TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH “BACK TO SCHOOL ONLINE” TẠI BAMBOO SCHOOL

Back to school Online
TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH “BACK TO SCHOOL ONLINE” TẠI BAMBOO SCHOOL
Kính thưa quý khách, chuyến bay Back to School Online đã hạ cánh an toàn.
Thay mặt hãng hàng không Bamboo School và toàn bộ phi hành đoàn, cảm ơn các Bambooer đã đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến đi này.
Trong suốt chuyến hành trình dài 4 tuần, chúng ta đã trải qua rất nhiều bài học bổ ích, lý thú, làm quen thêm được nhiều người bạn mới với những kỉ niệm thật đẹp. Bambooer cũng đã được ôn tập lại tất cả các kiến thức đã học trong 4 tuần qua, xây dựng hành trang vững chắc cho chặng đường mới – hành trình mới ở phía trước.
Back to school Online

Tổng kết hành trình Back to School Online tại Bamboo

Để chuẩn bị chào đón năm học mới, Bamboo School hi vọng các hành khách sẽ giữ được cho mình một nền tảng sức khỏe tốt, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, chuẩn bị nền tảng tâm lý thật thoải mái.
Chúc các Bambooer sẽ có một năm học mới nhiều niềm vui, hăng say trong học tập và đạt kết quả cao nhé!
🎋 BAMBOO SCHOOL – CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP 🎋