40+ Mẫu trang trí bảng trung thu đẹp, độc lạ, đơn giản, ấn tượng

Trung thu đã gần đến. Cách trang trí lớp học đơn giản nhất cho không gian thêm đẹp đó chính là trang trí bảng. Trang trí bảng đơn giản hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên nhiều lúc chúng ta cần tham khảo qua một vài mẫu để có ý tưởng cho bản thân. Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu một một số mẫu trang trí bảng trung thu đẹp, độc lạ, đơn giản, ấn tượng nhất nhé!

40+ Mẫu trang trí bảng trung thu đẹp, độc lạ, đơn giản, ấn tượng

Nếu như bạn không biết phải biết ghi gì lên bản để có thể trang trí? “Vầng trăng yêu thương” là một cụm từ phổ biến dễ dùng mà bạn nên thử đấy!

Cụm “Vầng trăng yêu thương còn phù hợp với các chương trình tổ chức từ thiện.

Bạn có thể áp dụng những hình thì đơn giản gợi nhé về trung thu như lòng đèn, sao sáng hay mặt trăng để làm bật lên không khí mùa lễ Tết của thiếu nhi này nhé!

Bên cạnh “Vầng trăng yêu thương”, “Đêm hội trăng rằm” cũng là một sự lựa chọn thú vị. Cụm từ còn thể hiện được sự huyên náo của đêm Trung Thu giữ bầu trời sao lấp lánh.

Và đừng quên hãy tận dụng hết sự đa dạng của các màu phấn vẽ để làm chiếc bảng của chúng ta trở nên rực rỡ và nổi bật hơn nhé!

Cây đa cũng là một trong những sự lựa chọn nếu như bạn không biết vẽ gì.

Một số mẫu trang trí bảng “Vui trung thu” cho các bé thuộc lứa cấp 1 với màu sắc sặc sỡ, thu hút.

Bạn có thể kết hợp nhiều phông chữ khác nhau. Từ phông chữ đơn giản cho đến thư pháp. Tại sao lại không thử nhỉ?

Hoặc những phông chữ đơn giản nếu như bạn không quá khéo tay.

Thế nhưng để chữ trở nên nổi bật hơn, bạn đừng quên đi viền hoặc đổ bóng cho chữ bằng một màu phấn khác nhé! Chỉ một chi tiết nhỏ cũng có thể giúp tấm bảng của bạn có điểm nhấn và thu hút hơn cả!

Nếu như bảng có quá nhiều khoảng trống thì hãy nhanh trí vẽ thêm một vài nét hoa lá cành đơn giản.

‘Vui hội trăng rằm”, “Vui tết trung thu” cũng là một số gợi ý.

Ngoài ra, mỗi ghi chữ thì bạn nên ưu tiên ghi hoa tất cả chữ cái đầu hoặc ghi in hoa chữ sẽ giúp chiếc bảng của bạn trở nên nổi bật hơn đấy!

Tại sao chúng ta lại không lồng ghép tình yêu giữa những thiếu niên nhi đồng với Bác Hồ vào trong những dịp tết thiếu nhi nhỉ?

“Trung thu nhớ Bác” – đơn giản nhưng chan chứa tình yêu thương giữa bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam dành cho vị cha già của dân tộc.

Bên cạnh những chiếc bảng được tạo nên từ những đôi bàn tay tài hoa của thiếu nhi, thiếu niên Việt Nam, chúng ta hãy cùng tham khảo các bạn thiếu nhi nước láng giềng trang trí bảng thế nào nhé!

Vì ở Singapore, học sinh không học với bảng phấn mà dùng bảng nhựa và bút lông. Vậy nên các em thường dùng một tấm vải nỉ phủ lên tấm bảng thường ngày và trang trí với những lồng đèn handmade đủ màu sắc để bảo vệ chiếc bản khỏi bị hư hại khi trang trí.

Những món lồng đèn handmade hay những trang vẽ của học sinh cũng là cách để trang trí hiệu quả.

Tuy dễ làm nhưng vẫn mang lại không khí trung thu cho các em học sinh.

Một số nơi còn lồng ghép những trò chơi điện tử thú vị vào trong việc trang trí bảng một cách vô cùng sáng tạo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số cách để vẽ những hình thù đơn giản phù hợp cho trang trí bảng nói riêng hay các thiết kế trong mùa lễ hội Trung Thu mà ai cũng có thể vẽ theo.

Những chú thỏ đáng yêu, bánh trung thu, lồng đèn hay trăng và sao là những hình ảnh quen thuộc nay đã được đơn giản hóa. Tại sao các bạn lại không áp dụng ngay để cho các bé trải nghiệm vẽ lên chiếc bảng đen đơn điệu và giúp nó trở nên sống động hơn bao giờ hết nhỉ?

Đối với những nét vẽ này, không yêu cầu bạn phải tô màu. Vậy nên sẽ rất phù hợp khi vẽ bằng phấn – chất liệu rất khó để có thể phủ màu trên chiếc bảng đen.

Trung thu chúng ta làm sao có thể quên đi chú Cuội và chị Hằng được nhỉ?

Vẽ chị Hằng và chú Cuội hết sức đơn giản chỉ với một vài nét vẽ.

Trên là một số hình ảnh các mẫu trang trí bảng trung thu đẹp, độc lạ, đơn giản, ấn tượng. Còn bạn thì sao? Đã có ý tưởng để trang trí tấm bảng của lớp học mình chưa? Và đừng quên hãy thường xuyên ghép Bamboo School để có thể cập nhật nhiều thông tin thú vị và kiến thức mới lạ xung quanh những vấn đề về học tập nhé!