.
.
.

NHANH NHƯ CHỚP EPISODE 1: COVID-19 PUZZLE

Chương trình Nhanh Như Chớp

Làm gì để thoát khỏi sự chán chường trong mùa dịch này bây giờ nhỉ? Dịch bệnh đang vô cùng căng thẳng, vậy có cách nào để nâng cao hiểu biết, bảo vệ sức khỏe của gia đình và cả cộng đồng?

NHANH NHƯ CHỚP ĐỔ BỘ TẠI BAMBOO SCHOOL

Chương trình NHANH NHƯ CHỚP đã có cuộc cuộc đổ bộ với quy mô lớn cùng nhiều giải thưởng cực kì hấp dẫn được phát động vào ngày 18 tháng 9 và livestream trực tiếp tại fanpage Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo cùng với vô số phần quà hấp dẫn. Chương trình NHANH NHƯ CHỚP diễn ra nhằm mục đích tạo ra một sân chơi mới mẻ, vừa nâng cao kiến thức xã hội vừa giải tỏa căng thẳng sau các giờ học trên lớp, đặc biệt là tình hình học online như hiện nay và mong muốn các em học sinh nâng cao thêm các kiến thức bảo vệ mình và phòng chống COVID – 19 trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Chương trình NHANH NHƯ CHỚP EPISODE 1 được thực hiện bởi Câu Lạc Bộ Truyền thông sự kiện Dynamic.

Chương trình Nhanh Như Chớp

Chương trình Nhanh Như Chớp

MC CHƯƠNG TRÌNH NHANH NHƯ CHỚP

MC CHƯƠNG TRÌNH NHANH NHƯ CHỚP

NHANH NHƯ CHỚP VỚI CHỦ ĐỀ COVID – 19 PUZZLE

“Nhanh Như Chớp” số đầu tiên với chủ đề ” COVID-19 PUZZLE ” xoay quanh các kiến thức về dịch bệnh COVID – 19 như là cách phòng chống dịch như thế nào, các dấu hiệu hiệu khi bị mắc phải bệnh, làm như thế nào khi mình bị nhiễm COVID – 19 và nhiều các kiến thức khác về COVID – 19.

Chương trình gameshow số đầu tiên với chủ đề vô cùng nóng hiện nay chính là ” COVID-19 PUZZLE ” đã được đông đảo các bạn học sinh tại Bamboo School và mọi người ủng hộ và tham gia vô cùng nhiệt tình. Buổi livestream diễn ra rất thành công và rất sôi nổi với hơn 5.000 comment và hơn 100 lượt share từ các người chơi. Hầu như ai cũng háo hức chờ câu hỏi từ MC của chương trình, câu trả lời được mọi người trả lời rất nhanh và chính xác vào dưới phần bình luận ngay sau khi MC đọc xong câu hỏi.

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG GAMESHOW NHANH NHƯ CHỚP

 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ GAMESHOW NHANH NHƯ CHỚP

KẾT QUẢ GAMESHOW NHANH NHƯ CHỚP

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI NHANH NHƯ CHỚP

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI NHANH NHƯ CHỚP

Ban Tổ Chức xin chúc mừng các bạn đã xuất sắc thẳng giải trong gameshow vừa qua.

1 Giải nhất: Nguyễn Minh Phương
2 Giải nhì: Hà Thư và Tâm Nguyễn
1 Giải ba: Phùng Lê Tiểu My
1 Giải Breaktime: Thầy Phùng Hoài Sơn – Giáo viên Trường Hội Nhập Quốc Tế Bamboo
1 Giải Random: Nhi Vương
BTC rất rất cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn Quý Thầy cô và các bạn học sinh đã xem và tham gia nhiệt tình chương trình NHANH NHƯ CHỚP vừa qua.
Bên cạnh đó, do là lần đầu các Bambooer tổ chức nên cũng gặp không ít sai xót, mong mọi người có thể bỏ qua và tiếp tục ủng hộ chương trình vào các số tiếp theo nha.
Sắp tới đây chương trình NHANH NHƯ CHỚP EPISODE 2 sẽ chính thức trở lại sau thành công của số đầu tiên, hẹn gặp mọi người vào ngày 16 tháng 10 này nhé. Hãy nhớ theo dõi gameshow số thứ 2 trong thời gian tới và đừng quên bấm theo dõi fanpage Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo để nhận được những thông tin mới nhất về chương trình để không bỏ lỡ gameshow và đang có vô số phần quà hấp dẫn đang đợi các bạn. Các bạn hãy đoán xem chương trình NHANH NHƯ CHỚP số thứ 2 sẽ là chủ đề gì nhé và hãy chờ xem chương trình đem đến cho chúng ta những điều thú vị gì tiếp theo nha.

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan