BACK TO SCHOOL – HÀNH TRÌNH TRỞ LẠI BAMBOO – TUẦN 2. WHEELS – UP

Back to school
BACK TO SCHOOL – HÀNH TRÌNH MỚI TRỞ LẠI NGÔI TRƯỜNG BAMBOO ĐÃ BẮT ĐẦU – TUẦN 2. WHEELS – UP
Chúng tôi tin tất cả các hành khách nhí đã sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay tuyệt vời cùng Bamboo School rồi phải không nào?
Vâng không để các Bamooer chờ lâu nữa, xin mời tất các các hành khách lên máy bay và ngồi vào những khoang đã được sắp xếp sẵn.
Và đây là lúc chúng ta sẽ sử dụng cuốn Passport độc đáo của mình, tất cả các hành khách sẽ giới thiệu và làm quen với những người bạn cùng trên khoang của mình.
Back to school

Những điều lý thú trong hành trình Back to school – Tuần 2

Với mỗi phần trình bày ấn tượng hành khách sẽ nhận được một stamp ưu đãi hấp dẫn vào passport của mình.
Cùng với một số dịch vụ đặc biệt trên chuyến bay như các Bambooer sẽ cùng nhau trang trí kệ treo khăn mặt hay tham gia nhảy bài flashmob đặc trưng của Bamboo school.
Vậy còn chần chờ gì nữa hãy cùng tham gia ngay hành trình Back to School thú vị này!