.
.
.

“HOPE” – NIỀM TIN VÀ HY VỌNG

"Hope" - Niềm tin và hi vọng
✊“HOPE” – NIỀM TIN VÀ HY VỌNG✊
Nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống dịch cũng như gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đội ngũ chống dịch tuyến đầu, nhóm học sinh Huỳnh Thị Ngọc Giàu, Đặng Ngọc Phương Lan và Dương Hoàng Phúc, lớp 12A2.1 – Trường hội nhập Quốc tế Bamboo đã gửi tới cuộc thi “We Believe in VietNam – Viết cho tuyến đầu chống dịch” tác phẩm với thông điệp vô cùng ý nghĩa, sâu sắc.
Với chủ đề “HOPE” – HY VỌNG, bức tranh tiếp thêm nguồn động lực và sức mạnh cho những người chiến sĩ áo trắng, áo xanh đang ngày đêm hy sinh chống lại dịch bệnh, cùng niềm tin và ước mong rằng Việt Nam thân yêu nhanh chóng vượt qua đại dịch.
"Hope" - Niềm tin và hi vọng

“Hope” – Niềm tin và hi vọng

Bức tranh cũng là lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến đội ngũ y bác sĩ, các tình nguyện viên chống dịch nơi tuyến đầu đã và đang vất vả chăm sóc bệnh nhân, với tâm niệm sao cho cả nước được bình yên và hạnh phúc.
Đồng thời, đây cũng là thông điệp nhắn nhủ đến các Bambooer nói riêng và cả cộng đồng nói chung, hay cùng nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, giữ vững tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn.
Hy vọng Đất Nước sẽ sớm bình yên, hy vọng chúng ta sẽ sớm được gặp lại nhau, HOPE……

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan