KHỐI TIỂU HỌC ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT TẠI BAMBOO SCHOOL

Bamboo School chào đón lễ khai giảngnăm học mới
Ngày 10/9, Lễ Khai Giảng trực tuyến đã diễn ra trong niềm niềm hân hoan ngày khai trường của các Bambooer.
Tuy Lễ Khai Giảng năm nay không phải dưới sân trường ngập nắng ban mai mà chuyển sang hình thức online, mùa tựu trường vẫn vẹn nguyên cảm xúc với tiếng cười nói rộn ràng, tiếng chào hỏi làm quen bạn mới, lời dặn dò đầy yêu thương từ thầy cô…
Các Bambooer ơi, chúng ta hãy cùng nhau đồng hành vượt qua mùa dịch một cách an toàn với các buổi học online, để rồi hạnh phúc vỡ òa khi gặp lại nhau, cùng nô nức cười đùa dưới sân trường nhé.
Chúc các học sinh tí hon một năm học mới thật nhiều sức khỏe, học tập thật tốt, vâng lời ông bà bố mẹ và thầy cô.
Kính mời Quý phụ huynh cùng các con xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ Khai giảng năm học 2021-2022 tại Bamboo School nhé!
⭐ BAMBOO SCHOOL – CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP ⭐