không nằm trong khoản thu của Nhà trường.

– Đối với khối 11 các em có khoản tiền thu lệ phí thi nghề lớp 11.

Câu 9: Lên lớp 11, 12 mức ưu đãi học phí còn được hưởng giống như năm lớp 10?

Chính sách ưu đãi nhà trường áp dụng theo năm, lên lớp 11, 12, Nhà trường xét ưu đãi theo chính sách vùng đối với Phụ huynh từ 10% trở lên.

Câu 10: Ngoài khoản học phí, đầu năm còn có thêm khoản thu nào khác?

– Đầu năm có khoản thu tiền cơ sở vật chất, lệ phí đăng kí, kiểm tra xếp lớp, phí cổng thông tin điện tử, giấy thi giấy nháp, văn phòng phẩm, … 4.500.000đ.

– Phí đồng phục đầu năm theo số lượng mua Phụ huynh, Học sinh.

Câu 11: Khi nào Phụ huynh phải đóng học phí, các khoản đầu năm?

Trước thời gian nhập học Nhà trường sẽ báo Phụ huynh đến mua đồng phục và đóng học phí, các khoản đầu năm.

ĐẶT HẸN THAM QUAN TRƯỜNG

    Tin tức trung học phổ thôngXem tất cả