.
.
.

Tổng hợp 500+ những câu chúc Tết hay cho ông bà, bố mẹ, thầy cô, người yêu

Tổng hợp 500+ những câu chúc Tết hay cho ông bà, bố mẹ

Năm mới đến rồi, những câu chúc Tết luôn khiến chúng ta đau đầu. Lời chúc hay, lạ và hài hước thì chúc làm sao?. Để chúc Tết sếp, đồng nghiệp và người thân, bạn bè thì có lời chúc gì? Lời chúc chị em khi đi cà phê họp mặt,… Lời chúc phải thật chất lừ? Vậy bây giờ hãy bỏ túi những câu chúc Tết hay sau đây:

Câu chúc Tết 4 chữ

 1. Thành công liên miên – Hạnh phúc triền miên.
 2. Sung túc đủ đầy – Gặp nhiều điều hay.
 3. Túi luôn đầy tiền – Sung sướng như tiên.
 4. Sức khỏe bền bỉ – Công danh hết ý.
 5. Triệu sự bất ngờ – Tỷ lần hạnh phúc.
 6. Miệng cười mắt hí – Sống lâu một tí.
 7. Hay ăn chóng béo – Tiền nhiều như kẹo.
 8. Tình chặt như keo – Dẻo dai hạnh phúc.
 9. Tiền nhiều nặng ký – Công việc vừa ý.
 10. Nhiều người để ý – Tỏ tình nhiều ý.
 11. Tiền vào bạc tỉ – Tiền ra ri rỉ.

Câu chúc Tết 4 chữ

Những câu chúc Tết độc đáo

 1. Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa…tài lộc!
 2. 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.
 3. Mừng 2023 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!
 4.  Chúc mọi người năm mới: Răng vẫn nguyên hàm, tóc không giảm và lãi vay không tăng. Năm mới bình an mọi người nhé!
 5. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng đeo cả kí – thật là hết ý.
 6. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.
 7. Chúc toàn thể các anh em sang năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh, du lịch 5 châu.
 8. Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.
 9. Quý Mão đã đến, ăn nhậu lai rai, tiền vô như nước, muốn gì cũng được, thịnh vượng bình an, chúc mừng năm mới!
 10. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức. Happy New Year!
 11. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!
 12. Cung chúc tân niên. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.
 13. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Những câu chúc Tết bạn bè

 1. Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, chúc bạn và gia đình luôn đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý.
 2. Năm mới đã tới thật gần, chúc cho anh và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng.
 3. Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.
 4. Chúc chị và gia đình một Xuân Quý Mão bình an, khỏe mạnh và gia đình luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ.
 5. Năm mới với bao điều thú vị đang đến với bạn. Chúc bạn có đủ niềm đam mê để khám phá và tận hưởng từng ngày tươi đẹp của cuộc sống mới.
 6. Happy New Year! Thế là một năm cũ đã qua và chúng ta lại cùng nhau chào đón năm mới. Chúc cho tất cả các anh chị em đồng nghiệp đáng mến một năm nhiều sức khỏe, thành công hơn gấp 5 gấp 10 năm cũ!
 7. Năm mới đã tới thật gần, tôi cầu chúc cho anh và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.
 8. Chào năm mới Quý Mão! Chúc cả nhà an khang thịnh vượng, công việc thuận lợi, tiền tài suôn sẻ!
 9. Chúc mừng năm mới! Chúc mọi người năm nay tiền vào như nước, thăng tiến vèo vèo nhé!
 10. Tết đến Xuân về, cầu chúc những gì tốt đẹp nhất, bình an và may mắn nhất đến với các anh chị và các bạn!
 11. Happy New Year! Chúc anh chị em một năm nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả trong công việc và cuộc sống!
 12. Năm qua xuân tới, năm mới rộn ràng, cầu cho bạn tôi an khang, giàu sang phú quý!

Những câu chúc Tết bạn bè

Những câu chúc Tết thầy cô

 1. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 2. Chào năm Quý Mão 2023, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới các Thầy Cô – Những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.
 3. Năm mới đến: “Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý.
 4. Nghề dạy học là nghề cao quý, các thầy cô là người mà chúng em rất đỗi kính trọng, chúc em kính chúc thầy cô năm canh tý vạn sự như ý, an khang cát tường.
 5. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!
 6. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc.
 7. Năm mới đến em chúc thấy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.
 8. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
 9. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.
 10. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cảm ơn thầy cô.
 11. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất, cám ơn quý thầy cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.
 12. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 13. Thầy như ánh nến trong đêm/ Như tấm bảng đen vẽ nên cuộc đời/ Dẫu mai đi bốn phương trời/ Những lời thầy dạy, đời đời khắc ghi.

Những câu chúc Tết thầy cô

Những câu chúc Tết sếp

 1. Chúc vị “Thuyền trưởng” của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (tên phòng/công ty) thẳng tiến ra biển lớn. Chúc (tên phòng/công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
 2. Bước sang một năm mới 2023 với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin trân trọng gửi tới Sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc Sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc tràn đầy. Chúc Sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (Công Ty).
 3. Chúc sếp (anh/chị) năm mới: Đa lộc, đa tài, đa phú quý – Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 4. Cảm ơn sự lãnh đạo tài tình và tâm huyết trong công việc của anh/chị đã truyền năng lượng tích cực cho chúng em. Nhân dịp Tết 2023, thay mặt phòng/ban chúng em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ dồi dào, may mắn, phát tài.
 5. Tết đến pháo nổ giòn tai. Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần. Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.
 6. Chúc sếp và công ty ta sang năm mới làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.
 7. Thật tuyệt vời khi được làm việc với một người sếp tốt, am hiểu kiến thức và cực kỳ tâm lý với cấp dưới. Sếp chính là người quản lý tuyệt vời nhất của em. Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, chúc sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, phát tài phát lộc.
 8. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc Sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.
 9. Thay mặt anh chị em trong phòng (trong công ty) xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.
 10. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

Những câu chúc Tết sếp

Lời chúc Tết người yêu

 1. Trái đất may mắn vì có được mặt trời, con thuyền may mắn vì có được đại dương, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn,… thì anh là một người cực may mắn vì có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới vạn sự như ý, mọi điều tốt lành, chúc cho tình yêu của chúng ta luôn trường tồn vĩnh cửu.
 2. Em chỉ cần yêu anh là đủ còn Thế giới cứ để anh lo. Năm mới này chúc em yêu của anh luôn “Đủ”
 3. Một năm đã qua đi với biết bao niềm vui, nỗi buồn nhưng thật hạnh phúc khi vẫn còn anh/em ở bên. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta hãy là chỗ dựa vững chắc của nhau và cùng nhau vượt qua nhé.
 4. Nếu có một điều ước anh sẽ ước người đang đọc tin nhắn này suốt năm mới đến và suốt cuộc đời này, mãi mãi bên anh”.
 5. Em / anh là mảnh ghép khiến cuộc đời của anh/em hoàn hảo hơn, cảm ơn vì em/anh đã xuất hiện. Năm mới đến, chúc em/anh luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới.
 6. Hãy tựa vào bờ vai anh, anh sẽ gánh vác cả cuộc đời cho em. Nơi trái tim anh ấm áp, chan chứa tình yêu của anh em sẽ cảm thấy bình yên. Tết về anh thật mong chúng mình sẽ sớm về một nhà, cùng nhau đi đến bến bờ hạnh phúc. Yêu em – tình yêu của anh.
 7. Năm mới chúc cho tình yêu của chúng mình ngày càng ngập tràn, chúc cho chúng ta sẽ vượt qua tất cả, mãi sát cánh bên nhau.
 8. Ngay cả vẻ đẹp của những vì sao trong thiên hà cũng không thể so sánh với đôi mắt của anh. Chúc người yêu của em có một khởi đầu vui vẻ trong năm mới.
 9. Anh gặp em như Cá gặp nước, như cây có đất, như Trái Đất có Mặt Trời. Cũng như cuộc đời này anh không thể thiếu em. Mãi bên anh em nhé vợ tương lai của anh, Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.
 10. Hạnh phúc chính là dành đêm cuối cùng của năm cũ bên em. Sự hiện diện của em là điều may mắn nhất đối với anh. Gửi đến em lời chúc năm mới ngọt ngào nhất.
 11. Thời khắc chuyển giao năm mới em mong rằng luôn có một người đứng cạnh bên em. Nắm tay em. Và nói yêu em. Và người đó là anh, em yêu anh nhiều
 12. Từ khi ở bên em, anh chào đón mỗi năm với tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc em năm mới vui vẻ, khỏe mạnh để sánh bước cùng anh trong chặng đường tiếp theo của cuộc đời.
 13. Đông qua xuân đến tết về trời vẫn lạnh. Khi có em cầm tay anh, ngày se lạnh trở thành ngày ấm áp. Anh mong rằng tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan cái se lạnh giá của mùa đông!!! Happy New Year 2023 em yêu quý.
 14. Chúc cho ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được phủ đầy kim cương, những ngôi sao sáng chỉ đường dẫn lối cho em. Chúc tình yêu của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 15. Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em.
 16. Năm mới chính là thời điểm để khép lại năm cũ, em hãy quên đi những kí ức đau buồn và chỉ lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của hai chúng ta thôi nhé. Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

Những câu chúc Tết người yêu

Những câu chúc Tết ông bà

 1. Chúc ông bà thượng thọ để mãi sống lâu cùng con cháu.
 2. Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, gia đình an khang.
 3. Kính chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, bệnh tật đẩy lùi, giảm gánh lo toan.
 4. Năm mới lại đến và ông bà lại già thêm một tuổi. Nhưng con kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe để yêu thương con cháu ạ!
 5. Xuân sang hoan hỉ, con cháu đầy nhà, kính chúc ông bà, phúc như đông hải, thọ tựa nam Sơn.
 6. Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.
 7. Năm mới xuân sang, cầu cho ông bà sống vui sống khỏe, bình an hưởng phước, con cháu sẽ ngoan ngoãn hiếu thuận với ông bà, cha mẹ.
 8. Chúng con chúc ông bà “Phúc như Đông Hải, Thọ tựa Nam Sơn” , có thật nhiều sức khỏe để sống lâu bên cạnh con cháu.
 9. Dù chúng con có đi năm châu bốn bể, nhưng lòng vẫn luôn hướng về ông bà cha mẹ, là chỗ dựa tinh thần để con sống bản lĩnh và sống đẹp cho đời, con chúc ông bà luôn yêu đời, hạnh phúc, an nhiên.
 10. Ông bà mãi như cây đại thụ chở che cho các con cháu, chúng con chúc ông bà sẽ luôn khỏe mạnh, tươi vui và hạnh phúc bên con cháu.
 11. Mừng xuân Quý Mão, phúc lớn vào nhà, kính chúc ông bà trường thọ vô biên, con cháu đầy nhà, gia đình đoàn viên.
 12. Nhân ngày lễ mừng thọ của ông bà, chúng con xin được kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, lạc quan yêu đời và sống mãi bên cạnh con cháu.
 13. Chúng con chúc ông bà thêm tuổi mới có cả một bầu trời bao la sức khỏe. Chúng con hứa sẽ luôn ngoan ngoãn và nghe lời để ông bà vui lòng.
 14. Mỗi năm Tết đến xuân về, lòng con lại rạo rực. Dù cho ông bà đã thêm một tuổi nữa, nhưng con vẫn mong ông bà sống thật khỏe mạnh. Con chúc ông bà luôn vui khỏe mỗi ngày với con cháu. Con yêu ông bà!
 15. Chúng con chúc ông bà yêu quý bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để đón nhận tình yêu thương ấm áp của con cháu trong gia đình. Chúc ông bà mãi vui khỏe và luôn yêu đời.
 16. Ông bà luôn là điểm tựa vững chắc, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Chúng cháu chỉ cần ông bà luôn khỏe mạnh, cháu hứa sẽ luôn vâng lời ông bà, luôn chăm ngoan, học giỏi và đem thật nhiều hoa điểm 10 về tặng ông bà.
 17. Hôm nay mừng thọ ông bà, con chúc ông bà sống thật lâu, luôn lạc quan để hưởng phúc phần bên cạnh con cháu. Con cám ơn ông bà đã cho chúng con ngày hôm nay và con chỉ mong ông bà sẽ mãi khỏe mạnh.

Những câu chúc Tết ông bà

Những câu chúc Tết bố mẹ

 1. Tết đến rồi, mong bố mẹ mãi luôn mạnh khoẻ và luôn bên cạnh bọn con nhé!
 2. Chúc bố mẹ sống thật vui vẻ và ở thật lâu cùng chúng con
 3. Đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ có được tâm trạng vui vẻ cùng sức khoẻ dồi dào để ở mãi bên chúng con
 4. Con chúc bố năm mới mãi khoẻ, con chúc mẹ năm mới mãi đẹp. Và con chúc bố mẹ sẽ có 365 ngày hạnh phúc
 5. Chúc bố mẹ có một năm thành công trong công việc, tràn ngập trong tiếng cười và dồi dào về sức khỏe
 6. Cảm ơn bố mẹ đã là điểm tựa cho con trong một năm khó khăn. Năm mới con chỉ mong rằng bố mẹ sẽ thật mạnh khoẻ và luôn giữ được sự vui vẻ, hạnh phúc
 7. Một năm mới, con không mong muốn gì hơn ngoài việc bố mẹ có được sức khoẻ dồi dào và niềm hạnh phúc bên cạnh con cháu
 8. Năm mới con chúc bố mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn để mãi luôn ở bên cạnh mọi người trong gia đình
 9. Cảm ơn bố mẹ vì công sinh thành và luôn kiên nhẫn để giáo dục con trở thành người như hôm nay. Thời khắc năm mới này, con chỉ mong muốn bố mẹ sẽ mãi mạnh khỏe để con có thể chăm dưỡng bố mẹ thật nhiều năm hơn nữa.
 10. Từ trước tới nay, bố mẹ luôn là tấm gương để con học tập và cố gắng theo. Hy vọng trong năm mới, con có thể mang tới những niềm vui cho bố mẹ như những gì bố mẹ đã dành cho con
 11. Cuối cùng thì năm mới 2023 đã đến. Ở thời điểm giao giữa năm cũ với năm mới này, con rất hạnh phúc khi cả nhà ta vẫn sum vầy bên nhau. Năm mới con không mong ước gì hơn việc bố mẹ sẽ thật khoẻ mạnh, hạnh phúc và ở bên chúng con
 12. Thật may mắn khi ở thời khắc chuyển giao sang năm mới này gia đình chúng ta vẫn có thể quây quần đông đủ. Mong rằng trong năm mới sắp tới, bố mẹ vẫn sẽ khoẻ mạnh để chúng con có thể chăm dưỡng cho bố mẹ được nhiều hơn. Chúc mừng năm mới bố mẹ
 13. Nếu không có bố mẹ, con đã không thể trở thành người trưởng thành như hiện tại. Con cầu chúc cho bố mẹ kính yêu sẽ luôn khoẻ mạnh, bình an để mãi sống vui vẻ bên con cháu
 14. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn là chỗ dựa tinh thần cho con trong suốt bao năm qua. Năm mới, con chúc bố mẹ sẽ thật mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn gặp thuận lợi trong những dự định sắp tới của mình

Những câu chúc Tết bố mẹ

Bài thơ chúc Tết

 1. Thơ Chúc Xuân
  Xuân đến Mai vàng trổ khắp nơi
  Cầu chúc tất cả cứ tươi cười
  Xin mừng tết gặp niềm vui mới
  Thịnh Vượng An Khang hết mọi người
  Phúc Lộc Tân Niên niềm hạnh phúc
  Chan hòa quyến thuộc bạn bè ơi
  Tưng bừng rộn rã mừng Xuân tới
  Nụ Cười Phơi Phới Xuân Tuyệt Vời.
 2. Mừng Xuân
  Mừng xuân gửi chúc bạn thơ ta
  Sức khỏe bình an tới mọi nhà
  Cuộc sống mưu sinh cùng hưởng lạc
  Tết về dạo khúc nhạc tình ca
  Xin cùng quyến hữu tìm vui mới
  Vất vả bao nhiêu sẽ lại qua
  Chào đón vinh quang đường sáng lạn
  Xuân về phấn khởi tựa ngàn hoa.
 3. Chào Năm 2023
  Chúc mừng năm mới tết dương
  Cầu cho đất nước bốn phương thanh bình
  Kinh tế phát triển phồn vinh
  Dân giàu nước mạnh vươn mình bay xa.
  Chúc cho tất cả mọi nhà
  Luôn khỏe, hạnh phúc, đậm đà tình thân
  Giàu sang, phú quý đến gần
  An khang thịnh vượng muôn phần vui tươi
  Cầu cho tham nhũng các ngươi
  Vào lò to, nhỏ cả tươi lụi tàn
  Để cho quốc thái dân an
  Đoàn kết, phát triển sánh hàng 5 châu.
 4. Chúc Tết
  Chào mừng thịnh vượng cả quê ta
  Kính chúc bạn thơ trẻ tới già
  Gia quyến chan hòa, vui, mạnh khỏe
  Trang thơ đón bạn tưng bừng ca
  Xuân này hơn hẳn bao Xuân trước
  Phúc, lộc, theo chân đến tận nhà
  Hạnh phúc, bình an, đời mãn nguyện
  Tiền, vàng, thóc gạo nhập kho nha.
 5. Lời Chúc Tết
  Xuân về rực rỡ nắng chan hòa
  Rộn rã mừng vui tiếng xuân ca
  Lời chúc đầu năm trân trọng nhất
  Gửi đến bạn bè khắp gần xa
  Chúc mừng năm mới tốt nhiều điều
  Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu
  An khang thịnh vượng xuân Như ý
  Vạn sự thành công toại nguyện nhiều.
 6. Chúc Tết bạn bè
  Khoắng cây bút viết thơ tặng bạn
  Chúc Tân Niên có vạn niềm vui
  Bao nhiêu vất vả đẩy lùi
  Thay vào là những ngọt bùi yêu thương
  Hôm nay là Tết Dương lịch đó
  Gửi lời chúc nhờ gió chuyển cho
  Mong mọi người hết sầu lo
  Bình an hạnh phúc chuyến đò nhân gian
  Một… hai… ba, cùng san sẻ Tết
  Ta nâng ly quên hết buồn đời
  Chúc cho cuộc sống tuyệt vời
  Tình bạn tri kỷ người ơi giữ gìn
  Hãy đặt những niềm tin yêu quý
  Sống chân thành, hoan hỷ mỗi ngày
  Thế sự có lắm đổi thay
  Tâm ta bất biến, thẳng ngay mà làm
  Gửi chúc người Việt Nam yêu dấu
  Năm Tân sửu phấn đấu mọi điều
  Làm những công việc mình yêu
  Để cho cuộc sống thêm nhiều bình yên.
 7. Thơ chúc Tết Ông Bà
  Hoa bên nhà nở rộ,
  Báo rằng Tết đã sang
  Mang theo nhiều suy nghĩ.
  Ông bà tuy lớn tuổi
  Nhưng vẫn vui với đời,
  Lòng con ơn nặng trĩu
  Công lao lớn như trời.
  Năm mới thật mạnh khỏe,
  Hạnh phúc luôn ngời ngời
  Con xin nguyện với đời
  Chăm sóc mãi không thôi.
 8. Bài thơ chúc Tết cha mẹ
  Trong nhà gà với xôi xôi
  Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran
  Giao thừa kính chúc bình an
  Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

Bài thơ chúc Tết

Những câu chúc Tết tiếng Anh

 1. May all your New Year wishes come true
  ( Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.)
 2. 365 days complete, 365 new days to go. I am writing a New Year’s resolution, how about you? May you have a wonderful New Year!
  ( 365 ngày đã qua, 365 ngày mới đang tới. Tôi đang viết những điều cần thực hiện trong năm mới, còn bạn thì sao? Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!)
 3. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.
  ( Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)
 4. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.
  ( Tôi mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn.)
 5. Everything starts a new with the New Year coming. May your New Year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.
  (Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những ngày đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.)
 6. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty like cooked rice, sharply cinnabar like rice noodle.
  ( Chúc bạn vạn sự như ý, tiền bạc như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thuỷ với cơm, sắc son như phở.)
 7. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Happy New Year!
  ( Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Chúc mừng năm mới!)
 8.  Let your spirit soar and have a joy-filled New Year
  ( Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.)
 9. Wishes of peace and joy from our family to yours.
  ( Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn.)
 10. I wish you health and happiness in the year to come.
  ( Chúc niềm vui và sức khỏe sẽ đến với bạn trong năm mới này.)
 11. Life is short – dream big and make the most of 2022!
  ( Cuộc sống ngắn ngủi, vậy nên hãy mơ những giấc mơ cao xa và nỗ lực hết mình trong năm 2022 bạn nhé!)
 12. May all your wishes come true.
  ( Chúc bạn cầu được ước thấy.)
 13. Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.
  ( Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang tốt đẹp nhé.)
 14. Good luck and great success in the coming New Year.
  ( Chúc bạn thành công, may mắn ngập tràn trong năm mới.)
 15. Let your spirit soar and have a joy-filled New Year.
  ( Hãy thả cho tâm hồn bạn bay bổng và tận hưởng những niềm vui của năm mới.)
 16. May your year be filled with abundance of smiles and laugh.
  ( Chúc bạn năm mới vui vẻ, miệng luôn tươi cười.)
 17. Happy New Year to you and yours!
  ( Chúc mừng năm mới đến bạn cùng những người thân yêu của bạn!)
 18. Wishing you love, luck and longevity in the New Year!
  ( Chúc bạn đong đầy yêu thương, may mắn và trường thọ!)
 19. Wishing you all the magic of the New Year!
  ( Chúc bạn năm mới với muôn điều diệu kỳ.)
 20. May all your New Year wishes come true.
  ( Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.)

Những câu chúc Tết tiếng anh

Thơ chúc Tết hài hước

 1. Đầu xuân năm mới an khang
  Lộc về phú quý mênh mang khắp nhà
  Chúc cho các chị đẹp ra
  Các anh khỏe mạnh xông pha phố phường
  Chúc cho các cháu dễ thương
  Chúc cho tất cả bốn phương đều mừng
  Xuân này có đĩa bánh chưng
  Cùng mâm ngũ quả ta bưng mâm thờ!
 2. Năm Nhâm Dần tới
  Ai cũng giàu to
  Sức khỏe chẳng lo
  Buồn bực xếp xó
  Khó khăn chuyện nhỏ
  Việc chạy ro ro
  Không còn nhăn nhó
  Muốn gì được đó!
 3. Tui cũng xin chúc bà con
  Đàn ông lủng lẳng hai hòn còn nguyên
  Đàn bà thêm đẹp, nhiều duyên
  Trẻ con nho nhỏ có tiền ăn chơi!
 4. Đầu xuân năm mới an khang
  Lộc về phú quý mênh mang khắp nhà
  Chúc cho các chị đẹp ra
  Các anh khỏe mạnh xông pha phố phường
  Chúc cho các cháu dễ thương
  Chúc cho tất cả bốn phương đều mừng
  Xuân này có đĩa bánh chưng
  Cùng mâm ngũ quả ta bưng mâm thờ!
 5. Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu!
  Mệt mỏi vì học giỏi!
  Buồn phiền vì nhiều tiền!
  Ngang trái vì xinh gái!
  Tàn phai vì đẹp giai!
  Và mất ngủ vì không có đối thủ!
 6. Chúc mọi người
  Tiền vào bạc tỉ
  Tiền ra rỉ rỉ
  Miệng cười hi hi
  Vạn sự như ý
  Cung hỷ, cung hỷ!
 7. Mừng 2022
  Phát tài phát lộc
  Tiền vô xồng xộc
  Tiền ra từ từ
  Sức khỏe có dư
  Công danh tấn tới
  Tình duyên phơi phới
  Hạnh phúc thăng hoa
  Xin chúc mọi nhà
  Một năm đại thắng.
 8. Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu!
  Mệt mỏi vì học giỏi!
  Buồn phiền vì nhiều tiền!
  Ngang trái vì xinh gái!
  Tàn phai vì đẹp giai!
  Và mất ngủ vì không có đối thủ!
 9. Chiềng làng chiềng xã
  Thượng hạ đông tây
  Xa gần đó đây
  Vểnh tai nghe chúc
  Tân niên sung túc
  Lắm phúc nhiều duyên
  Trong túi nhiều tiền
  Tâm hồn vui sướng.
 10. Năm mới năm me
  Gia đình mạnh khỏe
  Mọi người tươi trẻ
  Đi chơi vui vẻ.
 11. Cung chúc tân niên
  Sức khỏe vô biên
  Thành công liên miên
  Túi luôn đầy tiền
  Sung sướng như tiên.
 12. Năm Quý Mão tới
  Ai cũng giàu to
  Sức khỏe chẳng lo
  Buồn bực xếp xó
  Khó khăn chuyện nhỏ
  Việc chạy ro ro
  Không còn nhăn nhó
  Muốn gì được đó!
 13. Chúc mọi người đẹp như hoa Hồng
  Thành công như hoa Cúc
  Hạnh phúc như hoa Mai
  Phát tài như hoa Pháo
  Độc đáo như hoa Lan
  An khang như hoa Huệ
  Trí tuệ như hoa Sen.
 14. Mừng năm mới phát tài phát lộc
  Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ
  Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
  Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa
  Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG

Thơ chúc Tết hài hước

Những câu chúc Tết khách hàng

 1. Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
 2. Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới!
 3. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.
 4. Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.
 5. Thay mặt doanh nghiệp, xin tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.
 6. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.
 7. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.
 8. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!
 9. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.
 10. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng !
 11. Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu
  Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương
  Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí
  Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường
 12. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.

Những câu chúc Tết khách hàng

Những câu chúc Tết đồng nghiệp

 1. Năm mới vui vẻ, chúc bạn và gia đình vàng đầy tay, lộc đầy nhà.
 2. Chúc mừng năm mới gia đạo hưng vượng, tiền vào ào ào, tiền ra từ từ, sức khỏe dồi dào, công danh thuận lợi, tình duyên hanh thông, hạnh phúc thăng hoa, tài lộc đầy nhà.
 3. Năm hết Tết đến, tôi xin chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.
 4. Năm mới vui vẻ, chúc bạn sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ, thăng quan tiến chức, gặt hái được nhiều thành công mới.
 5. Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, hạnh phúc và thăng hoa.
 6. Chúc bạn luôn tràn đầy hạnh phúc, vạn sự như ý, thắt chặt của cải, mãi mãi khỏe mạnh.
 7. Chúc các bạn một năm mới với bầu trời sức khỏe, biển tình yêu, đại dương tình thân.
 8. Chúc bạn năm mới giàu sang và thăng tiến.
 9. Chúc bạn một năm mới vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc, tiền vào ào ào, tiền ra từ từ.
 10. Chúc bạn một năm mới thành công để chinh phục nhiều đỉnh cao mới trong sự nghiệp và cuộc sống.
 11. Chúc các bạn năm mới vui vẻ với tâm hồn vui vẻ, công việc suôn sẻ và cuộc sống tràn ngập những điều tươi đẹp.
 12. Chúc bạn và gia đình năm mới sức khỏe dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, hạnh phúc ngập tràn.
 13. Chúc mừng năm mới đến những người đồng nghiệp yêu quý, chúc mọi người gặt hái được nhiều thành công mới, thành công, vạn sự như ý.
 14. Đã đến lúc năm cũ qua đi, hãy cùng nhau đón chào một năm mới tràn ngập thành công và thịnh vượng.
 15. Xuân này khác mấy xuân qua, phước lành đến từng nhà, tôi xin gửi đến các bạn lời chúc năm mới, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.
 16. Tất cả những nỗ lực của chúng ta trong công việc chắc chắn sẽ đơm hoa kết trái. Chúc mọi người năm mới vui vẻ.
 17. Năm mới vừa đến, hạnh phúc vô bờ, ý chí vững vàng, niềm vui khôn xiết, tiền bạc dồi dào, sức khỏe dồi dào, năm mới vẻ vang, giữ mãi bình an, giữ đầy hạnh phúc, lời chúc tốt đẹp nhất.
 18. Năm cũ qua đi, năm mới đến. Chúc bạn và gia đình luôn bình an, vui nhiều về sức khỏe, trẻ về tinh thần, trí tuệ trong lý tưởng, trưởng thành trên mọi lĩnh vực.
 19. Mỗi ngày với các bạn ở văn phòng tôi cảm thấy rất vui, cảm ơn mọi người trong một năm qua đã giúp tôi có được những bài học bổ ích.

Những câu chúc Têt đồng nghiệp

Những câu chúc Tết tiếng Trung

 1. 新年快乐!
  ( Chúc mừng năm mới!)
 2. 祝你春节快乐!
  ( Chúc bạn tiết xuân vui vẻ!)
 3. 祝你过年!
  ( Chúc bạn năm mới vui vẻ!)
 4. 祝你步步升官!
  ( Chúc bạn ngày càng thăng tiến!)
 5. 祝你升官发财!
  ( Chúc bạn thăng quan phát tài!)
 6. 祝你身体健康,家庭幸福!
  ( Chúc bạn thân thể khoẻ mạnh, gia đình hạnh phúc!)
 7. 祝你学习进步,工作顺利!
  ( Chúc bạn học hành tiến bộ, công việc thuận lợi!)
 8. 祝你加一岁加有新成绩!
  ( Chúc bạn thêm tuổi mới nhiều thành tích mới!)
 9. 新年将至,辞旧迎新,新的开端在等待您,那样的阳光灿烂!诚挚的祝福您–新年快乐,幸福常伴!
  (Năm mới đang đến gần, để lại cái cũ và chào đón cái mới, một khởi đầu mới đang chờ đợi bạn, một mặt trời tươi sáng như vậy! Trân trọng chúc bạn năm mới vui vẻ, hạnh phúc luôn ở bên bạn!)
 10. 愿你享有期望中的全部喜悦,每一件微小的事物都能带给你甜美的感受和无穷的快乐,愿你新年快乐!
  ( Có thể bạn tận hưởng tất cả niềm vui trong sự mong đợi của bạn, mọi điều nhỏ nhặt đều có thể mang lại cho bạn những cảm xúc ngọt ngào và hạnh phúc vô hạn, và chúc bạn có một năm mới hạnh phúc!)
 11. 我最亲爱的朋友:在新年来临之际祝愿上帝保佑您!观音菩萨护住您!财神抱住您!爱神射住您!食神吻住您!
  ( Người bạn thân yêu nhất của tôi: Cầu xin Chúa ban phước cho bạn khi năm mới đến gần! Quán Thế Âm bảo vệ bạn! Thần may mắn ôm bạn! Thần tình yêu Eros bắt bạn! Thần thức ăn hôn bạn!)
 12. 今夜如有一颗星星眨眼,那是祝你平安;有千万颗星星在闪,那是祝你快乐;如一颗星星也没有,那是祝福太多星星黯然失色!元旦快乐!
  ( Nếu có một ngôi sao nhấp nháy tối nay, đó là chúc bạn bình an, có hàng triệu ngôi sao nhấp nháy, đó là chúc bạn hạnh phúc, nếu không có ngôi sao, đó là phước lành cho quá nhiều ngôi sao bị lu mờ! Chúc mừng năm mới)
 13. 聚喜玛拉雅之阳光,拢天涯海角之清风,拮冈底斯山之祝福,吸比尔盖茨之财气,作为礼物送给你,祝你新年快乐!
  ( Thu thập ánh nắng của dãy Hymalaya, làn gió tận thế, sự phù hộ của Núi Gangdise, sự giàu có của Bill Gates, như một món quà dành cho bạn, tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc!)
 14. 值此新春佳节之际,祝您及家人幸福吉祥身体健康,乐驰千里马,更上一层楼!新年辞旧岁,祝你在新的一年里,有新的开始,有新的收获,新年快乐,万事如意!
  ( Nhân dịp lễ hội mùa xuân, tôi chúc bạn và gia đình một cơ thể hạnh phúc, tốt lành và sức khỏe tốt. Từ chức năm mới, tôi chúc bạn một khởi đầu mới trong năm mới, những thành tựu mới, năm mới hạnh phúc và tất cả những điều tốt đẹp nhất!)
 15. 祝福像雪花片片,问候像春雨绵绵,关怀像音乐声声,幸福像珍珠跌落心田,快乐像浪花四处迸溅。春节之际,愿您好运永伴,幸福永驻,快乐永随
  ( Phước lành như những bông tuyết, lời chào như mưa xuân, chăm sóc giống như âm thanh của âm nhạc, hạnh phúc như những viên ngọc rơi trong tim, và hạnh phúc như sóng vỗ. Nhân dịp lễ hội xuân, tôi chúc bạn may mắn mãi mãi, hạnh phúc mãi mãi, hạnh phúc mãi mãi!)

Những câu chúc Tết tiếng Trung

Những câu chúc Tết doanh nghiệp

 1. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!
 2. Chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.
 3. Chúc sang năm mới cửa hàng luôn luôn mua may bán đắt và làm ăn phát đạt.
 4. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!
 5. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công!
 6. Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
 7. Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.
 8. Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Những câu chúc Tết anh chị

 1. Em chúc anh trai, chúc chị gái sang năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.
 2. Chúc anh trai cưới được vợ xinh, chúc chị cả lấy được chồng hiền, làm ăn phát tài vạn sự như ý, tiền vào như nước đếm hoài không hết, hạnh phúc ấm no không lo sợ đói.
 3. Chúc anh trai, chị gái bước sang năm mới 2023 được mọi điều may mắn. Tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, nhà nhà hạnh phúc. Con cháu sum vầy, cả nhà mạnh khỏe, gặp điều vui vẻ xuyên suốt cả năm.
 4. Chúc anh trai, chị gái vui vẻ, lạc quan, yêu đời phơi phới, hạnh phúc sẽ tới, niềm vui sẽ về. Chúc mừng năm mới 2023.
 5. Năm mới Quý Mão 2023, em kính chúc anh trai luôn mạnh khỏe trong sức trẻ, khôn ngoan trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 6. Chúc anh trai năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, tiền vô như nước, phi những bước tiến tới thành công.
 7. Nhân dịp năm mới Quý Mão, em chúc anh trai luôn dồi dào sức khỏe, dũng mãnh như hổ, vạn sự như ý và gặt hái thành công.
 8. Nhân dịp năm mới 2023, em chúc chị gái luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, thành công trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống.
 9. Năm mới chúc chị gái luôn đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang và thắt cho chặt phú quý nha.
 10. Năm mới em xin chúc Tết chị gái có thật nhiều sức khoẻ dồi dào, năm mới hoan hỉ, gặp nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Những câu chúc Tết bố mẹ vợ

Những câu chúc Tết bố mẹ vợ

 1. Một lời chúc tận đáy lòng của con hy vọng ba mẹ luôn khỏe mạnh.
 2. Đầu Xuân năm mới con chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ cùng con cháu.
 3. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ trong dịp năm mới này.
 4. Năm Quý Mão 2023 và nhiều năm sau nữa con mong cha mẹ hay luôn là điểm tựa của chúng con.
 5. Lại một năm nữa đã đến. Con không mong gì hơn ngoài cầu chúc cho bố mẹ sức khỏe, bình an, cả nhà mình luôn vui vẻ.
 6. Chúc cha mẹ một mùa Xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi.
 7. Cảm ơn ba mẹ đã ở bên chúng con, chúc ba mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới.
 8. Năm mới đã đến rồi, kính chúc bố mẹ của con luôn mạnh khỏe, công tác tốt, là động lực cho con cháu phấn đấu.
 9. Chúc Ba mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc mẹ càng ngày càng tươi tắn, yêu đời hơn. Mong ba mẹ mãi hạnh phúc và ở cạnh chúng con lâu thật lâu hơn nữa. Con mãi yêu ba mẹ và cả gia đình mình.
 10. Chúc mừng năm mới ba mẹ. Năm mới con chúc ba mẹ có thêm những điều tốt đẹp trong năm 2023.
 11. Con chúc bố mẹ vợ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Bố mẹ mãi mãi là người chúng con tôn trọng và yêu quý nhất, con mong bố mẹ sẽ mãi ở bên cạnh vợ chồng chúng con!
 12. Cuộc đời của bố mẹ phần lớn đã vất vả vì con cháu nên giờ đây bố mẹ hãy sống thật lâu, hưởng thụ an lạc và thảnh thơi bên chúng con. Chúc bố mẹ năm mới luôn hạnh phúc và mạnh khỏe.
 13. Trong năm mới này, con muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ. Bố mẹ đã luôn là chỗ dựa tinh thần và điểm tựa cho vợ chồng con.
 14. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc của một năm đã qua nên để hết xuống. Cám ơn bố mẹ đi cùng vợ chồng con tới hết đoạn đường trắc trở. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.

Những câu chúc Tết truyền thống

 1. Chúc năm mới thành công danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài, tấn lộc.
 2. Chúc mọi người năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ sức khỏe đầy đủ!
 3. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.
 4. Mừng 2023 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng
 5. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 6. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
 7. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.
 8. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!
 9. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc mọi người một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
 10. Kính chúc mọi người một năm mới: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 11. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.
 12. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.
 13. Nhân dịp Xuân về, con kính chúc bố ngày càng mạnh khỏe, mẹ càng trẻ đẹp và chúc cả gia đình chúng ta luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 14. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

Xem thêm:

Bài viết trên BamBoo đã chia sẻ đến các bạn những câu chúc tết hay để dành tặng những lời yêu thương cho ông bà, cha mẹ, anh chị, đồng nghiệp,…. Chúc tất cả mọi người có một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc!

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan