.
.
.

HỌC TẠI BAMBOO – LĨNH HỘI KỸ NĂNG THẾ KỶ 21

Kỹ năng

Tại Bamboo School chúng tôi muốn giúp trẻ trở thành những Công dân toàn cầu, chính trực, chủ động giàu khát vọng. Vì vậy, việc trang bị cho các em các kỹ năng cần thiết của thế kỉ 21 luôn là việc được ưu tiên hàng đầu tại Bamboo School.

Bambooer được đào tạo CÁC KỸ NĂNG THẾ KỶ 21 thông qua nhiều hình thức học tập đa dạng; trong đó nổi bật là Giáo dục STEAM; Dạy học theo Dự án; Học từ trải nghiệm,… Thông qua đó giúp các em từng bước được hình thành các kĩ năng cần thiết của Thế kỉ 21.

Kỹ năng giao tiếp

Kích thích trẻ sử dụng ngôn ngữ giao tiếp để chia sẻ với mọi người, đồng thời, lời cảm ơn từ giáo viên như sự động viên để trẻ tự tin tiếp tục bày tỏ quan điểm, cảm xúc.

kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng hợp tác

Đây là một kỹ năng quan trọng để có được thành công, các con được tiếp thu từ sớm sẽ mang lại những giá trị to lớn hơn trong bất kỳ một hoạt động nào, từ việc chơi trò chơi cho đến việc giải các bài tập, các vấn đề khó khăn trẻ gặp phải khi đi học, biết tôn trọng người khác và có lòng trắc ẩn.

Kỹ năng hợp tác

Kỹ năng hợp tác

Kỹ năng sáng tạo

Khơi gợi sự phát triển tư duy tiềm tiềm ẩn của các con, phát triển khả năng sáng tạo của trẻ ngay trong cuộc sống hàng ngày.

kỹ năng sáng tạo

Kỹ năng sáng tạo

Kỹ năng phản biện

Bất kể các con mơ ước trở thành một người như thế nào thì tư duy phản biện không thể thiếu trong cuộc sống, con được thể hiện quan điểm cá nhân đúng đắn về cuộc sống và xã hội.

kỹ năng phản biện

Xem thêm: GIÁ TRỊ CỐT LÕI – HÀNH ĐỘNG KIÊN QUYẾT

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan