Trung học phổ thông

Đánh thức tiềm năng
ở mỗi học sinh

Bamboo luôn tạo cơ hội, tôn trọng sự khác biệt để học sinh trở thành những cá nhân sáng tạo với tư duy sắc bén, sẵn sàng nỗ lực hết mình để thành công.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ĐÔNG ẤM ÁP” 2022

Khái quát chương trình

Đặc điểm chương trình

HTV NÓI GÌ VỀ GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG YÊU NƯỚC CỦA BAMBOO SCHOOL

Trải nghiệm học tập
được thiết kế cho tương lai

Định-hướng-nghề-nghiệp

Định hướng nghề nghiệp

Bamboo hợp tác với Đại học Quốc gia TP.HCM.

Chương trình hướng nghiệp 1 lần/kỳ giúp học sinh hiểu rõ năng lực và sở thích bản thân.

100% học sinh đậu đại học

Luyện thi đại học ngay từ lớp 10. Học sinh tự tin chinh phục các kỳ thi.

100%-học-sinh-đậu-đại-học
Trang-bị-kỹ-năng-thế-kỷ-21

Trang bị kỹ năng thế kỷ 21

Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện, kỹ năng tranh luận,...

Làm chủ tin học và công nghệ

Trang bị kỹ năng tin học và công nghệ then chốt, dễ dàng hội nhập trong thời kỳ 4.0

Làm-chủ-tin-học-và-công-nghệ

Trải nghiệm để trưởng thành

Sự kết nối, gắn kết với thầy cô và bạn bè thông qua các hoạt động học tập, hoạt động đội nhóm, dã ngoại, sự kiện... giúp khoảng thời gian học tập tại trường trở nên thú vị, ý nghĩa và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò.

Tiết-học-toán-ngoài-trời

Tiết học toán ngoài trời​

Học sinh vận dụng định lý Cosin và Sin trong tam giác để đo chiều cao cột cờ. Hợp tác cùng đồng đội để tìm ra phương pháp đo chính xác nhất.

Định-hướng-nghề-nghiệp

Chương trình hướng nghiệp

Tư vấn hướng nghiệp, giúp học sinh hiểu rõ bản thân và chọn nghề thông minh.

Chương trình STEAM

Giúp học sinh tiếp thu bài hiệu quả hơn và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập.

Liên hệ

Liên hệ để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về chương trình tuyển sinh tại Bamboo