BACK TO SCHOOL – HÀNH TRÌNH TRỞ LẠI BAMBOO – TUẦN 4: CHECK – IN

Back to school
BACK TO SCHOOL – HÀNH TRÌNH MỚI TRỞ LẠI NGÔI TRƯỜNG BAMBOO ĐÃ BẮT ĐẦU – TUẦN 4: CHECK – IN
Các hành khách nhí ơi! Chúng tôi đã sẵn sàng hạ cánh tại sân bay. Thay mặt hãng hàng không và toàn bộ phi hành đoàn muốn cảm ơn bạn đã tham gia với chúng tôi trong chuyến đi Back to School này.
Nhưng trước khi chia tay, chúng tôi mang đến cho quý hành khách 1 gói voucher độc đáo. Đó chính là gói trải nghiệm hành trình “Khám phá vùng đất ước mơ”. Để có sự trải nghiệm tuyệt vời này, các hành khách nhí sẽ phải đầu tư cho chúng tôi những “Mục tiêu hướng đến trong năm học và sự quyết tâm thực hiện” của bạn!
Với quỹ đầu tư đặc biệt này, cộng với gói voucher độc đáo của hãng hàng không BAMBOO SCHOOL, bạn sẽ được đặt chân đến “Vùng đất ước mơ” và trải nghiệm những công việc sáng tạo, đầy thú vị như: tự cắt, dán, trang trí đồ đựng bình nước bằng các từ Tiếng Anh thể hiện mục tiêu trong năm học 2021 – 2022 này.
Back to school

Back to school – Tuần 4 – Check-in

Cuối cùng, tất cả hành khách nhí và toàn bộ phi hành đoàn sẽ cùng nhau nhảy và ghi hình Video bài Flashmob đã tập luyện để nói lời chào “Tạm biệt” cho chuyến bay.
Vậy thì còn ngần ngại điều gì nữa, hãy theo chân chúng tôi nào! Let’s go!
🌟 BAMBOO SCHOOL – CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP 🌟