CUỘC THI VIẾT “CẢM NHẬN VỀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MỚI TẠI BAMBOO SCHOOL”

Nhằm giúp các bạn tân học sinh của cơ sở có cơ hội thể hiện những cảm nhận về môi trường mới và tạo cho học sinh một sân chơi lành mạnh sau giờ học căng thẳng, Bamboo School tổ chức cuộc thi viết: “Cảm nhận về môi trường học tập mới tại Bamboo School” dành cho các lớp khối 10 của hệ thống. Với chủ đề “BAMBOO SCHOOL – NGÔI NHÀ MỚI CỦA TÔI”, đây là cơ hội để các bạn học sinh bày tỏ những tình cảm, cảm nghĩ về ngôi trường sẽ gắn bó với các bạn trong năm học mới này.

CUỘC THI VIẾT “CẢM NHẬN VỀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MỚI TẠI BAMBOO SCHOOL”

Bamboo School phát động cuộc thi: “Cảm nhận về môi trường học tập mới tại Bamboo School”

Cách thức tham dự cuộc thi

– Viết một bài cảm nhận về môi trường học tập mới tại Bamboo School, bài viết ngắn gọn, ý nghĩa, cô đọng. Bài viết được đăng tải trên trang cá nhân, để chế độ công khai, thêm đầy đủ hashtag và check in tại Fanpage “Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế Bamboo”. Nội dung tối đa là 500 từ.

– Chuẩn bị kèm video hoặc hình ảnh về trường, lớp để đăng kèm với bài cảm nhận:

+ Hình ảnh: Tối thiểu 2 hình ảnh về lớp, 2 hình ảnh về trường.

+ Clip: Độ dài tối thiểu là 60s.

– Bài đăng phải đảm bảo phải tag (gắn thẻ) ít nhất 15 tài khoản bạn bè.

Hình thức bài thi

Bài viết đăng lên theo hướng dẫn có đầy đủ các phần như sau:

+ Nội dung bài post:

Họ và tên:………………..

Lớp:………………………..

Cơ sở:…………………….

Hashtag cuộc thi: #Bambooschoolngoinhamoicuatoi #Bambooschool #Bambooer #Cunggiadinhvuonminhhoinhap #truonghoinhapquocte #Treviet #Tieuhoc #THCS #THPT

+ Đính kèm hình ảnh hoặc Clip.

+ Thực hiện Check in Online tại Fanpage “Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế Bamboo”.

+ Bài viết đầy đủ thông tin dự thi và Hashtag được yêu cầu.

+ Tag tên ít nhất 15 người bạn cùng trường.

Cách thức tính điểm

Cuộc thi: "Bamboo School - Ngôi nhà mới của tôi"

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi

– Ưu tiên các bài viết dự thi đính kèm theo sản phẩm Clip (Có sự đầu tư và nghiêm túc tham gia)

– Ưu tiên các bài viết dự thi có tag thêm nhiều bạn bè (Đảm bảo tính lan tỏa của cuộc thi)

– Cách tính điểm cụ thể bao gồm: Tổng điểm ưu tiên và tổng điểm lượt Like, Comment, Share.

+ Ưu tiên điểm khi đính kèm Clip: Cộng 500 điểm/bài

+ Ưu tiên điểm khi tag thêm bạn bè: Cộng 20 điểm/tag

+ Share: 10 điểm/lượt

+ Comment: 5 điểm/lượt

+ Like: 2 điểm/lượt

Lưu ý: Nghiêm cấm hành động hack like, share, comment. Các bài thi có tình trạng gian lận sẽ được tính là vi phạm thể lệ dự thi và không được tính điểm.

Cơ cấu giải thưởng

– Giải nhất: 800.000 đồng

– Giải Nhì: 500.000 đồng

– Giải Ba: 300.000 đồng

– Giải Khuyến khích: 200.000 đồng

Tổng giải thưởng lên đến: 5.000.000 đồng

Thời gian nhận bài

Đăng tải bài viết kèm hình ảnh hoặc video trước ngày 27/09/2021. Sau thời gian này, các bài dự thi sẽ không được tiếp nhận.

Cổng bình chọn sẽ đóng vào lúc 21h ngày 10/10/2021.

Bamboo School rất mong cuộc thi sẽ nhận được sự tham gia hưởng ứng đông đảo từ các bạn học sinh khối 10 năm nay. Đây sẽ là nguồn động lực để nhà trường tổ chức thêm nhiều cuộc thi hơn nữa trong tương lai, hứa hẹn mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học sinh sau giờ học trên lớp. Bamboo School

Xem thêm: Lễ khai giảng năm học 2021-2022 của Bambooer