.
.
.

Top 5 loại ngôn ngữ cho trẻ có triển vọng trong tương lai

Top 5 loại ngôn ngữ cho trẻ có triển vọng trong tương lai

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những người biết giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ. Chính vì thế, việc trang bị ngôn ngữ quốc tế cho trẻ ngay từ nhỏ là rất cần thiết. Bamboo School sẽ cập nhật 5 loại ngôn ngữ cho trẻ có triển vọng trong tương lai để cha mẹ tham khảo.

Top 5 loại ngôn ngữ cho trẻ có triển vọng trong tương lai

Top 5 loại ngôn ngữ cho trẻ có triển vọng trong tương lai

Tầm quan trọng của việc dạy ngôn ngữ cho trẻ trong kỷ nguyên 4.0

Ngôn ngữ quốc tế có vai trò đặc biệt quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Bởi vậy, các trường học rất chú trọng đưa ngoại ngữ trong chương trình học chính khóa. Được tiếp cận sớm với ngoại ngữ sẽ giúp các em thêm tự tin và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tầm quan trọng của việc dạy ngôn ngữ cho trẻ trong kỷ nguyên 4.0

Tầm quan trọng của việc dạy ngôn ngữ cho trẻ trong kỷ nguyên 4.0

Khi thành thạo ngoại ngữ sẽ giúp các em tìm hiểu được nhiều nền văn hóa ở các nước khác nhau. Từ đó, trẻ được mở rộng tầm nhìn và nâng cao vốn hiểu biết của bản thân với thế giới. Đồng thời, trẻ dễ dàng tìm được công việc ưng ý với mức lương hấp dẫn.

Lợi ích của việc dạy ngôn ngữ cho trẻ

Trang bị đa dạng ngôn ngữ cho trẻ đang rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Bởi khi con biết thêm nhiều tiếng nước ngoài sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời sau:

Ngoại ngữ giúp bạn mở rộng kiến thức và phát triển sự nghiệp

Việc am hiểu ngoại ngữ sẽ giúp học sinh mở rộng kiến thức và mối quan hệ, thậm chí có thêm nhiều người bạn nước ngoài. Đây là cơ hội để trẻ học hỏi, tìm hiểu văn hóa của các quốc gia trên thế giới. Nâng cao sự hiểu biết và tạo điều kiện để làm việc trong những công ty lớn, thúc đẩy phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

Học ngoại ngữ nâng cao chất lượng cuộc sống

Ngoại ngữ đang dần trở thành là tiêu chí bắt buộc đối với các nhà tuyển dụng nước ngoài. Do đó, những ai am hiểu ngoại ngữ sẽ có cơ hội trúng tuyển ở những công ty lớn, tập đoàn mang tầm quốc tế. Khi công việc ổn định thì chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện đáng kể.

Học ngoại ngữ nâng cao chất lượng cuộc sống

Học ngoại ngữ nâng cao chất lượng cuộc sống

Ngoại ngữ mở ra cánh cửa đến với tri thức mới

Khi thành thạo ngoại ngữ, bạn có thể đọc hiểu các thông tin ở tài liệu, sách báo, trang web nước ngoài. Điều này giúp mở rộng vốn hiểu biết về kiến thức và nâng cao tầm những giá trị mới đối với tri thức của bản thân.

Top 5 ngôn ngữ quốc tế tiềm năng cho học sinh THCS

Đối với học sinh THCS thì dưới đây là 5 ngôn ngữ cho trẻ tiềm năng và đang được nhiều trường lựa chọn để giảng dạy chính khóa:

Tiếng Anh

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi trẻ hiểu biết về ngôn ngữ này sẽ dễ dàng giao tiếp với bạn bè ở nhiều quốc gia khác nhau. Đồng thời, nâng cao khả năng tiếp cận được kiến thức và văn hóa nhiều nước. Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế như: IELTS, TOEFL…Từ đó mở rộng các mối quan hệ và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Tiếng Anh - Ngôn ngữ cho trẻ cần thiết

Tiếng Anh – Ngôn ngữ cho trẻ cần thiết

Tiếng Trung

Trung Quốc là nước có dân số rất đông, nằm trong top đầu của thế giới. Đất nước này còn có tiềm năng mạnh mẽ về kinh tế, công nghiệp. Đã có rất nhiều quốc gia đầu tư và hợp tác với Trung Quốc. Vì thế, việc am hiểu tiếng Trung cũng tạo nên lợi thế về việc làm cho các em học sinh. Đồng thời, giúp các em có thêm cơ hội du học, du lịch hoặc khám phá, trải nghiệm văn hóa độc đáo của quốc gia này.

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha hiện đang sử dụng ở hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả các tổ chức EU – Liên Minh Châu Âu, WTO – Liên hợp quốc… Tuy không phải là ngôn ngữ phổ biến nhưng đây là thứ tiếng được ưa chuộng ở các nước châu Âu.

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha

Ở Việt Nam, ngôn ngữ này vẫn chưa được nhiều người biết đến. Vì thế, có thể cân nhắc ngôn ngữ cho trẻ này để các em có cơ hội săn học bổng hoặc trải nghiệm nghề nghiệp tại các công ty du lịch, dịch thuật. Thậm chí, cơ hội tìm kiếm công việc cho những người biết tiếng Tây Ban Nha trong nước cũng cao hơn.

Tiếng Nhật

Nhật Bản và Việt Nam là hai nước có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Đã có nhiều doanh nghiệp nước bạn đặt trụ sở tại nước ta. Vì thế, việc biết tiếng Nhật sẽ nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

Tiếng Pháp

Tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới. Giao tiếp thành thạo tiếng Pháp là cách rút ngắn khoảng cách và tăng thêm cơ hội kiếm việc làm cho thế hệ trẻ. Nhất là trong lĩnh vực quan hệ quốc tế, thương mại, du lịch và giáo dục.

Tiếng Pháp

Tiếng Pháp

Hệ thống trường hội nhập quốc tế Bamboo – Nơi phát triển kỹ năng ngôn ngữ quốc tế cho học sinh THCS

Bamboo School là hệ thống trường hội nhập Quốc tế có quy mô và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây sẽ là điểm đến tin cậy để phát triển kỹ năng, ngôn ngữ cho trẻ THCS và học sinh các cấp. Lựa chọn Bamboo School, các em học sinh sẽ được học tập theo phương pháp giảng dạy tân tiến theo từng dự án. Cùng với đó là hơn 20 câu lạc bộ đa dạng chủ đề để nuôi dưỡng tài năng và sở thích của trẻ từ nhỏ. Lợi thế này giúp trẻ thêm tự tin và chủ động lựa chọn ngành học tương lai theo đúng đam mê.

Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa được lồng ghép vào chương trình học tập với sự đầu tư chỉn chu, bài bản. Sự kết hợp hài hòa giữa văn – thể – mỹ sẽ là môi trường tốt nhất để các con phát triển toàn diện.Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về lợi ích trong việc học ngôn ngữ cho trẻ từ nhỏ. Bambooschool.edu.vn hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng các em học sinh để vững bước trong tương lai.

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan