BAMBOO SẴN SÀNG HỌC TRỰC TUYẾN – CHUNG TAY CÙNG CẢ NƯỚC PHÒNG CHỐNG DỊCH

🔥🔥🔥BAMBOO SẴN SÀNG HỌC TRỰC TUYẾN – CHUNG TAY CÙNG CẢ NƯỚC PHÒNG CHỐNG DỊCH

—————————————————————

💪Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19, Hệ thống trường Hội Nhập Quốc Tế Bamboo thông báo kể từ ngày 2/2/2020, nhà trường sẽ chuyển sang dạy và học dưới hình thức online nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh và cộng đồng cũng như chung tay cũng cả nước phòng chống dịch.

💪Trong những buổi học trực tuyến, để giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, nhà trường sẽ xây dựng bài giảng ngắn gọn, đúng trọng tâm, dễ học và ghi nhớ. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ thường xuyên liên hệ với phụ huynh để cha mẹ có thể chuẩn bị cho con trước khi bắt đầu giờ học online và hướng dẫn cho các con hoạt động vui chơi và duy trì nề nếp tốt trong quá trình học tại nhà.

💪Hệ thống trường Hội Nhập Quốc Tế Bamboo khuyến khích Quý phụ huynh nghiêm túc bảo vệ sức khỏe của con bằng việc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y Tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

BAMBOO SCHOOL – HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Địa chỉ: