START AT HOME – BAMBOO SCHOOL CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP

Bamboo school

Sự gắn kết giữa Nhà trường – Phụ huynh – Học sinh là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự phát triển của học sinh tại Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo (Bamboo School)

Tiếp cận những ứng dụng giáo dục tiên tiến như phần mềm Class Dojo, Bamboo School mang đến những lợi ích tuyệt vời trong trải nghiệm học tập của học sinh:

• Giúp học sinh yêu thích những giờ học thú vị và tích cực trong Class Dojo.
  • Dễ dàng khuyến khích học sinh trong lớp năng động hơn.
  • Phụ huynh có thể tham gia cùng vào tiến trình học tập của con, sẵn sàng khuyến khích động viên hoặc chúc mừng con khi con được khen ngợi trên lớp và có thể trợ giúp con học khi ở nhà.

Tại Bamboo school, trẻ luôn hứng khởi với kiến thức mới

Bamboo School – Những giá trị tạo nên sự khác biệt

• Phụ huynh được gửi thông tin, cập nhật hình ảnh trực tiếp hàng ngày từ Class Dojo, Nhật ký Bambooer Diary.
  • Phụ huynh được mời tham dự, chia sẻ và đóng góp ý kiến trong các buổi Morning Coffee, Afternoon Tea hàng tháng nhằm giúp Bamboo School mang lại cho các học sinh một nền giáo dục hội nhập quốc tế.
Bamboo School

Chú trọng duy trì mối liên kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường

Xem thêm: Sĩ số vàng tại Trường hội nhập Quốc tế Bamboo