CÙNG BAMBOOER CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Lễ khai giảng Bamboo School
CÙNG BAMBOOER CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Bamboo School gọi, các Bambooer nghe rõ trả lời nhé!
Ngày mai là ngày khai giảng năm học 2021-2022, các Bambooer có háo hức không nào? Các bạn đã chuẩn bị những gì cho hành trình mới của chúng ta rồi?
Phụ huynh có biết, để chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng đáng nhớ vào ngày mai, các Bambooer đã cùng nhau tập hát bài It’s a small word và nhảy bài Aerobic của trường Bamboo đấy.
Kính mời Quý phụ huynh, các bạn học sinh tham gia buổi Lễ Khai Giảng năm học mới 2021-2022 tại Bamboo School và cùng đón xem tiết mục thú vị này.
Buổi Lễ Khai giảng đặc biệt năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 10/09/2021 theo hình thức trực tuyến để đảm bảo sức khỏe cho tất cả chúng ta nhưng Bamboo School tin chắc rằng đây sẽ là một ngày đáng nhớ với nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón.
Cùng Bamboo theo dõi hình ảnh các Bambooer chuẩn bị cho buổi ngày Khai Giảng như thế nào nhé!