.
.
.

BACK TO SCHOOL – HÀNH TRÌNH TRỞ LẠI BAMBOO – TUẦN 3. FLY HIGH

Back to school
BACK TO SCHOOL – HÀNH TRÌNH MỚI TRỞ LẠI NGÔI TRƯỜNG BAMBOO ĐÃ BẮT ĐẦU – TUẦN 3. FLY HIGH
Chào đón tuần 3 trong chuyến hành trình Back to school với chủ đề FLY HIGH, các hành khách trong cùng một khoang sẽ thống nhất, lựa chọn đất nước mà mình yêu thích và cùng nhau khám phá những đất nước mới.
Back to school

Back to School tuần 3 – Fly High

Những hành khách nhí sẽ được trải nghiệm những trò chơi đầy thử thách và vô cùng thú vị. Các bạn sẽ tham gia trò chơi: “Ai là nhà thiết kế tài ba”. Chỉ với những cây viết màu xinh xắn, các nhà thiết kế sẽ trang trí mảnh ghép Puzzle để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh về bản đồ đất nước của khoang mình chọn. Các bạn nhỏ sẽ được cùng trang trí lá cờ, thuyết trình về đất nước mình yêu thích và cùng tạo nên bản đồ các nước bằng Bàn tay xinh.
Không những thế, các bạn còn tạo ra những sản phẩm siêu dễ thương mà sẽ theo mình trên suốt chuyến hành trình này.
Đồng thời, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của tiếp viên hàng không tất cả hành khách cùng nhau nhảy bài Flashmob nhằm tạo tinh thần tích cực, rèn luyện sức khỏe trên chuyến bay nhé!
Các hành khách nhí đã sẵn sàng tham gia những trải nghiệm đầy thú vị nhưng cũng không kém phần thách thức đến từ chuyến bay Back to school chưa nào?

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan