.
.
.

Chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho bậc tiểu học tại Bamboo School có gì đặc biệt? Liệu bạn có biết không?

Chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho bậc tiểu học tại Bamboo School có gì đặc biệt? Liệu bạn có biết không?

Trong thời đại thế giới ngày càng hội nhập và phát triển, việc học tiếng Anh đối với trẻ em trở nên vô cùng quan trọng. Theo thống kê, con số đó đã không ngừng tăng lên theo cấp số nhân. Hiện nay, Tiếng Anh Cambridge được xem như ngôn ngữ toàn cầu. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất ít ngôi trường lựa chọn dạy chương trình Tiếng Anh Cambridge cho phụ huynh lựa chọn.

Tầm quan trọng của Tiếng Anh Cambridge dành cho bậc tiểu học

Mở rộng tầm nhìn và phát triển kiến thức

Ngôn ngữ giúp trẻ em biết thêm nhiều điều về thế giới. Trong với quá trình học ngôn ngữ, trẻ sẽ vừa được học các kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết vừa được học thêm về văn hóa, xã hội,.. của các quốc gia.

Tiếng Anh không chỉ tạo cơ hội cho trẻ được khám phá mà còn giúp học hỏi thêm những điều mới, nâng cao kiến thức.

Học tiếng Anh giúp trẻ thành công dân toàn cầu

Học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh Cambridge nói riêng cho phép trẻ nhìn ra thế giới, mở rộng tầm nhìn và mang trẻ đến gần hơn với những người khác tiếng nói, khác dân tộc.

Tiếng anh không chỉ là nền tảng để trẻ thể hiện bản thân, rèn luyện khả năng giao tiếp mà còn giúp trẻ trở thành công dân của thế giới hơn là công dân của đất nước riêng họ.

Tiếng Anh Cambridge

Tiếng Anh Cambridge tại Bamboo School

Ngôi trường đạo tạo Tiếng Anh Cambridge dành cho bậc tiểu học tại quận 12

Bề dày kinh nghiệm

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn,Bamboo School luôn có một khao khát mãnh liệt về việc đào tạo nên một thế hệ trẻ có bản lĩnh, có khả năng hội nhập với thế giới, nhưng vẫn gìn giữ được bản sắc Việt Nam.

Mang trong mình tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, Bamboo góp phần đào tạo học sinh thành những thế hệ công dân hội nhập toàn cầu, được phát triển toàn diện về thể chất, tầm hồn và trí tuệ.

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế.

Hệ thống phòng học mới, hiện đại, thoáng mát trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại như máy lạnh, tivi, dụng cụ học tập.

Phòng chức năng: Phòng nhạc, phòng tin học chuẩn quốc tế tạo môi trường học tập và giải trí cho học sinh.

Tiếng Anh Cambridge

Cơ sở vật chất theo chuẩn Quốc tế

Chương trình Tiếng Anh Cambridge tại Bamboo School có gì khác biệt

Ngang ngửa các trung tâm anh ngữ

Bamboo School luôn chú trọng đến chất lượng. Với hơn 12 tiết học/tuần ( 4 tiết với giáo viên bản ngữ, 8 tiết với giáo viên Việt Nam), Bamboo school khẳng định, chất lượng và thời lượng ngang ngữa với các trung tâm anh ngữ. Phụ huynh sẽ không còn chật vật tìm chỗ học cho con khi đến với Bamboo

 

Chương trình đào tạo đa dạng

Bamboo School không chỉ giảng dạy Tiếng Anh chuẩn Cambridge mà còn lồng ghép các cuộc thi, hoạt động trải nghiệm như: các cuộc thi hùng biện, da ngoại thực hành,…

Với phương chăm “Đào tạo học sinh thành những công dân toàn cầu” Bamboo School đang cố gắng và nổ lực tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh đa dạng nơi giúp trẻ tự tin, thoải mái sử dụng Tiếng Anh như người bản xứ.

Tiếng Anh Cambridge

Những buổi học vui nhôn tại Bamboo

Cam kết đầu ra chứng chỉ Cambridge

Tại Việt Nam, việc có chứng chỉ quốc tế, đặc biệt là chứng chỉ Tiếng Anh sẽ rất có lợi cho con đường học tập cho trẻ sau này

Hiểu được điều đó, chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge của Bamboo còn tổ chức đào tạo, ôn tập và luyện thi các chứng chỉ quốc tế cho trẻ, cam kết đầu ra Starters, Movers, Flyers. Điểu này không chỉ giúp trẻ được nâng cao trình độ mà còn giúp phụ huynh an tâm trên con đường học vấn của con mình.

Đặc biệt, trong năm học mới, Bamboo school ưu đãi hấp dấn lên đến 30% liên tục trong năm năm, tăng ngay bộ kit nhập học và 3.000.000 khi giới thiệu phụ huynh khác. Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay để con có cơ hội học tập và trải nghiệm chương trình Tiếng Anh Cambridge của Bamboo

 

[button size=”medium” style=”secondary” text=”Đăng ký ngay” link=”http://” target=””]

Xem thêm: Chương trình đào tạo hội nhập tại Bamboo School

Xem thêm: Trại hè Bamboo – Chỉ 160.000/buổi

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

JD VỊ TRÍ GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

Mô tả công việc: Chủ nhiệm lớp, xây dựng bài giảng, kế hoạch giảng dạy theo đúng chuẩn mực giáo dục nhằm phát triển khả

Đăng ký tư vấn