.
.
.

TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU: HỆ THỐNG TRƯỜNG NHÂN VIỆT ĐỔI TÊN THÀNH HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ BAMBOO (TRE VIỆT)

Bamboo School

Hệ Thống Trường Nhân Việt đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và tự hào là một trong những trường tư thục uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng, phương pháp giảng dạy, củng cố nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho sinh viên.

Gần đây, khi nhu cầu xã hội dần thay đổi, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục toàn diện, hệ thống trường THPT Nhân Việt đã quyết định đổi tên thành Trường TH-THCS-THPT Tre Việt (Bamboo School), từng bước hoàn thiện tiến trình Hội nhập Quốc Tế.

Lấy cây tre làm biểu tượng, Bamboo School mong muốn đào tạo một thế hệ tương lai tự tin vươn ra thế giới nhưng vẫn bám rễ vào những truyền thống tốt đẹp của người Việt như: lòng hiếu thảo, tình yêu thương gia đình, sự chủ động và khát vọng vươn lên.

Bamboo School

Bamboo School góp phần tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu

Chương trình đào tạo Hội nhập Quốc tế

Bamboo với những ý tưởng hoàn toàn mới về mô hình giáo dục liên cấp hội nhập quốc tế. Song song với việc đổi thương hiệu, trường Bamboo triển khai chương trình kiểm định Quốc tế kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình giáo dục đào tạo và hội nhập cung cấp cho sinh viên nền tảng ngoại ngữ, kiến ​​thức và kỹ năng để nhanh chóng thích ứng với mọi môi trường.

Bamboo School chú trọng xây dựng nền tảng vững chắc để học sinh tự tin trở thành công dân toàn cầu: Môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh; Cam kết đầu ra IELTS 4.0; Mô hình học theo phương pháp Steam tạo ra sản phẩm có tính ứng dụng thực tế ngay sau giờ học; Chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS có giá trị suốt đời; Trải nghiệm các khóa học kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khóa thực hành…

Môi trường học tập hiện đại, tiên tiến

Cơ sở vật chất hiện đại cung cấp cho học sinh điều kiện học tập tốt, phát huy hết khả năng và sở trường của bản thân.

Hệ thống phòng tiện nghi tại Bamboo School

Môi trường học tập tại Bamboo School được tối ưu hóa hoàn toàn cho học sinh. Phòng học được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống máy tính hiện đại, màn hình tivi lớn, loa trong lớp, điều hòa, ánh sáng và ánh sáng tự nhiên.

Hệ thống phòng sự kiện tối ưu: phòng thư viện với hàng nghìn đầu sách hay, không gian mở sáng tạo; phòng máy hiện đại theo tiêu chuẩn của cuộc thi MOS cấp quốc gia, phòng thực hành khoa học được trang bị đầy đủ để hỗ trợ thực hành cho học sinh.

Bamboo School

Phòng thư viện với hàng ngàn đầu sách hay, không gian mở sáng tạo

Hệ thống sân bãi đạt chuẩn Quốc tế

Hệ thống sân bãi rộng rãi dành cho các môn thể thao như bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, các môn thể thao dành cho học sinh, xả stress sau giờ học.

Hồ bơi lọc muối điện phân, phòng GYM,…cho học sinh phát triển thể chất vượt trội.

Bamboo School

Hệ thống sân bãi phục vụ nhiều môn thể thao năng động

Cơ sở vật chất đẳng cấp, đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết và chương trình học được chăm chút từ tâm, Bamboo School sẽ là trường học đáng tin cậy cho mọi gia đình, mọi phụ huynh. Với chương trình học được thiết kế toàn diện, giúp trẻ phát triển cả thể lực, trí lực và ngoại ngữ, phụ huynh sẽ không cần phải đưa trẻ đến bất kỳ lớp học hoặc lớp học năng khiếu nào khác khi trẻ đã học tại Bamboo School.

Xem thêm: GIÁ TRỊ CỐT LÕI – HÀNH ĐỘNG KIÊN QUYẾT

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan