.
.
.

Thiết kế Tập san 20/10 – Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động nhân dịp Kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cuộc thi “Thiết kế tập san 20/10” với chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam” đã được tổ chức và nhận được sự tham gia nhiệt tình từ tập thể học sinh các lớp thuộc khối THPT tại Hệ thống trường TiH – THCS – THPT Tre Việt. Rất nhiều tác phẩm được đầu tư thiết kế theo hình thức Video, hình ảnh với nội dung kể về người mẹ, người chị, người cô và những người phụ nữ Việt Nam kiên cường trong lịch sử đất nước.

Hãy cùng Bamboo School điểm qua những tác phẩm nổi bật của các bạn học sinh với nội dung đề cao và tôn vinh giá trị của người phụ nữ, người mẹ trong gia đình. Dạy chúng ta biết ơn, trân trọng gia đình, nơi nuôi dưỡng tâm hồn và luôn là hậu phương vững chắc của mỗi người.

Sản phẩm video nổi bật trong cuộc thi Thiết kế Tập san 20/10

Giải Nhất cuộc thi Thiết kế tập san 20/10

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, các bạn học sinh tại Bamboo School đã mang đến nhiều video với thông điệp ý nghĩa tri ân đến người phụ nữ Việt Nam cả xưa và nay.

Giải Nhất cuộc thi thuộc về tập thể học sinh lớp 11B1.2 – Cơ sở Hóc Môn.

Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức” là “anh hùng bất khuất trung hậu đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Không những vậy, với thiên chức của người phụ nữ, ở gia đình họ còn là người vợ, người mẹ đảm đang.

Một số tác phẩm đạt giải trong cuộc thi Thiết kế tập san 20/10

 

 

 

 

 

Tập san Hình ảnh từ học sinh

Lời chúc từ các bạn học sinh đến GVCN và GVBM

Tập san 20/10

Lời chúc gửi đến GVCN của các bạn học sinh

 

Tập san 20/10

Lời chúc gửi đến GVCN của các bạn học sinh

 

Tập san 20/10

Lời chúc gửi đến GVCN của các bạn học sinh

Poster chúc mừng 20/10

Tập san 20/10

Poster chúc mừng 20/10 từ Nhóm 1 – Lớp 11B1.3

Tập san 20/10

Poster chúc mừng 20/10 của bạn Phương Nghi – 10C1.3

Lời chúc gửi đến mẹ của các bạn học sinh

Tập san 20/10

Lời chúc gửi đến mẹ của bạn Như Quỳnh

Tập san 20/10

Lời chúc gửi đến mẹ nhân dịp 20/10

Những sản phẩm trên do chính tay các Bambooer thực hiện muốn gửi đến các mẹ, các cô và những người phụ nữ Việt Nam. Cám ơn các bạn học sinh đã dành những lời tri ân ý nghĩa đến một nửa phái đẹp. Mong rằng, các bạn sẽ biết trân trọng gia đình và những người phụ nữ luôn bên cạnh đã luôn lo nghĩ và dạy dỗ chúng ta nên người.

Bamboo School xin gửi lời kính chúc đến nửa kia của thế giới luôn xinh đẹp vui vẻ, thành công và rạng rỡ. Chúc các bà, các mẹ, các chị không chỉ “giỏi việc nước” mà còn “Đảm việc nhà”, luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho gia đình trong bất kỳ mọi hoàn cảnh.

Xem thêm: NHANH NHƯ CHỚP EPISODE 2: GIRL POWER

Xem thêm: SERIE SAFE FOR ONLINE LEARNING

 

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan