BAMBOO SCHOOL

Hệ thống trường Hội nhập quốc tế

Bamboo School là Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế, Bamboo School góp phần tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, biết trân trọng những giá trị truyền thống, được phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn và trí tuệ.

HỌC ONLINE CỰC CHẤT TẠI BAMBOO SCHOOL

Học online
Học Online là chán? Phụ huynh e ngại học Online sẽ không thể đảm bảo chất lượng tốt cho con? Các con sẽ không hứng thú với học tập?. Ba mẹ đừng lo nhé, tại Bamboo School, mỗi buổi học online của bé là hành trình chinh phục tri thức mới vô cùng hiệu quả và thú vị.
Học online
Học Online ngại khó – Đã có Bamboo lo
Các Bambooer luôn được rèn tính tự giác chuẩn bị trước khi bắt đầu tiết học. Các tiết học của Bamboo School luôn được đổi mới phương pháp học hiện đại, trẻ được “học mà chơi, chơi mà học”, không còn cảm giác chán chường như với các tiết học truyền thống. Các lớp được chia nhỏ giúp các bé sẽ có thời gian giao tiếp với Giáo viên và bạn bè nhiều hơn, xua tan mọi rụt rè, bỡ ngỡ mà thay vào đó là niềm hứng khởi với môi trường mới.
Với chương trình khoa học, đạt chuẩn quốc tế, số tiết học được phân bổ hợp lý, phụ huynh hoàn toàn an tâm gửi gắm con em tại Bamboo School.
Cùng Bamboo school điểm qua một vài hình ảnh các Bambooer đã học Online như thế nào nhé!
BAMBOO SCHOOL – CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN