BACK TO SCHOOL – HÀNH TRÌNH TRỞ LẠI BAMBOO – TUẦN 1. ON BOARD

Back to school

BACK TO SCHOOL – HÀNH TRÌNH MỚI TRỞ LẠI NGÔI TRƯỜNG BAMBOO ĐÃ BẮT ĐẦU – TUẦN 1. ON BOARD

Để bắt đầu chuyến bay tới BAMBOO SCHOOL các hành khách nhí lưu ý chuẩn bị đầy đủ “hành lý”, sức khỏe cường tráng, tinh thần lạc quan, không ngừng sáng tạo và trải nghiệm những điều kỳ thú trên chuyến bay này.

Back to school

Hành trình Back to School đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn nhiều điều thú vị và bổ ích cho các bạn nhỏ

Một cuốn Passport độc đáo giới thiệu về bản thân là một thứ không thể thiếu của hành khách. Ngoài ra, các Bambooer hãy chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cá nhân (đồ dùng học tập), làm quen với các quy định trên chuyến bay (nội quy lớp học).

Để có những trải nghiệm thú vị trên các khoang khác nhau, tất cả các hành khách sẽ được thi các môn: tiếng Anh, tiếng Việt, Toán và lựa chọn khoang thích hợp.

Sau mỗi tuần, Bambooer sẽ có được: những sản phẩm steams handmade , những phần giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, nhiều người bạn mới, ….

Và còn rất nhiều những dịch vụ khác chỉ có ở BAMBOO SCHOOL đang chờ đón các hành khách nhí.

Sẵn sàng để Back to School chưa nào?

BAMBOO SCHOOL – CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP

Xem thêm: THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH BACK TO SCHOOL ONLINE TỪ 2/8/2021