.
.
.

HỌC TẬP THỜI ĐẠI 4.0 – CÔNG CỤ LIVEWORKSHEET

Liveworksheet

Liveworksheet – công cụ học tập hiện đại với những tính năng vượt trội hỗ trợ cho giáo viên trong quá trình giao bài tập và khơi dậy sự hứng thú của học sinh trong quá trình học tập Online.

GIỚI THIỆU CÔNG CỤ HỌC TẬP LIVEWORKSHEET

Trong thời đại 4.0, tất cả các ngành nghề đều phải chạy đua để phát triển theo xu hướng của thời đại, trong đó có ngành giáo dục. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 bùng nổ và diễn biến phức tạp thì công nghệ số càng được chú trọng nhiều hơn.

Việc học tập trực tuyến dần được trở nên phổ biến nhờ sự tiện lợi khi được ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Trong học tập, có nhiều cách tạo bài tập để học sinh học trực tuyến và Liveworksheet được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Liveworksheets là một công cụ cho phép giáo viên tạo các phiếu bài tập tương tác cho học sinh. Với công cụ này, việc dạy và học khi sử dụng các thiết bị điện tử sẽ dễ dàng, sinh động và thú vị hơn.

Liveworksheet

Liveworksheet

TÍNH NĂNG CỦA LIVEWORKSHEET TRONG HỌC TẬP

Bambooer có thể làm quen và học tập với đa dạng các bài tập như: trắc nghiệm, tự luận, nối mũi tên, kéo thả đáp án, nghe âm thanh hoặc xem video để trả lời câu hỏi, thậm chí các Bambooer có thể ghi âm câu trả lời, luyện nói trên Liveworksheets.

Bài tập nghe âm thanh chọn đáp án

Bài tập nghe âm thanh chọn đáp án

Liveworksheet cho phép các Bambooer có thể làm bài mà không giới hạn số lần. Các bạn có thể luyện tập thêm hoặc cải thiện kết quả bằng cách làm lại nhiều lần.

Các Bambooer có thể tự làm bài tập về nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của ba mẹ, chỉ cẩn nhấp vào đường link là có thể làm bài. Thao tác trên liveworksheet rất đơn giản.

Sau khi các Bambooer làm bài xong và nộp bài, bài tập của HS đều được tự động lưu về hệ thống.

Sau khi HS làm bài xong có thể xem đáp án đúng hoặc sai cũng như số điểm làm bài đối với các bài trắc nghiệm.

Ngoài ra, liveworksheet có thể kết nối với các ứng dụng và phần mềm khác như Google classroom, Microsoft Teams…giúp cho PH và GV có thể theo dõi bài làm của các Bambooer và hỗ trợ kịp thời.

Liveworksheets có thể ứng dụng vào tất cả các môn học như tiếng anh, toán, tiếng việt, khoa học…

Bài tập tiếng anh trên liveworksheet

Bài tập tiếng anh trên liveworksheet

Ngoài các bài tập GV giao ở trường, HS có thể tự tìm tòi, khám phá thêm các bài tập luyện tập ở nhiều chủ đề môn học lý thú trong kho worksheet có sẵn trên Liveworksheets.

LỢI ÍCH KHI ỨNG DỤNG LIVEWORKSHEET VÀO HỌC TẬP

Giao bài tập về nhà cho học sinh sẽ không còn là nỗi lo của giáo viên với ứng dụng học tập tiện lợi này, dạy học bằng liveworksheet giúp giáo viên tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy in và mực in. Thay vì là một file PDF truyền thống không tương tác, liveworksheet cho phép giáo viên tạo được các bài tập tương tác cho học sinh.

Học sinh sẽ không còn thấy nhàm chán khi mỗi lần làm bài tập phải ghi chép ra vở và chỉ được làm bài dưới hình thức ghi chép trên giấy. Bên cạnh đó còn phát triển được toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc.. của học sinh với tính năng ghi âm của liveworksheet.

Các bài tập đa dạng, nhiều cách làm khác nhau tích hợp hình ảnh và video khơi sự tò mò và khám phá của học sinh, từ đó rèn luyện thói quen làm bài tập về nhà không cần ai nhắc nhở.

Học tập cùng liveworksheet

Học tập cùng liveworksheet

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong giáo dục sẽ là cơ hội giúp để học sinh phát triển tốt khả năng của bản thân. Học sinh sẽ được tự tìm tòi, nghiên cứu và khám phá những nguồn tài liệu qua thư viện online, sách điện tử, trò chơi kỹ thuật về giáo dục… Nhờ vậy, người học sẽ có cơ hội tiếp cận với khoa học kỹ thuật, các nguồn tri thức mới đa dạng và chất lượng.

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong ngành giáo dục, nhiều phương tiện hỗ trợ giảng dạy đã ra đời trong đó có Liveworksheet – giúp giáo viên có thể định hướng cho học sinh tiếp cận với nguồn tri thức phong phú, dễ hiểu nhất, mang lại những trải nghiệm mới, sáng tạo cho cả giáo viên và học sinh..

Bamboo School xem việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào dạy và học là một trong những phương thức “Hội nhập quốc tế” được ưu tiên hàng đầu làm bệ phóng cho giáo viên và học sinh sẽ có được những trải nghiệm – tư duy vươn tầm quốc tế.

Xem thêm:

 

 

 

 

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan