BAMBOO SCHOOL

Hệ thống trường Hội nhập quốc tế

Bamboo School là Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế, Bamboo School góp phần tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, biết trân trọng những giá trị truyền thống, được phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn và trí tuệ.

CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ

Mô tả công việc

• Lập báo cáo thuế theo định kỳ tháng, quý, năm cho Cơ quan thuế (GVGT, TNCN, TNDN, BC tình hình sử dụng hóa đơn,…)
  • Cập nhật các thông tin, chính sách mới về luật thuế liên quan đến hoạt động kinh doanh của nhà trường
  • Làm việc với cơ quan thuế, quyết toán thuế, đối chiếu lại toàn bộ công nợ phải thu, phải trả, công nợ khách hàng trên sổ thuế.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi

• Lương: 12.000.000 đồng – 14.000.000 đồng/tháng + Hỗ trợ cơm trưa tại trường
  • Được tham gia chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của pháp luật
  • Hưởng chế độ lương, thưởng trong các ngày lễ, tết, lương tháng 13, lương tháng 14
  • Xét tăng lương theo định kỳ hằng năm
  • Cấp phát đồng phục trong quá trình làm việc
  • Tham gia du lịch nghỉ dưỡng cùng nhà trường

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp CĐ/ĐH trở lên chuyên ngành kế toán
  • Khả năng chuyên môn tốt, kiến thức phát luật về chính sách thuế
  • Biết sử dụng phần mềm Excel và các phần mềm kế toán
  • Ít nhất 1 năm làm việc tại vị trí tương đương

Địa điểm làm việc

• Văn phòng điều hành: Lầu 3, 52 Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp HCM

Thời gian làm việc

• Từ thứ 2 đến t6: 7h30 – 17h, nghỉ trưa 1h30p
  • Ngày phép năm theo Pháp Luật Việt Nam quy định
  • Thứ 7 họp nội bộ, tập huấn buổi sáng.

Thông tin lên hệ

Văn phòng điều hành: Phòng Nhân sự – Lầu 3, số 52 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
CV ứng tuyển gửi về mail: tuyendung@nhanviet.edu.vn. Tiêu đề: GVTH – [Họ và tên] Điện thoại: 028 3973 9177 (Phòng Nhân sự)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN