.
.
.

BAMBOO SCHOOL: KHÁM PHÁ KHUÔN VIÊN RỘNG HƠN 2000M2

Bamboo School
Bamboo School

Khuôn viên rộng hơn 2000m2 tại Bamboo School

Bamboo School – Môi trường học tập toàn diện với cơ sở vật chất được đầu tư để trẻ phát triển tối đa khả năng và trí tuệ. Với đa dạng phòng học từ phát triển thể chất đến phát triển trí thông minh, lựa chọn Trường Hội nhập quốc tế Bamboo School chính là lựa chọn thông minh cho tương lai của trẻ!

Bước vào Bamboo School là bạn đang bước vào một không gian xanh mở rộng với cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại.

Hệ thống phòng học chuẩn quốc tế

Với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, sử dụng thiết bị công nghệ cao giúp tối ưu trải nghiệm dạy và học, Bamboo School mong muốn học sinh được phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn tâm hồn.

  • Hệ thống phòng học rộng rãi, ngập tràn ánh nắng tự nhiên, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: điều hòa, wifi, tivi màn hình lớn,.. hỗ trợ tối đa trong việc giảng dạy cũng như phát huy sự sáng tạo, khả năng hợp tác làm việc nhóm của học sinh. Trẻ được thỏa thích sáng tạo, trang trí lớp học theo sở thích của mình.
Bamboo School

Phòng học hiện đại tại Bamboo School

  • Phòng thư viện với hàng ngàn đầu sách có bản quyền từ Reading A- Z, rèn luyện văn hóa đọc cũng như khơi nguồn sở thích khám phá kiến thức mới cho các em học sinh.
  • Phòng tin học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, nhất là việc học chương trình Toán Hoa Kỳ từ Khan Academy.
  • Phòng nhạc với nhiều nhạc cụ: trống, đàn piano, đàn guitar, micro, loa,… để trẻ tự tin phát triển năng khiếu bản thân.

Tại Bamboo School, trẻ được tạo điều kiện để phát triển năng khiếu của bản thân

Hệ thống sân bãi rộng rãi, thoáng mát

Trường Hội Nhập Quốc Tế Bamboo sở hữu cơ hồ bơi an toàn, hiện đại, là môi trường lý tưởng giúp trẻ học bơi cũng như rèn luyện thể chất với sân bóng, sân vận động cực đỉnh.

  • Hồ bơi 240m2 với hệ thống lọc bằng muối điện phân, không sử dụng hóa chất, an toàn với làn da nhạy cảm giúp học sinh rèn luyện thể chất tăng trưởng chiều cao vượt trội trong giai đoạn vàng của trẻ em.
  • Sân bóng cỏ nhân tạo có diện tích lên đến 300m2 đạt chuẩn quốc gia, tạo môi trường thoáng mát cho trẻ thoải mái vui chơi sau các giờ học
Bamboo School

Hồ bơi lọc muối điện phân 240m2 tại Bamboo School

Bamboo cung cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy, học tập. Từ đó, học sinh tại Bamboo có đầy đủ điều kiện để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn, trở thành những công dân thành công và hội nhập.

Bamboo School không ngừng cải thiện và tạo thêm nhiều không gian để phát huy tối đa sự sáng tạo và trí thông minh của học sinh. Là hệ thống trường Hội nhập Quốc tế đầu tiên tại Quận 12, Bamboo tin rằng với cơ sở vật chất cùng chương trình học tiên tiến chắc chắn sẽ đem lại môi trường học tập hạnh phúc cho con trẻ.

KHÁM PHÁ NGAY MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG CHO CON TẠI ĐÂY.

 

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan