TUYÊN DƯƠNG CÁC VỊ VUA – NỮ HOÀNG CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP

Tuyên dương Bambooer
CONGRATULATIONS TO THE KINGS AND THE QUEENS OF BAMBOO SCHOOL
Tuyên dương các vị vua – nữ hoàng có thành tích xuất sắc trong học tập
Hành trình Back to School Online tại Bamboo School đã kết thúc và chúc mừng tất cả các Bambooer đã luôn không ngừng nỗ lực trong suốt chuyến bay đặc biệt này.
Bamboo School xin được tuyên dương các bạn học sinh có thành tích tốt, không ngừng cố gắng học tập trong thời gian qua.
Nhà trường hy vọng các em sẽ luôn giữ được tâm thế vững vàng này và phát huy hơn nữa năng lực của mình để cùng chinh phục những điều thú vị và mới lạ trong năm học mới nhé!
Bamboo School xin được cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Bamboo School là người bạn đồng hành cùng con trẻ, tự tin vươn mình phát triển và hội nhập.
Năm học mới đã cận kề, Bamboo School cam kết rằng năm học 2021-2022 sẽ là một năm học tuyệt vời cho trẻ, để mỗi ngày học của trẻ thật sự là một ngày vui.
🏆 BAMBOO SCHOOL – CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP ️🏆