LỜI CHIA SẺ TỪ NHÀ SÁNG LẬP

“Tại Bamboo School, chúng tôi giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu chính trực – chủ động – giàu khát vọng, nhưng vẫn gìn giữ tấm lòng hiếu lòng và tình yêu thương gia đình.”

Trong hơn 15 năm công tác trong ngành Giáo Dục, tôi luôn có một khao khát mãnh liệt về việc đào tạo nên một thế hệ trẻ có bản lĩnh, có khả năng hội nhập với thế giới, nhưng vẫn gìn giữ được bản sắc Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy tiếc nuối khi nhìn thấy những em học sinh ngoan ngoãn, hiếu thảo nhưng không có được sự tự tin và chủ động để học tập/làm việc trong các môi trường quốc tế. Ngược lại, chúng tôi cũng rất đau lòng khi nhìn thấy những con người trẻ trưởng thành trong các trường học quốc tế nhưng lại đánh mất sự lễ phép và sự gắn bó với cội rễ gia đình.

Sau sự thành công của hệ thống trường Nhân Việt, chúng tôi đã quyết định xây dựng nên một Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế Bamboo với đầu tư nghiêm túc từ cơ sở vật chất đến chương trình học. Tại Bamboo school, chúng tôi giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu chính trực – chủ động – giàu khát vọng, nhưng vẫn gìn giữ tấm lòng hiếu thảo và tình yêu thương gia đình.

Chúng tôi tin rằng, với cơ sở vật chất đẳng cấp, đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết và chương trình học được chăm chút từ tâm, Bamboo School sẽ là trường học đáng tin cậy cho mọi gia đình, mọi phụ huynh. Với chương trình học được thiết kế toàn diện, giúp trẻ phát triển cả thể lực, trí lực và ngoại ngữ, phụ huynh sẽ không cần phải đưa trẻ đến bất kỳ lớp học hoặc lớp học năng khiếu nào khác khi trẻ đã học tại Bamboo School.

Bamboo School đã sẵn sàng chào đón mùa tuyển sinh 2021. Chúng tôi tin rằng phụ huynh và các em học sinh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Bamboo School.

THẦY BÙI GIA HIẾU

Ý NGHĨA
BAMBOO

Lấy cây tre làm biểu tượng, Bamboo School mong muốn đào tạo một thế hệ tương lai tự tin vươn ra thế giới nhưng vẫn bám rễ vào những truyền thống tốt đẹp của người Việt như: lòng hiếu thảo, tình yêu thương gia đình, sự chủ động và khát vọng vươn lên. Đây chính là thế hệ trẻ Việt mà mọi phụ huynh đều có thể tự hào.

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

Là Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế, Bamboo School góp phần tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, biết trân trọng những giá trị truyền thống, được phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn và trí tuệ.

Khát vọng của Bamboo School là trở thành Hệ thống trường hội nhập Quốc tế có quy mô và chất lượng dẫn đầu tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi trưởng thành đáng tự hào của thế hệ trẻ tài năng và đạo đức trong tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Chủ động: Bamboo School tin tưởng rằng môi trường học tập hiệu quả phải là môi trường mà học sinh chủ động lĩnh hội tri thức, chủ động rèn luyện sức khỏe, chủ động hoàn thiện bản thân.
2. Chính trực: Bamboo School đề cao sự chính trực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật. Từ đó, luôn có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng.
3. Yêu thương: Bamboo School cảm thấy ấm áp khi tình yêu thương được lan toả rộng để các em học sinh luôn giữ được trái tim nhân ái và tâm hồn vị tha, biết ơn công lao cha mẹ và yêu thương những người xung quanh.
4. Khát vọng: Bamboo School tự hào đào tạo những thế hệ học sinh có khát vọng, có nghị lực vươn lên bền bỉ trong cuộc sống mãnh liệt như loài tre Phù Đổng Việt.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Với chuyên môn cao, sự tâm huyết và mong muốn mang đến một môi trường học tập quốc tế cho học sinh, đội ngũ chuyên môn của Bamboo chắc chắn giúp con bạn trở thành những thế hệ công dân toàn cầu có tinh thần chủ động, thái độ chính trực, đầy khát vọng và giàu lòng yêu thương.

• 1. Chủ động: Đội ngũ chuyên môn chủ động trong việc cập nhật kiến thức, phương pháp giảng dạy, kỹ năng mới để truyền đạt cho học sinh.
  • 2. Chính trực: là tấm gương về lòng chính trực cho học sinh, luôn luôn đứng về lẽ phải và lên án những thái độ và hành động tiêu cực.
  • 3. Yêu thương: Giàu tình yêu thương và giúp học sinh hiểu được giá trị của tình yêu thương.
  • 4. Khát vọng: khát vọng vươn lên. khát vọng phát triển, khát vọng đào tạo ra những công dân toàn cầu.

BÙI GIA HIẾU
HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG