.
.
.

READY FOR NEW SCHOOL YEAR – NĂM HỌC MỚI RẤT KHÁC ( 2021 – 2022 )

Một năm học mới đã bắt đầu. Khác với mọi năm, tới ngày tựu trường sân trường chẳng còn tiếng nói cười nô nức. Những háo hức được đến trường sau kỳ nghỉ hè đã phải gác lại do ảnh hưởng của dịch bệnh, công tác chuẩn bị cho năm học mới của cô và trò tại Bamboo School cũng có phần khó khăn hơn.

Chuẩn bị cho năm học mới

Để tạo cho các bé 1 môi trường học tập hoàn thiện, các Thầy Cô tại Bamboo đang gấp rút chuẩn bị sách vở, đồ dùng và những dụng cụ học tập cần thiết để gửi đến tận tay các em cho năm học mới. Với sự chuẩn bị này, Bamboo tin rằng, các bé sẽ có đủ điều kiện học tập tốt và tiếp thêm động lực tinh thần trong giai đoạn quan trọng này.

Các cô chuẩn bị rất cẩn thận từ tập , sách giáo khoa hay các dụng cụ học tập để đảm bảo không thiếu sót bất cứ gì. Để các em tự tin học tập và rèn luyện kiến thức đầy đủ trong quá trình học online

sách vở cho năm học mới

Các cô chuẩn bị sách vở cho năm học mới

Bambooer năm học mới

Sách vở được các cô đóng gói cho năm học mới

sách và dụng cụ cho năm học mới

Sách và dụng cụ cho năm học mới được chuẩn bị kĩ càng

Chúc các Bambooer khởi động một năm học mới với tinh thần hào hứng, tràn đầy năng lượng và tự tin gặt hái được nhiều thành tích nổi trội trong học tập dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hãy cùng nhau phấn đấu học tập cho năm học đặc biệt này nha các nhỏ ơi.

Xem thêm: Bambooer chuẩn bị học online cho năm học mới

Xem thêm: Back To School – Bamboo chào đón năm học mới

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan