SĨ SỐ VÀNG TẠI TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ BAMBOO

Sĩ số vàng tại Bamboo School

Sĩ số lớp luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm khi quyết định cho con theo học.

Với lớp có sĩ số thấp, giáo viên dễ dàng quan sát biểu hiện, thái độ và khả năng tiếp thu của từng em; và với lớp học nhỏ, giáo viên có nhiều thời gian và cơ hội tiếp xúc với từng học sinh – điều khó thực hiện được trong các lớp học đông hơn.

Nỗi vất vả trong quản lý, giảng dạy, trong chấm bài cho học trò có lẽ giáo viên không sợ mà chỉ sợ những lớp học quá đông như vậy thì làm sao người thầy có thể bao quát và quan tâm hết được học trò của mình. Thậm chí để nhớ tên hết học sinh trong lớp cũng là điều không hề dễ dàng đối với những giáo viên dạy các môn ít tiết.

Bài toán khó giải về sĩ số lớp đáng báo động

Năm nay, áp lực trường công lớn do lứa tuổi học sinh “dê vàng” sinh năm 2015 quá đông.

Các trường Tiểu học Quận 12 là những nơi nóng trong mùa tuyển sinh đầu cấp, ghi nhận sĩ số khoảng 52 em/lớp.

Ông Tô Thanh Liêm – hiệu trưởng Trường tiểu học Lương Thế Vinh (quận 7, TP.HCM) nói ông “toát mồ hôi” khi thấy con số thực tế trẻ đăng ký vào lớp 1 quá đông: “Năm nay số học sinh lớp 1 tuyển sinh theo diện đúng tuyến đã 55 em/lớp. Nếu nhận cả diện trái tuyến thì 65 – 70 em/lớp, điều này không thể. Hơn nữa, quận chỉ đạo không nhận học sinh trái tuyến. Áp lực trường lớp năm nay một phần là do lứa tuổi học sinh “dê vàng” sinh năm 2015 quá đông” (Theo “Tuyển sinh lớp 1 năm học tới: Áp lực với tuổi “dê vàng” – Tuổi Trẻ).

Sĩ số vàng tại Bamboo School

Đi tìm lời giải cho bài toán khó nhằn này, Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo hiện đang tuyển sinh chương trình tiểu học với sĩ số lớp chỉ từ 25-30 học sinh. Nếu sĩ số vượt quá 30 học sinh, nhà trường sẽ tiến hành tách lớp để đảm bảo sự tương tác hiệu quả giữa thầy cô và các em.

Chương trình học toàn diện tại Bamboo School

• Cơ hội cho con học tập trong môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế với sĩ số lớp đảm bảo:
  • An toàn tuyệt đối tại trường với hệ thống camera trong lớp học và tất cả khu vực xung quanh trường học
  • Chương trình Tiếng Anh Cambridge Bamboo Junior
  • Chương trình MOET theo phương pháp giáo dục STEAM
  • Trải nghiệm các ứng dụng giáo dục tiên tiến trên thế giới thông qua Ipad
  • Phát triển kỹ năng Thế kỷ 21 thông qua các dự án học tập
  • Tăng trưởng chiều cao của mỗi học sinh thông qua chương trình Bamboo Swimming
  • 9+ Câu lạc bộ phát triển tài năng trong mỗi học sinh
  • Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế
  • Các tiết học Open House kết nối Phụ huynh – Học sinh mỗi tháng
  • Sự kết nối chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường thông qua các buổi Good Morning Coffee và Afternoon Tea
  • Dinh dưỡng khơi nguồn cảm hứng
  • Đảm bảo 100% cam kết với phụ huynh thông qua các tiêu chí đánh giá
Bamboo School

Phòng học hiện đại tại Bamboo School

Với cơ sở vật chất đẳng cấp, đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết và chương trình học được chăm chút từ tâm, Bamboo School sẽ là trường học đáng tin cậy cho mọi gia đình, mọi phụ huynh. Với chương trình học được thiết kế toàn diện, giúp trẻ phát triển cả thể lực, trí lực và ngoại ngữ, phụ huynh sẽ không cần phải đưa trẻ đến bất kỳ lớp học hoặc lớp học năng khiếu nào khác khi trẻ đã học tại Bamboo School.

Xêm thêm: 12 lý do ba mẹ không nên bỏ qua Bamboo School