BAMBOO SCHOOL

Hệ thống trường Hội nhập quốc tế

Bamboo School là Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế, Bamboo School góp phần tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, biết trân trọng những giá trị truyền thống, được phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn và trí tuệ.

NÂNG TẦM THỂ CHẤT – XỨNG TẦM TRÍ TUỆ

Giáo dục thể chất

Tại Bamboo School, phát triển thể chất đặc biệt là Phát triển chiều cao và cân bằng hình thể cho trẻ là một trong những mục tiêu hàng đầu.

Thể chất
Bamboo School luôn chú trọng phát triển thế chất cho trẻ trong giai đoạn “vàng”

Giáo dục thể chất tại Bamboo School

Trẻ sẽ được tham gia vào các bộ môn phát triển thể chất trong thời gian học chính khóa

Bơi lội

  • Các kĩ năng chống đuối nước được giảng dạy từ lớp 1 với 2 tiết/tuần trong thời gian học chính khóa. Trẻ thỏa thích thư giãn, vui chơi lành mạnh và phát triển chiều cao trong “giai đoạn vàng” với môn thể thao dưới nước.
Giáo dục thể chất
Trẻ được tham gia các hoạt động bơi lội, phát triển thể chất vượt trội

Nhảy Aerobic

Giúp trẻ cảm nhận nhịp điệu, tăng cường sức khỏe thông qua các động tác kết hợp với nền nhạc vui tươi. Ngoài ra, đây còn là môn thể thao giúp cải thiện tinh thần, giảm thiểu các triệu chứng trầm cảm và lo âu cho trẻ.

Hoạt động thể chất vượt trội

️Bóng đá, bóng rổ, cầu lông, võ thuật… là những câu lạc bộ ngoài giờ học được nhà trường chú trọng, đầu tư với hệ thống sân bãi đạt chuẩn.

Thể chất
Sân bóng đạt chuẩn 300m2 cho trẻ tự tin thể hiện năng khiếu

Tại Bamboo School, trẻ được thỏa thích tham gia vào môn thể thao sở trường của mình, tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân.

Xem thêm: BAMBOO SCHOOL: KHÁM PHÁ KHUÔN VIÊN RỘNG HƠN 2000M2

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN