BAMBOO SCHOOL CHÀO MỪNG 76 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2021)

Quốc khánh
“Một dân tộc đã gan góc chống ách nô lệ của Pháp hơn 80 năm nay, một dân tộc đã gan góc đứng về phía Đồng Minh chống phát xít mấy năm nay, dân tộc đó phải được tự do, dân tộc đó phải được độc lập!…. Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thực đã trở thành một nước tự do và độc lập”
Quốc khánh

️Cách đây 76 năm, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, hàng triệu người Việt Nam hân hoan, náo nức chờ đợi giây phút thiêng liêng – Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt quốc dân đồng bào đọc Bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.
Nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021), Bamboo School xin được chúc toàn thể Quý Phụ Huynh, các em học sinh cùng CBCNV Nhà Trường có một kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2021 ý nghĩa và an toàn bên những người thân.
Cùng Bamboo School thực hiện tốt quy định giãn cách của thành phố, nâng cao ý thức trách nhiệm của cá nhân, tạo sức mạnh đoàn kết rộng rãi trong cộng đồng, vững tin chiến thắng đại dịch.
⭐ BAMBOO SCHOOL – CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP ⭐