bambooschoo-text

chương trình học hội nhập

Bamboo School là Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế, Bamboo School góp phần tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, biết trân trọng những giá trị truyền thống, được phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn và trí tuệ.

Các chương trình học hội nhập tại Bamboo School

chuong trinh hoi nhap tien-tieu-hoc

Tiền tiểu học

Xem chi tiết

chuong trinh hoi nhap tieu-hoc

tiểu học

Xem chi tiết

chuong trinh hoi nhap trung-hoc-co-so

Trung học cơ sở

Xem chi tiết

trung học phổ thông

Xem chi tiết

Các chương trình ngoại khóa

CT phát triển tâm hồn việt

Bambo School có những giờ học đặc biệt nhằm giúp đảm bảo cho các em không rời xa những giá trị truyền thống của người Việt Nam. Giúp các em thấu hiểu cha mẹ, đối diện với mâu thuẫn, thấu hiểu người xung quanh để phát triển trái tim vị tha với mọi người.

CT công dân toàn cầu

Chương trình Công dân toàn cầu GCP (Global Citizen Program) giúp các em có khả năng thích nghi trong mọi môi trường, Giúp các em sống và làm việc ở các quốc gia khác nhau. Có thể vượt qua những ranh giới về không gian, ngôn ngữ và văn hóa.

CT PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Với các chương trình phát triển thể chất đặc biệt chú trọng về chiều cao và cân bằng hình thể cho các em học sinh. Các Bambooer không chỉ khỏe mạnh mà còn cao lớn với tinh thần sẵn sàng hội nhập và sánh vai với các cường quốc năm châu.

văn nghệ

Các hoạt động văn nghệ ca hát luôn là một phần không thể thiếu trong hành trình xây dựng cho sự phát triển tâm hồn của các Bambooer. Âm nhạc và nhảy múa là những hoạt động mà nhà trường thường xuyên khuyến khích Bambooer tham gia.

khoa học

Khoa học và những thí nghiệm thực tiễn luôn được Bamboo đặc biệt chú trọng và thực hiện. Với mong muốn cho mọi Bambooer đều được tạo điều kiện tốt nhất giúp các em có cơ hội phát triển bản thân, để trở thành “những nhà khoa học nhí”.

dã ngoại thực hành

Các Bambooer sẽ được tham gia vào những chuyến dã ngoại với mục đích để các em khám phá, áp dụng những kỹ năng đã học vào thực tiễn và các em được rèn luyện ý thức trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động môi trường, từ thiện, …

CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP

“Chương trình đặc biệt cho trẻ từ 5-9 tuổi”

Trại hè Summer Camp dành cho các bé từ 5 đến 9 tuổi giúp các bạn nhỏ có một mùa hè tuyệt vời với những trải nghiệm đầy ý nghĩa và bổ ích.

Khơi dậy sự hứng thú, kích thích khả năng tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sáng tạo thông qua hoạt động STEAM

Hoạt động dã ngoại kết hợp tiếng Anh xoay quanh nhiều chủ đề thực tế

Phát triển kỹ năng sống thông qua những bài học trải nghiệm đầy bổ ích

Rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất với các hoạt động thể thao hấp dẫn

“Bảo mẫu tuyệt vời” trong thời gian hè, giúp phụ huynh yên tâm gửi gắm con

CHƯƠNG TRÌNH BƠI LỘI

“Nằm trong danh sách các hoạt động thể chất”

chuong trinh hoi nhap boi loi

Một trong những nội dung được đưa vào giảng dạy chính thức như một hoạt động ngoại khóa cho các Bambooer và luôn được phụ huynh và học sinh đặc biệt quan tâm.

Phát triển thể chất: Việc học bơi lội còn có nhiều lợi ích, giúp học sinh rèn luyện được sức khỏe và nâng cao được ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Giải tỏa áp lực: Bên cạnh những giờ học đòi hỏi sự tập trung cao, hoạt động bơi lội sẽ giúp học sinh có cơ hội để vui chơi giải trí lành mạnh.

Bảo vệ bản thân và người khác: Kỹ năng bơi lội giúp học sinh tự bảo vệ bản thân của mình khỏi những nguy hiểm và giúp đỡ người khác khi họ gặp nạn.

Cảm nhận từ học viên

Sau khi trở thành một trong những học sinh tại Bamboo School, em đã có cơ hội học tập và tham gia nhiều hoạt động thú vị do trường tổ chức. Bamboo đã giúp em tự tin hơn trong giao tiếp, học hỏi nhiều điều mới lạ và làm quen được nhiều người bạn,  nhiều thầy cô tuyệt vời.

Cảm nhận từ bạn Tây Thi – Bamboo highschool

“Là một Bambooer, em đã học được nhiều điều hay ở Bamboo School, môi trường có giáo viên giảng dạy tốt, dễ hiểu. Ngoài việc học hành, Bamboo còn mang đến cho em nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị sau những giờ học mệt mỏi”

Cảm nhận từ bạn Thành Minh – Bamboo highschool

“Bamboo School là nơi mang đến những niềm vui, là nơi phù hợp cho các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo, vừa học vừa chơi. Là một thành viên của Bamboo, em được trải nghiệm các hoạt động của trường, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc cảm ơn Bamboo School đã mang đến cho em những trải nghiệm, những cảm giác rất yomost!”

Cảm nhận từ bạn Vũ Kiệt – Bamboo highschool

“Sau khi tìm hiểu kĩ nhiều trường cấp 3 em đã quyết định chọn Bamboo School. Em là một người ít nói nhưng học ở đây hơn 1 năm qua em cảm thấy môi trường lành mạnh tích cực giúp em trở nên hoạt bát, nhanh nhẹn, gia đình em rất vui khi em đã thay đổi tính cách , cách suy nghĩ, em thấy rất hài lòng khi chọn đúng môi trường để theo đuổi ước mơ”

Cảm nhận từ bạn Quốc Phong – Bamboo highschool

“Là một Bambooer em rất tự hào vì mình đã có cơ hội học tập và rèn luyện kỹ năng mềm cũng như tham gia nhiều hoạt động mà trường tổ chức. Có thể thấy Bamboo School như ngôi nhà thứ hai của các Bambooer vì thầy cô rất tận tâm giúp đỡ khi chúng ta gặp khó khăn, dạy cho chúng ta những điều tốt nhất. Bamboo mãi đỉnh.”

Cảm nhận từ bạn Uyên Trinh- Bamboo highschool

“Là một Bambooer em cảm thấy rất vui vì đã được học trong môi trường hoàn toàn mới và học đươc nhiều điều mới mẻ tại Bamboo School. Thầy cô và bạn bè đều rất nhiệt tình trong mọi công việc,những hoạt động vui chơi thú vị mà trường tổ chức giúp em giải tỏa sự căng thẳng trong học tập .

Cảm nhận từ bạn Phương Quyên – Bamboo highschool

“Sau khi trở thành một Bambooer thì em đã được hoạt động và trải nghiệm một môi trường giáo dục mới lạ và đầy thú vị giúp em tiếp thu nhiều kiến thức của cuộc sống. Phát triển rất nhiều điều giúp em trưởng thành hơn mỗi ngày.

Cảm nhận từ bạn Bảo Ngọc – Bamboo highschool

Tin tức – Hoạt động

“Tổng hợp những tin tức mới nhất từ các hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình học hội nhập”