.
.
.

4 LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC SONG NGỮ TẠI BAMBOO SCHOOL

Chương trình học song ngữ

Tại Bamboo School, chương trình học sẽ có 3 môn học dạy bằng Tiếng Anh: Toán tự nhiên, Khoa Học và Tiếng Anh, các môn học còn lại trẻ sẽ được học bằng Tiếng Việt. Với chương trình song ngữ, trẻ tự tin giao tiếp Tiếng Anh với người bản xứ, có nền tảng tri thức toàn diện, có nhân cách và trí tuệ thời đại, có khả năng hội nhập quốc tế và bản lĩnh để trở thành một công dân toàn cầu.

Chương trình học song ngữ

Chương trình học song ngữ tại Bamboo School

Ngày nay, xã hội không ngừng phát triển, với xu hướng hội nhập quốc tế, chương trình song ngữ tại các trường tư thục và trường quốc tế ngày càng trở nên phổ biến. Cùng điểm qua lợi ích khi cho trẻ học chương trình song ngữ tại Bamboo School.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC SONG NGỮ

Tăng khả năng tư duy và sáng tạo

Học chương trình chuẩn quốc tế sẽ giúp trẻ làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, trong quá trình tiếp nhận tiếng Anh buộc trẻ phải cần khám phá và phát hiện ra các quy luật để ghi nhớ ngôn ngữ mới. Từ đây là cơ sở để phát triển trí não của trẻ, nâng cao khả năng ghi nhớ và tư duy của trẻ.

Chương trình song ngữ

Nâng cao khả năng tư duy của trẻ với chương trình song ngữ

Giao tiếp dễ dàng và tự tin

Học thêm ngoại ngữ mới từ nhỏ sẽ giúp trẻ tự tin giao tiếp với giáo viên bản ngữ và bạn bè quốc tế. Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, việc có một nền tảng ngoại ngữ vững chắc sẽ giúp trẻ dễ dàng hội nhập với thế giới, có cơ hội được giao lưu văn hóa và tiếp thu nền tri thức của nhân loại.

Cambrige

Với Chương trình Tiếng Anh Bamboo Junior theo chuẩn Cambridge, trẻ tự tin giao tiếp với người bản xứ

Nâng cao khả năng tập trung

Trẻ tiếp thu nhanh những điều mới, nhưng cũng rất nhanh quên nếu chúng không được đào tạo và nuôi dưỡng. Khi trẻ học chương trình song ngữ, việc làm quen với ngôn ngữ mới đòi hỏi não bộ của trẻ phải hoạt động rất tích cực trong việc ghi nhớ từ mới. Điều này sẽ rèn luyện được thói quen tập trung của trẻ.

Chương trình song ngữ

Trẻ được rèn luyện khả năng tập trung khi học song ngữ tại Bamboo School

Học tập ở nước ngoài

Tiếp cận sớm với ngôn ngữ thứ hai là một lợi thế cho trẻ nếu muốn đi du học sau này. Ngoại ngữ là yêu cầu thiết yếu khi học tập ở một nền giáo dục mới ở nước ngoài. Điều này sẽ giúp trẻ dễ dàng giao tiếp, tiếp thu kiến thức là hòa nhập với môi trường mới. Học tại Bamboo, trẻ sẽ được ôn luyện để thi các chứng chỉ cần thiết là bệ phóng và nền tảng thuận lợi cho việc du học về sau này: Starters, Movers, Flyers, IELTS,…

Học tại Bamboo School, trẻ được xây dựng lộ trình học song ngữ bài bản xuyên suốt từ khối lớp 1 đến lớp 12. Phụ huynh an tâm chất lượng, con trẻ được trang bị nền tảng ngoại ngữ vững chắc, tự tin giao tiếp mà không cần đi học thêm tại bất cứ trung tâm nào.

Xem thêm: GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CAMBRIDGE TẠI BAMBOO SCHOOL

 

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan