.
.
.

Thông tin tuyển sinh cấp 2 – đăng ký tuyển sinh cấp 2 – Bamboo School 2022-2023

Tuyển sinh cấp 2 – THCS tại Bamboo School 2022-2023 dành cho quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm trường học cho con. Theo dõi thông tin bên dưới để biết chi tiết cần chuẩn bị trước khi làm thủ tục nhập học. 

Chương trình đào tạo tại Bamboo School có gì đặc biệt ?

Tuyển sinh cấp 2 hằng năm của Bamboo School luôn mang đến những điều thú vị và mới mẻ dành cho qiều vô cùng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Đặc biệt, bám sát chương truý phụ huynh muốn tìm hiểu thông tin trường cho con của mình.

Đến với Bamboo School, ngoài việc cung cấp các kiến thức tổng hợp cho học sinh, việc nâng cao khả năng tiếng anh là ý định đào tạo của bộ giáo dục giúp các em nắm bắt kiến thức một cách toàn diện và chuyên sâu.

Ngoài ra, tại đây các bạn trẻ sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các nền tảng học và vui chơi trên các nền tảng công nghệ hiện đại như: chương trình steam, chương trình tin học MOS,…

Chương trình đào tạo tại Bamboo School có gì đặc biệt ?

Quy trình tuyển sinh cấp 2 – tuyển sinh THCS tại Bamboo School

Theo dõi quy trình tuyển sinh cấp 2 tại Bamboo School tại đây:

Bước 1: Dự tuyển

 • Đăng ký dự tuyển
 • Nộp phí nhập học và phí dự tuyển
 • Nhận lịch hẹn đánh giá năng lực cho học sinh

Bước 2: Đánh giá đầu vào 

 • Tham gia đánh giá đầu vào học sinh theo các tiêu chí của nhà trường. 
 • Trải nghiệm kỹ năng mềm, tư duy logic và ngôn ngữ Tiếng Anh.
 • Nhận kết quả đánh giá trong 10 ngày.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ nhập học

 • Hoàn thiện các hồ sơ nhập học.
 • Hoàn thành các thủ tục tài chính.

Bước 4: Nhập học chính thức

 • Học sinh tiến hành sắp xếp nhập học theo lịch học của nhà trường đã thông báo.
 • Quý Phụ huynh vui lòng lưu ý chỉ những học sinh hoàn thiện hồ sơ học sinh đầy đủ, hợp lệ trước tối thiểu 10 ngày trước ngày nhập học chính thức và hoàn thiện nghĩa vụ tài chính theo thông báo học phí của Nhà trường mới đủ điều kiện nhập học.

Bảng học phí cấp 2 và các khoản phí khác tại Bamboo School 

Học phí học tập

Đơn vị tính: VNĐ  

[wptb id=5551]

Các khoản phí khác

Phí thường niên  

[wptb id=5552]

Phí dịch vụ khác

[wptb id=5553]

Đăng ký tuyển sinh cấp 2 – tuyển sinh lớp 6 cần những gì?

Đăng ký tuyển sinh cấp 2, cha mẹ nên chuẩn bị trước một số giấy tờ và thông tin cần thiết để thuận tiện trong việc làm thủ tục. Sau khi biết kết quả trúng tuyển, mọi người nên chủ động tìm hiểu quy trình ở cổng thông tin trường học. Hồ sơ bao gồm tuyển sinh lớp 6 bao gồm: 

 • Đơn xin dự tuyển THCS ( theo mẫu ): mọi người hoàn thành đầy đủ thông tin cần thiết về người dự tuyển. Ngoài ra quý phụ huynh cũng cần chuẩn bị đơn xin vào lớp 6 cho con em nếu như đã trúng tuyển.

[button size=”medium” style=”primary” text=”Tải đơn xin nhập học lớp 6 ” link=”https://docs.google.com/document/d/1vtc7qF_XjXX_M-hWUIPwkuG4vP4SWKok/edit?usp=sharing&ouid=111735272530927545506&rtpof=true&sd=true” target=””]

Đơn xin dự tuyển THCS

Đơn xin dự tuyển THCS

 • Bản chính học bạ tiểu học: xác nhận đã hoàn thành chương trình ở bậc tiểu học. Học bạ của học sinh không được phép tẩy xóa, nếu có sửa chữa phải hợp lệ. Có đầy đủ điểm số của các bộ môn, chữ ký giáo viên chủ nhiệm trong quá trình học. Họ tên phải trùng khớp với đơn xin dự tuyển.
Bản chính học bạ tiểu học

Bản chính học bạ tiểu học

Bản chính học bạ tiểu học

Bản chính học bạ tiểu học

Bản chính học bạ tiểu học

 • Bản sao giấy tờ khai sinh: điền đầy đủ thông tin trước khi dự tuyển

Bản sao giấy tờ khai sinh:

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh cấp 2

Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ trải qua 6 bước căn bản với sự hỗ trợ từ phía nhà trường để hoàn tất quy trình tuyển sinh tại Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế Bamboo như sau: 

 • Bước 1: Tham khảo và tìm hiểu chương trình tại các cơ sở
 • Bước 2: Đăng ký dự tuyển 
 • Bước 3: Đóng học phí  
 • Bước 4: Đăng ký giữ chỗ
 • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ nhập học 
 • Bước 6: Nhận lớp, nhập học 

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh cấp 2

Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp khi tuyển sinh cấp 2 thường được nhận từ các bậc phụ huynh đó là vấn đề các khoản học phí. Để giải đáp mọi thắc mắc, Bamboo School gửi đến các khoản chi tiếp để mọi người có thể tham khảo: 

Học phí chính khóa 

Học phí chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam không bao gồm: lệ phí thi lấy chứng chỉ tin học IC3, chứng chỉ tiếng anh KET/PET.  

Học phí chính khóa được tính theo chương trình học nên sẽ không được hoàn lại trong những ngày nghỉ theo kế hoạch của nhà trường như: tết nguyên đán; tết dương lịch; – Học sinh cũ đang theo học cần tuân thủ đúng thời gian nhập học theo quy định của nhà  trường. Nhà trường sẽ không hoàn lại khoản phí này nếu học sinh vào học trễ so với thời  gian thông báo. 

Học phí chính khóa hệ hội nhập quốc tế 

Học phí chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, chương trình công dân toàn cầu,  lệ phí thi chứng chỉ PET lần đầu. Không bao gồm: lệ phí thi chứng chỉ tin học IC3, phí  luyện thi và lệ phí thi lấy chứng chỉ PET từ lần 2 trở đi. 

Học phí chính khóa được tính theo chương trình học nên sẽ không được hoàn lại trong  những ngày nghỉ theo kế hoạch của nhà trường như: tết nguyên đán; tết dương lịch; – Học sinh cũ đang theo học cần tuân thủ đúng thời gian nhập học theo quy định của nhà  trường. Nhà trường sẽ không hoàn lại khoản phí này nếu học sinh vào học trễ so với thời  gian thông báo. 

Phí đánh giá năng lực đầu vào 

Phí đánh giá năng lực đầu vào là khoản phí bắt buộc áp dụng cho học sinh mới nhập học. 

Phí học phẩm, cơ sở vật chất đầu năm 

Phí học phẩm và cơ sở vật chất đầu năm là khoản phí thường niên, áp dụng đối với cả học  sinh cũ và học sinh mới 

Khoản phí này không được hoàn lại hoặc chuyển nhượng trong mọi trường hợp (ngay cả  khi học sinh chưa đi học). 

Khoản phí này được đóng 1 lần vào kỳ thu học phí đầu tiên của mỗi năm học.

Phí dịch vụ cổng thông tin điện tử 

Dịch vụ cổng thông tin điện tử bao gồm các tính năng: Sổ liên lạc điện tử – là hình thức  cập nhật thông tin tới phụ huynh về kết quả rèn luyện của học sinh, nhận xét chung của  giáo viên chủ nhiệm, các hoạt động chung của lớp, của trường. 

Khoản phí này được đóng 1 lần vào kỳ thu học phí đầu tiên của mỗi năm học. 

Phí bảo hiểm y tế 

Nhà trường sẽ thông báo phụ huynh về mức phí cần đóng mỗi năm theo công bố của cơ  quan bảo hiểm. 

Phí dịch vụ bán trú: 

Phí dịch vụ bán trú bao gồm bữa trưa và dịch vụ chăm sóc bán trú tại trường. Nhà trường  không phục vụ bữa sáng, bữa xế cho học sinh. 

Dịch vụ bán trú là dịch vụ không bắt buộc học sinh đăng ký theo nhu cầu. – Nhà trường quyết toán hoàn phí dịch vụ bán trú vào cuối mỗi tháng, kỳ (đóng học phí theo  kỳ), năm (đóng học phí theo năm) cho các kỳ nghỉ lễ dài từ 03 (ba) ngày học liên tiếp trở  lên của nhà trường và cho những khoảng nghỉ dài từ 03 (ba) ngày học liên tiếp của học  sinh, kể từ khi ban giám hiệu nhà trường đã nhận được đơn xin nghỉ phép của phụ huynh. – Phí bán trú có thể thay đổi trong năm học nếu có biến động lớn trên thị trường về giá thực  phẩm. Nhà trường thông báo 30 ngày trước khi áp dụng. 

Phí đồng phục 

Học sinh cần mua từng bộ mà không được mua lẻ áo, váy hoặc quần. – Đồng phục được đổi trong 5 ngày làm việc kể từ ngày học sinh ký nhận đồng phục tại quầy  thu ngân. Đồng phục chỉ được đổi khi: đồng phục chưa giặt, chưa sửa, vẫn còn bao bì.

Phí dịch vụ xe đón/trả học sinh 

Nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt với 2 hình thức tại điểm và tại nhà (xe đón trả học  sinh ở đầu hẻm nếu hẻm nhỏ, không thuận lợi cho xe đi vào; xe đón trả trước sảnh đối với  các chung cư)  

Số km áp dụng sẽ được nhà xe khảo sát theo lộ trình tuyến xe. 

Học sinh đang sử dụng dịch vụ xe đưa đón có nguyện vọng ngừng dịch vụ, Phụ huynh phải  đăng ký thông tin với nhà trường tối thiểu 15 ngày trước ngày ngừng dịch vụ. – Học sinh có nhu cầu đăng ký mới/thay đổi địa điểm đón/trả, Phụ huynh cần đăng ký thông  tin với nhà trường trước ít nhất 15 ngày và hoàn thành các khoản phí cần bổ sung (nếu có)  trước ngày sử dụng dịch vụ. Các yêu cầu nêu trên sẽ được nhà trường thực hiện vào ngày 1 hoặc 15 hàng tháng nếu phù hợp với lộ trình tuyến đã có sẵn (nếu ngày 1 hoặc 15 hàng  tháng là ngày cuối tuần thì sẽ được sắp xếp vào ngày kế tiếp). 

Nếu phụ huynh không thông báo theo quy định như trên nhà trường vẫn áp dụng mức phí  theo lộ trình tuyến xe như đã đăng ký ban đầu. 

Phí thi chứng chỉ IC3, PET, KET 

Khoản phí này được thông báo tới phụ huynh theo đúng mức phí quy định của hội đồng  anh và IIG

Xem thêm:

Đăng ký tuyển sinh ngay tại Bamboo School để được ưu đãi giảm học phí. Mọi thắc mắc liên hệ theo Hotline 0906 33 4050 hoặc đăng ký tư vấn ngay tại đây.

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan