.
.
.

OPEN HOUSE – KHI BA MẸ CÙNG BAMBOOER VÀO LỚP

Open house

Trường học chính là là một “ngôi nhà thứ hai” của trẻ. Vậy sẽ ra sao nếu ngôi nhà này là một ngôi nhà mở, có thầy cô, bạn bè và cả ba mẹ?

Open House là tiết học mỗi tháng mà phụ huynh cùng con đến trường, vào lớp và tham gia các hoạt động học tập cùng các “học sinh tí hon”.

Trên hành trình lớn khôn và trưởng thành của các bạn nhỏ, không chỉ có giáo viên, mà cha mẹ cũng chính là người thầy quan trọng nhất đồng hành cùng con.
Với mong muốn tổ chức các hoạt động phối hợp và gắn kết với gia đình trong suốt quá trình học tập của các Bambooer, Open House là tiết học đặc biệt được tổ chức hằng tháng mà ở đó, cha mẹ sẽ tham gia học tập, trải nghiệm các hoạt động thường nhật cùng con tại Bamboo.
Open house

Open house – Khi cả nhà cùng vào lớp

Open House tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa gia đình với nhà trường, giúp phụ huynh có cơ hội quan sát trực tiếp việc học của con tại trường. Từ đó có sự phối hợp, hỗ trợ cùng với giáo viên, với nhà trường trong việc giáo dục trẻ.

Đồng thời, “Lớp học mở” này cũng là thời gian quý giá để nhà trường và phụ huynh trao đổi, đưa ra những ý kiến đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng, tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em.
OPEN HOUSE – CẢ NHÀ VUI ĐẾN TRƯỜNG
Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan