BACK TO SCHOOL – HÀNH TRÌNH TRỞ LẠI BAMBOO – DAY#1

Back to school
– 80++ hành khách nhí đã lên chuyến bay đến Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo để chuẩn bị cho hành trình “Back to School” chào đón năm học mới 2020-2021.
– Các Bambooer được gặp nhau sau thời gian hè xa cách, ai ai cũng hồ hởi trò chuyện, tự tin giới thiệu bản thân và làm quen với những người bạn mới.
– Do tình hình dịch bệnh, các em chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình máy vi tính, nhưng với sự hỗ trợ của phần mềm học tập tiên tiến, các Bambooer như đang thật sự được ngồi trên ghế nhà trường, lắng nghe các bài giảng thú vị từ thầy cô.
– Các em được dạy về nề nếp, quy định lớp học, sử dụng các công cụ hiện đại trong Microsoft Teams.
– Đặc biệt, Bambooer được học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ngay từ buổi học đầu tiên, khơi gợi sự hứng thú với ngôn ngữ mới.
– Bamboo School xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ Huynh vì đã tín nhiệm và trao niềm tin để Bamboo School được giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện trong năm học 2021-2022.
– Cùng Bamboo School đón chờ những trải nghiệm thú vị ở phía trước với hành trình “Back to School” nhé!

Hình ảnh thú vị trong hành trình “Back to School” – Day #1

Back to school