.
.
.

Top 10 trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TPHCM năm 2022

Top 10 trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TPHCM năm 2021

Trường tiểu học quốc tế nào tốt ở TPHCM? Là một trong những môi trường học tập được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm những năm gần đây. Có thể nói rằng, việc cho con trẻ theo học tại môi trường tốt cả về giáo dục lẫn cơ sở vật chất luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Trường quốc tế chính vì thế tạo nên được chỗ đứng cũng như lòng tin của rất nhiều các bậc phu huynh tại Việt Nam, không chỉ đầu tư về sơ sở vật chất mà tại đây còn đầu tư kỹ lưỡng cả về chương trình dạy học giúp con trẻ thêm phần hào hứng mỗi khi đến trường. Hãy cùng Bamboo tìm hiểu top những ngôi trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại tphcm năm 2022 này nhé.

Trường tiểu học quốc tế Bamboo School

Nhắc đến trường tiểu học quốc tế Bamboo, nhiều người nghĩ ngay đến đây là môi trường học tập được đầu tư chỉn chu không chỉ cơ sở vật chất mà đó còn là một hệ thống trường hội nhập quốc tế, với sứ mệnh góp phần tạo nên những thế hệ tương lai biết trân trọng những giá trị truyền thống của người Việt thông qua ý nghĩa đặc biệt của tên trường.

Bamboo School mong muốn xây dựng những mầm non của đất nước trên những đức tính tốt mà cha ông ta đã để lại đó lòng hiếu thảo, tình yêu thương gia đình, sự chủ động và khát vọng vươn lên vì một đất nước văn mình sánh vai với các cường quốc. Khát vọng của Bamboo School là trở thành hệ thống trường hội nhập quốc tế có quy mô và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn, đây sẽ là mang đến niềm tự hào của thế hệ trẻ không chỉ ở truyền thống mà đó còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhà trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 41 Đoàn Hồng Phước, phường Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
  Cơ sở 2: 26/25 M-N-P, xã Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn
  Cơ sở 3: 3/5 TCH 01, KP4, phường Tân Chánh Hiệp, Q.12
  Cơ sở 4: 140/17 Thạnh Xuân 22, Khu phố 7, phường Thạnh Xuân, Q.12
  Cơ sở 5: 23/25 Thới An 16, phường Thới An, Q.12
 • Số điện thoại: 0906 33 4050
 • Email: tuyensinhbamboo@gmail.com
 • Website: https://bambooschool.edu.vn/

Trường tiểu học quốc tế Bamboo School

Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc (Taipei School in HCMC)

Để trả lời cho câu hỏi: “Trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm”, đứng đầu trong danh sách mà Bamboo gửi đến các bạn đó là Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc. Với lịch sử hình thành và phát triển trong suốt hơn 23 năm tại TPHCM, đây được xem là ngôi trường được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm không chỉ chất lượng mà ở đó còn là phương pháp giảng dạy phù hợp với con trẻ.

Có thể nói, trường tiểu học quốc tế Đài Bắc đã và đang khẳng định vị thế của mình với quy mô được mở rộng và phát triển tại nhiều quốc gia khác nhau như: Thái Lan, Indonesia, Maylaysia. Nhờ có lượng học sinh theo học mỗi ngày một đông nên trường quyết định mở rộng hình thức đào tạo từ cấp 1 đến cấp 3. Điều này một lần nữa ghi điểm trong lòng rất nhiều phụ huynh trong việc tìm kiếm môi trường học tập cho con của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô S3, Khu A, Đỗ Thị Mới, Khu Nam TP, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Số điện thoại: (84-28) 54179005-7
 • Website: taipeischool.org

Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc (Taipei School in HCMC)

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc dường như là cái tên rất đỗi quen thuộc mỗi khi được nhắc đến bởi mô hình đạo tạo và chất lượng uy tín top đầu các trường quốc tế tại Việt Nam. Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi dành cho các con trẻ. Đặc biệt, Việt Úc áp dụng hoàn toàn chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến và được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn.

Chương trình tập trung thiết lập các kỹ năng ứng xử bằng ngôn ngữ, tính toán và khoa học. Đây hứa hẹn sẽ là những yếu tố quyết định giúp các bậc phụ huynh tin tưởng trong việc lựa chọn trường học cho con của mình. Với việc tiếp cận ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ, Việt Úc trở thành điểm đến của nhiều trẻ em khi cha mẹ của chúng hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong tương lai. Điều này giúp các trẻ có cơ hội phát triển một cách toàn diện và hòa nhập với trẻ em trên toàn Thế Giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
 • Số điện thoại: (028) 38 687 576
 • Email: info@vas.edu.vn
 • Website: vas.edu.vn

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

Trường Horizon là một trong những trường quốc tế được rất nhiều các bậc phụ huynh đánh giá cao không chỉ ở chất lượng mà đó còn là môi trường giảng dạy học sinh tốt. Nhìn vào tên gọi của trường, nhiều người nhận ra ngay đây là ngôi trường lấy ngoại ngữ là trọng tâm để phát triển tư duy cũng như giúp trẻ tiếp cận từ sớm với ngoại ngữ.

Với mục tiêu bồi dưỡng cho học sinh các kiến thức cần thiết để phát triển kỹ năng về trí tuệ, đạo đức và thể chất, Horizon được cha mẹ học sinh cảm thấy thực sự hài lòng khi quyết định cho còn mình học tập tại đây. Trong tương lai, trường song ngữ quốc tế Horizon hứa hẹn sẽ cung cấp các chương trình quốc tế và song ngữ tốt nhất tại Việt Nam xoay quanh sự phát triển của xã hội về khía cạnh đạo đức, tình cảm và tri thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 – 6A- 8, Đường 44, Phường Thảo Điền, Quận 2
 • Điện thoại: +84 (28) 5 402 24 82
 • Website: horizon.edu.vn

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

Trường tiểu học quốc tế Canada (CIS)

Trường quốc tế Canadian International School (CIS) có nguồn gốc từ Canada đúng như tên gọi của mình. Đây là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada). Được thành lập vào năm 2009, CIS dần khẳng định lòng tin nơi các bậc phụ huynh bằng chặng đường giáo dục dưới sự hợp tác với các hội đồng giáo dục nổi tiếng của bang Ontario, tiêu biểu như Hội Đồng Giáo Dục Niagara (DSBN) từ 2009 đến tháng 6 năm 2014, và Hội Đồng Giáo Dục Toronto (TDSB) từ tháng 7 năm 2014. Với sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam đủ sức cạnh tranh ở tầm quốc tế, CIS cam kết chương trình đào tạo đi đầu trong giáo dục ngôn ngữ và toán học, đảm bảo học sinh tham gia môi trường học tại đây phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 07 Đường 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Sài Gòn
 • Điện thoại: 028 5412 3456
 • Website: cis.edu.vn

Trường quốc tế Canada (CIS)

Trường tiểu học The International School (TIS)

Trường tiểu học TIS theo đuổi phương pháp giảng dạy hướng học sinh kết nối với phụ huynh trong chặng đường phát triển vững chắc cả về tri thức, năng khiếu, và tính cách. TIS luôn khuyến khích trẻ em có cơ hội phát triển nhanh chóng, bền vững. Chương trình giảng dạy tại TIS là sự kết hợp giữa chương trình mầm non của bộ GD&ĐT cùng chương trình quốc tế được thiết kế dựa trên độ tuổi, tính cách phù hợp của trẻ. Trường tiểu học The International School được đánh giá là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam tự hào 100% cán bộ quản lý của trường đạt trình độ Tiến sĩ và Thạc sĩ, 100% giáo viên đạt chuẩn trở lên.

Đội ngũ giáo viên yêu nghề, nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực trong việc giảng dạy nhằm mang đến sự an tâm, hài lòng nơi phụ huynh khi gửi con trẻ đến đây học tập. TIS mang đến cho phụ huynh giải pháp giáo dục tối ưu, được thiết kế phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá thể. Phụ huynh hoàn toàn có thể nghĩ đến việc cho trẻ có cơ hội được du học sau này khi học tập và phát triển toàn diện về Đức, Trí, Thể Mỹ với trình độ quốc tế tại TIS.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: (84.28) 3844 2345
 • Email: tisschool@tis.edu.vn
 • Website: tis.edu.vn

Trường tiểu học The International School (TIS)

Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

Chiến lược của trường AMIS là đào tạo một thế hệ mầm non tương lại của Việt Nam trở nên năng động, sáng tạo, tư duy độc lập đi đôi với đạo đức tốt đẹp của người Việt cùng các kỹ năng quan trọng cần được trang bị để trở thành một người đứng đầu sau này như các kỹ năng: giao tiếp, teamwork, thuyết trình bằng cả tiếng Anh, tiếng Việt, kỹ năng xử lý tình huống và tự tin đương đầu với những khó khăn khi gặp phải trong cuộc sống.

AMIS là trường tiên phong trong việc áp dụng chương trình đào tạo quốc tế, phương pháp giảng dạy khoa học của Hoa Kỳ với sự hỗ trợ đến từ công nghệ tiên tiến hiện đại. Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp đến từ Anh sẽ là chìa khóa giúp AMIS đạt được thành công trong công tác giảng dạy cũng như xây dựng niềm tin nơi các bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 – 62A, Minh Phụng, Phường 5, Quận 6
 • Số điện thoại: (028) 3969 5278 & (028) 3969 5280
 • Email: info@amis.edu.vn
 • Website: amis.edu.vn

Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

Trường tiểu học Quốc tế Úc tại TPHCM (AIS)

Trường tiểu học quốc tế AIS là trường duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) có khu nội trú đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường đón nhận học sinh từ khắp nơi tạo nên một môi trường học tập đa quốc gia. Chương trình giáo dục quốc tế được dẫn dắt và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm giúp các trẻ có cơ hội được học tập và tiếp cận nền giáo dục quốc tế từ rất sớm. AIS chú trọng vào việc phát triển học thuật cho mỗi học sinh, nhưng đồng thời cũng khuyến khích các em phát huy tài năng toàn diện, tự tin tỏa sáng.

Các em học sinh được học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế không chỉ được nuôi dưỡng mà còn được tiếp thêm động lực để xây dựng nền tảng vững chắc dựa trên sở thích và năng khiếu đặc biệt của mỗi học sinh. AIS theo thời gian đã khẳng định được vị trí của mình tại Việt Nam, nhiều cơ sở được thành lập với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ trong môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và cho con của mình theo học tại AIS trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
 • Số điện thoại: 028 3742 4040
 • Website: aisvietnam.com

Trường Tiểu học Quốc tế Úc tại TPHCM (AIS)

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

Phương pháp giảng dạy của WASS là lấy học sinh làm trung tâm và mang đến trải nghiệm học tập song song với thực hành đầy sáng tạo. Với các nguyên tắc đi đôi với sự phát triển toàn diện, Wass hướng các em học sinh của mình trở thành những công dân toàn cầu năng động thông qua sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa như: các câu lạc bộ trong trường, các cuộc thi quốc tế, các chương trình học kỹ năng nhằm giúp các em theo đuổi niềm đam mê của mình để đạt được mục đích đã đề ra.

Hiện nay, WASS có 6 cơ sở tại trung tâm của thành phố và trong thời gian tới sẽ không ngừng phát triển để mở rộng quy mô. Sứ mệnh của WASS nhằm hướng đến giá trị bền vững trong cộng đồng với các chính sách và quyết định liên quan đến môi trường, xã hội, sức khỏe và kinh tế. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn môi trường học tập tại đây cho con trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3: 84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0963 999 701
 • Email: info@wass.edu.vn
 • Website: wass.edu.vn

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

Trường tiểu học Quốc tế ISHCMC

Câu hỏi trường tiểu học quốc tế nào tốt ở TPHCM? Giờ đây không còn là khó khăn cho phụ huynh khi ISHCMC là một trong những ngôi trường quốc tế tọa lạc tại thành phố mới đó là thành phố Thủ Đức, TP HCM. ISHCMC được biết đến là trường đa quốc gia, đa văn hóa với đại diện của hơn 50 quốc tích khác nhau. Một điểm cực kỳ ấn tượng thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ các bậc phụ huynh tại Việt Nam. Được biết, ISHCMC là một trong những lực lượng mạnh nhất khi hội tụ rất nhiều học sinh tham gia các cuộc thi thể thao trong nước và quốc tế. Được thành lập vào năm 1993, trường đã tích góp hơn 27 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho trẻ, nhờ vậy quý phụ huynh có thể tìm hiểu và an tâm trong việc chọn trường ISHCMC là nơi cho con của mình theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2
 • Số điện thoại: +84 (28) 3898 9100
 • Email: admissions@ishcmc.edu.vn
 • Website: ishcmc.com

Trường Tiểu học Quốc tế ISHCMC

Lời kết

Với những thông tin được chia sẻ phía trên, giờ đây các bậc phụ huynh có thể an tâm trong việc tìm kiếm trường tiểu học quốc tế tốt nhất ở TPHCM cho trẻ. Ắt hẳn, rất nhiều cha mẹ luôn muốn cho con của mình được học tập và sinh sống tại môi trương giáo dục tốt nhất và chất lượng nhất. Chính vì thế, trường quốc tế là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình. Lời khuyên dành cho cha mẹ:” Hãy thận trọng trước khi quyết định lựa chọn trường, với top 10 trường tiểu học quốc tế tốt nhất ở TPHCM, việc chọn trường cho trẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bậc phụ huynh.

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan