BAMBOO SCHOOL CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Chung tay ủng hộ đẩy lùi dịch Covid-19
Nhằm hưởng ứng phong trào chung tay ủng hộ đẩy lùi dịch Covid-19, tập thể Cán bộ công nhân viên Hệ thống trường TiH, THCS, THPT Tre Việt đã kêu gọi và đóng góp một phần nho nhỏ để ủng hộ vật tư y tế gửi đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch.
Tổng số tiền quyên góp và ủng hộ tính đến ngày 20/08 là 24.000.000 đồng
1000 chiếc khẩu trang 3M và 450 set đồ bảo hộ đạt chuẩn y tế đã được gửi đến các đơn vị phòng chống dịch thuộc 3 quận huyện: Hóc Môn, Tân Phú và Quận 12:
  • Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú
  • Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú
  • Phường Thới An – Quận 12
  • Phòng Giáo dục Quận 12
  • Phường Thạnh Xuân – Quận 12
  • Phòng Giáo dục Huyện Hóc Môn

Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành những tấm lòng vàng từ tập thể CBCNV Hệ thống trường Tre Việt đã chung tay ủng hộ đẩy lùi dịch Covid-19. Bamboo School hy vọng đây sẽ là nguồn động viên, tiếp sức, khích lệ tinh thần cho tuyến đầu, quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Nhà trường xin chúc đội ngũ chống dịch tuyến đầu, phụ huynh, học sinh cùng toàn thể giáo viên nhà trường thật nhiều sức khỏe, bình an.

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH