TÌM KIẾM TOP 3 GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CÙNG BAMBOO SCHOOL

gương mặt đại diện

Cuộc thi ảnh cá nhân tìm kiếm gương mặt đại diện tại Bamboo School là sân chơi dành cho tất cả các bạn học sinh Cấp 3 đang theo học tại hệ thống. Với mong muốn mang đến những hoạt động bổ ích, nuôi dưỡng tài năng, đam mê nghệ thuật của các bạn trẻ, Bamboo School tổ chức cuộc thi ảnh cá nhân để tìm kiếm những gương mặt đại diện cho trường. Cuộc thi chính thức nhận đăng ký dự thi từ ngày …/11/2021 đến ngày …/…/2021.

What you do, the way you think makes you beautiful. (ScottWesterfeld, Uglies)

Trong mỗi chúng ta từ khi sinh ra đều được mang trong mình vẻ đẹp rất riêng biệt. Vẻ đẹp ấy không chỉ thể hiện trên ngũ quan của gương mặt mà còn được bộc lộ qua tâm hồn lương thiện, nụ cười khả ái và tấm lòng nhân hậu. Vẻ đẹp là sự đúc kết từ những tinh hoa quý giá mang ý nghĩa đặc biệt – là tình yêu mà ba mẹ dành cho, là đặc ân của tạo hóa. Vẻ đẹp ấy sẽ còn ý nghĩa hơn khi được gửi gắm đến “Gương mặt đại diện tại BamBoo School”

NỘI DUNG CUỘC THI

Mục đích tổ chức:

Cuộc thi ảnh cá nhân tìm kiếm gương mặt thương hiệu được BamBoo School tổ chức hứa hẹn sẽ là sân chơi để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện đam mê của bản thân, là bệ phóng ước mơ của những gương mặt tài năng trẻ muốn theo đuổi con đường nghệ thuật trong tương lai.

Với mong muốn tìm ra những gương mặt “khả ái ngây ngất lòng người” mang niềm đam mê và nhiệt huyết. Cuộc thi ảnh cá nhân tìm kiếm gương mặt thương hiệu tại BamBoo đang nóng dần lên bởi sự chờ đón của các BamBooer.

Những quyền lợi có được khi trở thành gương mặt đại diện tại BamBoo School:

• Được tặng và sử dụng các quà tặng thương hiệu (Bình nước, khẩu trang, túi Canvas,….)
  • Tham gia các Event lớn nhỏ được tổ chức cho toàn hệ thống
  • Có mặt trên tất cả các ấn phẩm truyền thông, quảng bá thương hiệu
  • Được học tập và thực hành về kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI:

Đối tượng tham gia:

• Toàn bộ học sinh đang theo học tại Hệ Thống Trường Hội Nhập Quốc Tế BamBoo School.

Hồ sơ đăng Online bao gồm:

• Họ và tên:
  • Lớp:
  • Cơ sở đang theo học:
  • Chiều cao, cân nặng:
  • Số điện thoại/Email:
  • Trang cá nhân (Facebook, Instagram…):
  • 03 ảnh (01 ảnh toàn thân, 01 ảnh bán thân):
  • Đoạn giới thiệu về bản thân (không quá 300 từ) hoặc 01 video (không quá 1 phút)

Hồ sơ đăng gửi về địa chỉ email: tran.luu@nhanviet.edu.vn

Tiêu đề email vui lòng ghi : [TÊN THÍ SINH]_ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN TẠI BAMBOO BAMBOO SCHOOL

Ban Tổ Chức hy vọng sẽ mang đến sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh thể hiện sự năng động, cá tính, mạnh dạn chứng tỏ bản thân và là tiền đề để theo đuổi ước mơ trở thành gương mặt thương hiệu. Hãy tự tin với vẻ đẹp bản thân và mạnh dạn đăng ký dự thi. Ban Tổ Chức đang rất háo hức được gặp gỡ những “nàng xinh gái các anh chàng đẹp trai“. Hẹn gặp các bạn vào một ngày gần nhất nhé!

Bamboo school trong ngày mai “nàng xinh gái các anh chàng đẹp trai“. Hẹn gặp các bạn vào một ngày gần nhất nhé! nhé!

Xem thêm: Lễ khai giảng năm học 2021-2022 của Bambooer