.
.
.

SERIES SAFE FOR ONLINE LEARNING

Học Online An Toàn

Hiện nay, Internet đã và đang phát triển việc trẻ em tiếp xúc sớm với thiết bị công nghệ đã không còn quá xa lạ và học Online đã trở thành hình thức học phổ biến và cần thiết nhất trong thời điểm hiện nay.

SAFE FOR ONLINE LEARNING

Việc học Online đã trở thành hình thức học phổ biến và không còn xa lạ gì đối với học sinh lẫn phụ huy. Tuy nhiên, việc sử dụng, máy tính, điện thoại…cả ngày để phục vụ việc học tập có thể sẽ gây ra nhiều nguy hiểm nếu các bé không sử dụng các thiết bị điện tử một cách an toàn. Để phòng tránh những mối nguy hiểm trên, Bamboo School đã tổ chức những tiết học với chủ đề “SAFE FOR ONLINE LEARNING” nhằm giúp các bé nhận ra được rủi ro, nguy hiểm và cách để bảo vệ mình, nâng cao thêm nhận thức về môi trường sống xung quanh.

Trang Bị Kiến Thức Internet Khi Học Online

Học Online An Toàn

Cách Học Online An Toàn

Nhiều tình huống thực tế đã được đưa ra đi kèm với lưu ý về những điều cần phòng tránh và không nên thực hiện. Bamboo School tin rằng, sau những giờ học và thảo luận sôi nổi, các bé đã có thêm nhiều hiểu biết và nâng cao thêm kỹ năng sống của mình.

Bambooer Học Online An Toàn

Lớp Học Sale For Online Learning – Học Online An Toàn

Lớp Học Online An Toàn

Trang Bị Kiến Thức Trên Internet Khi Học Online

Bên cạnh những lợi ích thiết thực mà Internet mang lại thì ẩn dấu trong đó cũng có rất nhiều nội dung độc hại đang tiềm tàng trên các trang mạng như: các trò tiêu khiển, bắt chước những video trò chơi nguy hiểm hoặc theo dõi những nội dung làm tổn thương đến cảm xúc.

Kĩ năng học online

Trang bị kiến thức Internet khi học Online

Vậy Ba mẹ nên làm gì để con tránh xa những mối nguy hiểm đó ?

  • Trang bị cho các con những kiến thức về sử dụng internet an toàn, nhận biết được những trang mạng và nội dung nguy hiểm.
  • Hỗ trợ con tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng, nhận biết và ứng phó với những nguy cơ tiềm ẩn có thể gây hại
  • Lựa chọn nội dung phục vụ học tập, vui chơi giải trí phù hợp với lứa tuổi của con
  • Đặt ra quy tắc và cách sử dụng thiết bị công nghệ hợp lý cho con
  • Dành nhiều thời gian để vui chơi, tâm sự về lớp học hoặc bạn bè của con.
  • Ba mẹ cũng phải làm gương bằng cách bỏ điện thoại xuống nếu không thực sự cần thiết.
Kĩ Năng Học Onlie

Trang bị kiến thức Internet khi học Online

Kỹ Năng Học Online

Trang bị kiến thức Internet khi học Online

Trang Bị Kiến Thức Internet Khi Học Online

Bamboo School mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ là lá chắn để bảo vệ trẻ em trước các nguy cơ tiêu cực từ việc sử dụng Internet. Và hy vọng lớp học ” SALE FOR ONLINE LEARNING ” sẽ giúp các bé nhận thức được thêm nhiều hơn về các mối nguy hiểm, và bổ sung thêm các kỹ năng cần thiết để phòng tránh các tai nạn không đáng có

Xem thêm: Kết Quả Cuộc Thi We Believe In Vietnam – Khối Cấp 1 & Khối Cấp 3

Xem thêm: Nhanh Như Chớp Episode 1: COVID-19 PUZZLE

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan