.
.
.

BAMBOOER CHUẨN BỊ HỌC ONLINE CHO NĂM HỌC MỚI

Bambooer thao tác học online

Vậy là kỳ nghỉ hè đã kết thúc, năm học mới chính thức bắt đầu với nhiều điều mới lạ và mong chờ. Nhà trường rất vui khi chào đón các Bambooer trở lại trường học tập sau thời gian dài xa cách. Để các em học sinh thích nghi nhanh chóng vào việc học online cho năm học mới, Thầy Cô đã nổ lực tạo không khí học tập thoải mái giúp các em không thấy bỡ ngỡ khi học dưới hình thức mới này.

THAO TÁC HỌC ONLINE

Để chuẩn bị cho các buổi học online trở nên hiệu quả, các Bambooer đã được thầy cô hướng dẫn lại các thao tác cũng như là các lưu ý cho các em khi tham gia lớp học Online. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các Bambooer đã rất nhanh làm quen được cách tương tác, học tập ở trên máy tính. Tuy có chút bỡ ngỡ khi lần đầu phải học online nhưng các em đã cùng thầy cô đã nhanh chóng bắt nhịp khởi động bằng các hoạt động tự giới thiệu để làm quen với nhau, cùng nhau tham gia những trò chơi tương tác vui nhộn, cùng ôn luyện lại kiến thức cũ,…

Dù là học trực tuyến có chút khó khăn nhưng các em tham gia học tập rất hăng hái, nắm bắt rất nhanh cách học online, tham gia rất sôi nổi trong các hoạt động vui chơi lẫn học tập và đạt được được những kết quả rất tốt. Nhờ có sự hướng dẫn nhiệt của các thầy cô trong quá trình học đã giúp các em cảm thấy dễ dàng và thoải mái hơn khi học trước màn hình máy tính.

Các Bambooer đã không ngại thể hiện tình cảm của mình và niềm vui khi được gặp các bạn và thầy cô dù là qua màn hình máy tính. Các em tích cực khoe các thành phẩm mà do chính tay mình tạo ra, tuy học online nhưng các em vẫn học tập và tương tác với các bạn như ở trên trường. Các bài học cũng được các thầy cô làm rất sinh động và vui nhộn để các em không cảm thấy nhàm chán khi học online và thay vào đó sẽ cảm thấy yêu thích hơn mỗi khi đến giờ học.

Bamboo School cảm ơn quý phụ huynh đã cùng đồng hành với các em trong các buổi học online tại nhà, dù trong thời gian này vẫn còn khá khó khăn nhưng Bamboo School hy vọng các em vẫn sẽ giữ được tinh thần học tập tốt. Ba mẹ và các bé hãy cùng chờ đón những hoạt động học tập hấp dẫn tại Bamboo School trong năm học này.

Xem thêm: https://bambooschool.edu.vn/bambooer-chuan-bi-cho-le-khai-giang-nam-hoc/

Xem thêm: https://bambooschool.edu.vn/hoc-online-cuc-chat-tai-bamboo-school/

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan