.
.
.

WORKSHOP ONLINE: “CHẠM NGÕ DESIGN” – HÉ MỞ CƠ HỘI VỚI NGÀNH ĐỒ HỌA

[button text=”ĐĂNG KÝ NGAY” style=”shade” size=”larger” radius=”10″ depth=”4″ depth_hover=”5″ link=”https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=Qxoy59Odm0G0GYPFUiOsaXE7ir7u3cNLpqnY9c8YIzZUQ1I3TkpNTDA3Nkk3MktCSlBJRE1YTVNITy4u”]

Có rất nhiều lối đi để lựa chọn cho tương lai, đặc biệt là khi chúng ta đang ở ngưỡng cửa “tuổi 18”. Câu hỏi “nên bước chân vào cánh cổng đại học hay chọn theo một con đường khác mà bản thân đam mê?” sẽ theo bạn cả quãng đường rất dài.

Để giải đáp câu hỏi này, Bamboo School mong muốn các bạn học sinh hãy hành động ngay từ bây giờ để xác định cho mình đam mê và tương lai phù hợp. Do vậy, Workshop Online “Chạm ngõ Design” đã được tổ chức nhằm định hướng, trang bị kiến thức và hé mở ra những cơ hội với ngành đồ họa – một ngành nghề rất “hot” và đem lại thu nhập cao trong giai đoạn này.

Nội dung Workshop “Chạm ngõ Design”

Cơ hội tiếp cận kiến thức mới

👉 Tham gia Workshop Online “Chạm ngõ Design” – Hé mở cơ hội với ngành đồ họa, bạn sẽ có cơ hội:

 • Tiếp cận và mở ra những kiến thức mới về Design
 • Thực hành dễ dàng với những công cụ cơ bản và quen thuộc (Power Point; Canva; Các phần mềm Adobe – Illustrator, Photoshop,…)
 • Ứng dụng Design vào việc học tập, công việc và đời sống hàng ngày
 • Khơi dậy chất “nghệ” sẵn có trong bạn – Khám phá được năng lực và sở thích của bản thân.

Tìm hiểu tầm quan trọng của Design

 • Ứng dụng cơ bản của Design trong cuộc sống, công việc, học tập
 • Ứng dụng của Design đối với quảng cáo, truyền thông
 • Cơ hội nghề nghiệp hiện nay với ngành Design

Cần trang bị gì nếu muốn trở thành Designer?

 • Các tư duy cần có về: hình ảnh, màu sắc, bố cục,…
 • Các đơn vị đào tạo cơ bản và chuyên sâu
 • Gợi ý cách sử dụng các công cụ quen thuộc giúp học sinh tự mày, tìm hiểu và thực hành ngay từ bây giờ

Chuyên mục Q&A – Hỏi đáp cuối chương trình

Những chia sẻ rất “nghề” và rất “nghệ” của Diễn giả Châu Đức Vũ chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về những người làm Designer và hành trang cần thiết để chinh phục tương lai.

Do vậy, đừng ngần ngại để lại những câu hỏi, thắc mắc về ngành Design ngay trong chương trình và nhận được giải đáp trực tiếp từ diễn giả.

Thông tin Workshop “Chạm ngõ Design”

Bộ đôi “cầm trịch” chương trình

Spearker: Châu Đức Vũ

Hiện đang là Giảng viên Graphic Designer tại Arena Multimedia và là người đồng sáng lập của LEVEL UP

Workshop Chạm ngõ Design

Diễn giả Châu Đức Vũ – Fouder LEVEL UP

LEVEL UP là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo các khóa học Thiết kế ở trình độ nâng cao & chuyên nghiệp. Với sứ mệnh phát triển ngành Thiết kế Sáng tạo, LEVEL UP là nhịp cầu kết nối các thành viên trong cộng đồng Designer, mang đến nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các nhà thiết kế trẻ. Với điểm mạnh là tập trung đi sâu vào tư duy thiết kế, áp dụng được những kiến thức đã học trong thực tế ngay lập tức.

MC: Ms. Thùy Vân

Giáo viên Tin học tại Bamboo School – Có chất giọng “trời phú” và nhan sắc xinh đẹp, từng cầm trịch nhiều rất nhiều chương trình lớn nhỏ tại Bamboo School. Đặc biệt, nếu ai thường nghe các chương trình qua VOV, đảm bảo sẽ nhận ra ngay chất giọng truyền cảm và dịu dàng của cô Thùy Vân.

Workshop Chạm ngõ Design

Cô Thùy Vân – Giáo viên tại Bamboo School

Thời gian và hình thức

Thời gian: 08h30 – 10h00 – Chủ Nhật ngày 21/11/2021

Hình thức: Livestream trực tiếp trên Fanpage

 • Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo

*Lưu ý: Các bạn học sinh tham gia theo hình thức bắt buộc, điểm danh bằng cách chụp lại màn hình tham gia livestream trực tiếp trên Facebook và gửi cho GVCN. Không thoát livestream trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình được thực hiện hoàn toàn miễn phí và được Livestream công khai trực tiếp. Do vậy, hãy nhanh tay đăng ký và rủ rê ngay bạn bè, người thân và đặt lịch để cùng Bamboo “Chạm” vào đầu ngõ “Design” để biết có nên đâm đầu theo không nhé 😉 Hẹn gặp các Bambooer và tất cả những ai đang quan tâm đến Design và có mong muốn trở thành một Designer chuyên nghiệp trong tương lai vào ngày 21/11.

🎋 BAMBOO SCHOOL – CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP 🎋

[button text=”ĐĂNG KÝ NGAY” style=”shade” size=”larger” radius=”10″ depth=”4″ depth_hover=”5″ link=”https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=Qxoy59Odm0G0GYPFUiOsaXE7ir7u3cNLpqnY9c8YIzZUQ1I3TkpNTDA3Nkk3MktCSlBJRE1YTVNITy4u”]

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan