BAMBOO SCHOOL

Hệ thống trường Hội nhập quốc tế

Bamboo School là Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế, Bamboo School góp phần tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, biết trân trọng những giá trị truyền thống, được phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn và trí tuệ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – HÀNH ĐỘNG KIÊN QUYẾT

Bamboo School - giá trị cốt lõi

Bamboo School tự hào là Hệ thống trường hội nhập Quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành giáo dục. Luôn luôn cố gắng mang lại giá trị cốt lõi tốt đẹp nhất đến với học sinh, môi trường học tập với những giáo cụ trực quan, nhằm giúp học sinh trang bị kiến thức đầy đủ, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ

4 giá trị cốt lõi xây dựng nền tảng giáo dục vững mạnh tại Bamboo School

Bamboo School - giá trị cốt lõi
4 giá trị cốt lõi xây dựng nền tảng giáo dục vững mạnh tại Bamboo School

️Chủ động

Bamboo School tin tưởng rằng môi trường học tập hiệu quả phải là môi trường mà học sinh chủ động lĩnh hội tri thức, chủ động rèn luyện sức khỏe, chủ động hoàn thiện bản thân.

️Chính trực

Bamboo School đề cao sự chính trực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật. Từ đó, luôn có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng.

️Yêu thương

Bamboo School lan tỏa tình yêu thương ấm áp để các em học sinh luôn giữ được trái tim nhân ái và tâm hồn vị tha, biết ơn công lao cha mẹ và yêu thương những người xung quanh.

️Khát vọng

Bamboo School tự hào đào tạo những thế hệ học sinh có khát vọng, có nghị lực vươn lên bền bỉ trong cuộc sống mãnh liệt như loài tre Phù Đổng Việt.

Bamboo School
Thế hệ học sinh Bamboo School: Chủ động – Chính trực – Yêu thương – Khát vọng

Xem thêm: 12 LÝ DO BA MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA BAMBOO SCHOOL

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN