SỬ DỤNG KAHOOT! THẬT DỄ DÀNG CÙNG BAMBOOER

kahoot!
Bambooer đã được trải nghiệm các ứng dụng giáo dục tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là Kahoot! – phần mềm giáo dục công nghệ 4.0 đánh thức sự sáng tạo của trẻ.
Kahoot! là một công cụ hỗ trợ dạy học miễn phí dựa trên nền tảng trò chơi và được nhiều trường trên thế giới sử dụng như một Hệ thống Lớp học Tương tác.

Là phần mềm được nhiều học sinh ưa thích khi học tập và vui chơi tại nhà, đầy màu sắc và tích hợp thêm nhiều hình ảnh, video sinh động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

kahoot!

Bambooer sử dụng Kahoot!- phần mềm giáo dục công nghệ 4.0

Kahoot! kết nối bài học và dữ liệu được đóng góp từ các thành viên, giúp Bambooer khám phá kho kiến thức đến từ hàng ngàn Users trên thế giới.
Đối với Bambooer, học không những cùng với bảng xanh và Powerpoint mà còn sử dụng công nghệ KAHOOT trong học tập thật dễ dàng.

🍂 HỌC BAMBOO SCHOOL – TRẢI NGHIỆM PHẦN MỀM GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI 🍂