.
.
.

BAMBOO SCHOOL RA MẮT KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC

Kênh Youtube của Bamboo School

Nhằm giúp mọi người dễ dàng tiếp cận đến những thông tin chính thống về các hoạt động của trường dưới một hình thức sinh động, trực quan, dễ tiếp cận, dễ hiểu và gần gũi hơn, Bamboo School xin trình làng kênh Youtube chính thức: Trường Hội Nhập Quốc Tế Bamboo.

KÊNH YOUTUBE CỦA BAMBOO SCHOOL

Với kênh youtube mới này Bamboo School hy vọng các em học sinh và quý phụ huynh có thể hiểu hơn về hoạt động của trường và luôn ủng hộ trường trong thời gian sắp tới nhé.

Kênh Youtube sẽ luôn cập nhật các thông tin mới nhất về các em học sinh, các hoat động và những thông tin hữu ích khác

Rất mong quý phụ huynh, các em học sinh cùng toàn bộ CBCNV nhà trường đăng ký ủng hộ và đón xem các hoạt động của nhà trường trong thời gian tới.
Để nhận được thông tin về những video mới nhất của Bamboo School, quý PH, HS, GV, CBCNV hãy nhấn Subscribe và bật chuông thông báo cho kênh Youtube TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ BAMBOO nhé.
kênh youtube của Bamboo School

Bamboo School chính thức ra mắt kênh youtube

Mọi người lưu ý là kênh Youtube chính thức và duy nhất của Bamboo School thôi nha. Đừng quên bấm theo dõi để xem những video mới nhất và biết thêm những thông tin mới tại kênh youtube này

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan