Chương trình trung học phổ thông

Chương trình tiếng anh Cambridge

– Hệ THPT: IELTS 4.0
Ngoài việc cung cấp các kiến thức tổng hợp cho học sinh, việc nâng cao khả năng tiếng anh là điều vô cùng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Bamboo School luôn chú trọng đến việc nâng cao khả năng tiếng anh của học sinh bằng việc tăng cường tiếng anh và phối hợp với các đơn vị có uy tín trong hoạt động giảng dạy.

Chương trình Bộ GD&ĐT

Chương trình giảng dạy tại Bamboo School bậc THCS-THPT bám sát theo chương trình đạo tạo của bộ giáo dục, giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức một cách toàn diện và chuyên sâu.

Chương trình tin học MOS

Học sinh thành thạo kỹ năng tin học là mục tiêu lớn nhất mà nhà trường đặt ra. Với Hệ thống phòng Tin học hiện đại Bamboo School tin rằng, các Bambooer sẽ trở thành những công dân toàn cầu đáp ứng những yêu cầu về công nghệ của thời đại Công nghệ 4.0

Chương trình kỹ năng sống

Lồng ghép và tập trung phát triển cho học sinh những kỹ năng sống cần thiết của một công dân toàn cầu như Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phản biện, Kỹ năng làm việc nhóm.

Chương trình STEAM

STEAM là một phương pháp giáo dục kết hợp giữa Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kĩ thuật (Engineering), Toán học (Math) và Nghệ thuật (Art) giúp học sinh tổng hợp kiến thức và vận dụng kiến thức học tập vào đời sống.

HS THPT

BẢNG HỌC PHÍ NĂM HỌC 2021-2022

HỌC PHÍ THPT BAMBOO SCHOOL

Xem thông tin chi tiết về Biểu phí và quy định tài chính của Khối trung học phổ thông Trường Tre Việt năm 2021 – 2022

Xem tại đây