KẾT QUẢ CUỘC THI WE BELIEVE IN VIETNAM – Khối cấp 1 & Khối cấp 3

CUỘC THI VIẾT CHO KHỐI CẤP 3

Cuộc thi “We Believe in Viet Nam” do Bamboo School tổ chức nhằm mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong thời gian giãn cách xã hội. Đồng thời là cơ hội để các em bày tỏ lòng biết ơn và sự tin tưởng đối với lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 trên cả nước.

Cuộc thi We Believe In Vietnam

Cuộc thi We Believe In Vietnam là cuộc thi vẽ dành cho cấp Tiểu Học với chủ đề ” Bức Tranh Diệu Kỳ ” và cuộc thi viết dành cho cấp Trung Học Phổ Thông với chủ đề ” Viết Cho Tuyến Đầu Thân Thương ” đã diễn ra vô cùng thành công và nhận được sự tham gia, ủng hộ tích cực từ nhiều phụ huynh và học sinh tại Bamboo School

Đây là sân chơi lành mạnh đem đến những giá trị tâm hồn vô cùng thiết thực, phù hợp với lứa tuổi và giúp các em học sinh có thêm hiểu biết, kiến thức về Covid-19 – đại dịch đang cướp đi sức khỏe và mạng sống của biết bao người trên khắp thế giới.

Mỗi bức tranh, bài viết gửi đến cuộc thi chính là một lời chúc, lời động viên của các em học sinh gửi đến các y bác sĩ, chiến sĩ, lực lượng phòng chống dịch tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình vì sức khỏe và sự bình yên của mọi người.

CUỘC THI VIẾT CHO KHỐI CẤP 3

Cuộc thi We Believe In Vietnam Viết Cho Tuyến Đầu Thân Thương

CUỘC THI VIẾT CHO KHỐI CẤP 1

Cuộc thi We Believe In Vietnam – Bức Tranh Diệu Kì

CÔNG BỐ KẾT CUỘC THI WE BELIEVE IN VIETNAM

Sau nhiều tuần diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi từ các em học sinh. Hành trình vận động bình chọn cho bài dự thi của mình đã được các em học sinh dự thi thực hiện rất sôi nổi. Sau khi tổng hợp các bài dự thi, Ban tổ chức đã chọn được những bức tranh đẹp nhất, những bài viết ý nghĩa và có lượt bình chọn cao nhất nhận giải.

• Cuộc thi viết We Believe In Vietnam – Viết Cho Tuyến Đầu Thân Thương
🎉Bamboo School xin vinh danh các bài thi xuất sắc đã đạt giải trong cuộc thi vừa qua:
🥇Giải Bài viết hay nhất: Bạn Trần Dương Cẩm Tú – Lớp 11B1.2 – CS2
🥇Giải Nhất: Huỳnh Thị Ngọc Giàu – Đặng Ngọc Phương Loan – Dương Hoàng Phúc – Lớp 12A2.1 – CS1
🥈Giải Nhì: Bạn Huỳnh Thị Ngọc Mỹ – Lớp 12A7.2 – CS2
🥉Giải Ba: Bạn Phan Kim Phụng – Lớp 12A9.2 – CS2
🥉Giải Ba: Bạn Trần Minh Duy – Lớp 11B1.3 – CS3
🥉Giải Ba: Nguyễn Hà Anh Thư – Nguyễn Thúy Vi – Lớp 12A1.1 – CS1
🎖️Giải KK: Bạn Trần Thị Thúy Vi – Lớp 12A1.1 – CS1
🎖️Giải KK: Bạn Nguyễn Ngọc Quý – Lớp 11B8.2 – CS2
🎖️Giải KK: Bạn Nguyễn Thị Ngọc Hân – Lớp 12A2.2 – CS2
🎖️Giải KK: Phạm Ngọc Cẩm Tú, Đinh Ngọc Thảo Vy, Lê Trần Gia Quỳnh – Lớp 12A1.1 – CS1
🎖️Giải KK: Bạn Dương Ngọc Bích Trâm – Lớp 12A1.3 – CS3
🎖️Giải KK: Bạn Nguyễn Lê Minh Quân – Lớp 12A4.2 – CS2
🎖️Giải KK: Bạn Phạm Yến Huỳnh Như – Lớp 12A6.2 – CS2
  • Cuộc thi vẽ We Believe In Vietnam – Bức Tranh Diệu Kỳ
🎉 Bamboo School xin thông báo các tác phẩm xuất sắc đã đạt giải trong cuộc thi vừa qua:
🥇Giải Tranh vẽ đẹp và ý nghĩa nhất: Bạn Đăng Khoa – Lớp 2A2
🥇Giải Nhất: Bạn Anh Minh – Lớp 4A1
🥈Giải Nhì: Bạn Hiền Khánh – Lớp 4A1
🥉Giải Ba:
– Bạn Kim Anh – Lớp 4A1
– Bạn Bảo Anh – Lớp 1A1
– Bạn Quang Vinh – Lớp 1A2
️️🎖️Giải KK:
– Bạn Trúc Linh – Lớp 2A2
– Bạn Phúc Văn – Lớp 1A2
– Bạn Kiến Văn – Lớp Măng non hội nhập
– Bạn Minh Thư – Lớp 1A2
– Bạn Bích Phương – Lớp 1A1
Ban tổ chức gửi lời chúc mừng đến các em học sinh đã trúng giải của cuộc thi We Believe In VietNam. Bamboo School xin gửi lời cảm ơn vì sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh và cảm ơn sự ủng hộ của các Quý Thầy cô, Quý Phụ huynh
Một lần nữa, Bamboo School xin được kính chúc sức khỏe và gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ chống dịch tuyến đầu, cảm ơn các chiến sĩ đã thắp lên hi vọng niềm tin cho mọi người. Hi vọng mọi người sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, bình an và vững tin vượt qua đại dịch này.
Cuộc chiến chống Covid-19 vẫn còn nhiều chông gai, mong sao chúng ta sẽ luôn giữ sức khỏe tốt, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong cộng đồng. Hy vọng rằng, đại dịch sẽ nhanh chóng qua đi, tiếng trò cười nói tíu tít trên sân trường, tiếng cô say sưa trên bục giảng sẽ nhanh chóng trở lại. Việt Nam chúng ta quyết chiến thắng đại dịch.