50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Trung thu đến rồi! Các cuộc thi vẽ tranh với mục đích trao cơ hội để các em thiếu nhi trổ tài hội họa đầy sáng tạo của mình cũng được tổ chức lần lượt. Nếu như các bé vẫn còn đang bí ý tưởng và muốn tham khảo một số hình vẽ nổi bật, vậy thì hôm nay chúng ta cùng điểm qua 50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh nhé!

Vẽ tranh trung thu dễ nhất

Vẽ các em thiếu nhi vui đồ dưới ánh trăng và những ngôi sao lấp lánh, trên tay là những chiếc lồng đèn ngộ nghĩnh luôn là ý tưởng dồi dào để vẽ tranh trung thu trong các cuộc thi.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Tuy nhiên, nếu như vẽ thiếu nhi đã quá nhàm chán, tại sao chúng ta lại không thử vẽ chính bố mẹ và ông bà thân yêu trong mùa lễ hội này nhỉ? Chắc chắn sẽ là một ý tưởng hết sức độc đáo. Hình ảnh ông bà làm bày mâm ngũ quả cùng cha mẹ chuẩn bị những món ăn và chiếc lồng đèn xinh xinh cũng là một ý tưởng đáng để khai thác đấy!

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Phố phường trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết mỗi khi mùa trung thu lại về.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Vẽ tranh trung thu chị Hằng

Chị Hằng vẫn luôn là hình ảnh quen thuộc trong tâm thức trẻ thơ khi nghĩ về Tết Trung thu. Vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng nó cùng sự sáng tạo của trẻ để giúp trẻ làm nên những bức tranh xinh đẹp nhỉ?

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Chị Hằng một mình nơi cung trăng ngắm nhìn trẻ em và người người nô đùa náo nức.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Chị Hằng rời khỏi cung trăng, dắt theo chú thỏ nhỏ đáng yêu của mình để đón trung thu cùng với các em thiếu nhi trong không khí tưng bừng và rộn ràng.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Vẽ tranh trung thu bằng màu nước

Màu nước là một loại màu thú vị. Tuy nhiên để có thể làm chủ được cọ vẽ và các màu pha thì các bé cũng phải có một kỹ thuật nhất định để không làm hư tác phẩm của mình. Phụ huynh hãy hỗ trợ bé làm quen nhé!

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Tuy khá khó nhưng hiệu ứng mà màu nước mang lại thật không thể chê vào đâu được!

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Màu nước sẽ tạo nên được lớp màu đều hơn, tô cũng nhanh hơn và màu sắc thường sặc sỡ hơn.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Vẽ tranh trung thu anime

Trung thu là truyền thống không chỉ của riêng Việt Nam mà của cả các nước phương Đông. Vậy nên các em có niềm yêu thích với văn hóa Nhật Bản có thể giao thoa văn hóa, phong cách vẽ anime cùng ý tưởng Trung thu để tạo nên những bức tranh đặc biệt.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Bên cạnh việc vẽ khung cảnh vui chơi của lớp thiếu thiếu nhi trong mùa trung thu náo nhiệt, sao ta lại không vẽ khung cảnh mọi người cùng chia sẻ niềm vui tới những các em kém may mắn hơn? Đây cũng là một cách lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng thông qua những bức tranh giản dị.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Chúng ta cùng ngắm nhìn hình ảnh chú Cuội thông qua nét vẽ của phong cách anime. Thật sự trông rất thú vị và mới lạ đúng không?

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Vẽ tranh trung thu đơn giản mà đẹp

Tuy nhiên không cần cầu kì thì bức tranh mới được đánh giá là đẹp, chúng ta cũng có thể vẽ tranh từ những ý tưởng đơn giản nhất và nét vẽ ngô nghê nhất để hình thành nên những tác phẩm xinh đẹp.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Hình ảnh đơn giản sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán nếu như các em có thể phối thêm những sắc màu sặc sỡ. Làm gợi lên được một không gian với không khí rộn ràng, nhộn nhịp, lan tỏa đến cho người xem.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Trong trung thu, bên cạnh những chiếc lồng đèn với ánh lửa huyền ảo, chúng ta không thể thiếu đi hình ảnh của những chú lân vui nhộn và ông địa dẫn vào đi quanh khắp phố phường nhỉ?

Vẽ tranh trung thu mùa covid-19

Nghệ thuật sẽ phần nào phản ánh được hiện thực. Covid có thể mang đến nỗi đau và mất mát cho chúng ta. Thế nhưng không vì thế mà chúng ta lại bỏ qua niềm vui như những hoạt động trung thu thường niên. Thay vì ngồi than khóc cho những việc đã qua, tại sao chúng ta không thông qua những bức tranh để tuyên truyền về một mùa trung thu chung tay phòng chống dịch. Hay như là một lời cảm ơn gửi đến y bác sĩ cùng những người đã đứng lên xung phong bảo vệ chúng ta trong thời gian dịch bệnh hoành hành.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Đeo khẩu trang là một trong những cách đơn giản nhất để ngăn chặn dịch bệnh.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Vẽ tranh rước đèn trung thu

Rước đèn trung thu là một hoạt động không thể nào thiếu trong mùa lễ tết thiếu nhi này. Vậy nên chúng ta không khó để bắt gặp các hình vẽ xung quanh chủ đề này. Tuy nhiên không phải vì vậy mà vẽ tranh về rước đèn trung thu sẽ trở nên nhàm chán. Đây vẫn luôn là một đề tài với tràn đầy cơ hội để các em thiếu nhi thử sức mình sáng tạo.

50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh

Trên là 50+ Bức vẽ tranh trung thu đẹp, đơn giản, dễ nhất cho học sinh. Mong là những thông tin trên sẽ phần nào giúp phụ huynh cùng các em dễ dàng hơn trong việc hình thành ý tưởng vẽ nên bức tranh trung thu cho riêng mình. Và đừng quên hãy thường xuyên ghé thăm Bamboo School để đọc thêm nhiều thông tin, hình ảnh thú vị và những kiến thức mới lạ xung quanh việc dạy và học của con em chúng ta nhé!