HỌC BAMBOO SCHOOL – KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ GEN ALPHA – SCREENNAGES

HỌC BAMBOO SCHOOL - KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ GEN ALPHA
HỌC BAMBOO SCHOOL – KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ GEN ALPHA – SCREENNAGES
Thuật ngữ Gen Alpha không còn là xa lạ đối với chúng ta, được sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội. Gen Alpha – Những người trẻ có năm sinh từ 2013 – 2025, các em được tiếp cận với công nghệ ngay từ nhỏ, có thể hiểu đây là thế hệ của Internet.
Ngay tại BAMBOO SCHOOL, học sinh được trải nghiệm học tập thông qua các ứng dụng công nghệ, phần mềm giáo dục tiên tiến trên thế giới như Kahoot!, Edpuzzle, Google Classroom,..

HỌC BAMBOO SCHOOL - KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ GEN ALPHA

Việc tiếp xúc với các phần mềm tiên tiến ngay tại lớp học các em sẽ hiểu rõ khả năng của chính bản thân mình, từ đó khơi gợi khả năng tự học tập, tính tự sáng tạo, khám phá thế giới xung quanh.
Tại Bamboo School, các em sẽ không những trải nghiệm mà con chủ động làm chủ công nghệ đó, sử dụng công nghệ tạo ra các hoạt động học tập cho các bạn bè của mình
✨BAMBOO SCHOOL – TRẺ TỰ TIN PHÁT TRIỂN TRONG THỜI ĐẠI 4.0✨